XEM 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP HAY NHẤT CỦA KIM DUNG

TOP 10 PHIM KIẾM HIỆP HAY NHẤT CỦA KIM DUNG

Với 14 cuốn tiểu thuyết đồ sộ và 1 truyện ngắn nổi tiếng, Kim Dung được mệnh danh là người viết tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất lịch sử Trung Hoa. Đặc biệt, tác phẩm của ông nhiều lần được chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình và trò chơi điện tử.

Dưới đây là top 10 phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất mà Quangcaotructuyen24h.vn tuyển chọn và gửi tới bạn.

1. Lộc Đỉnh ký– The duke of mount deer (1984)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Trần Lệ Hoa
 • Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Ngô Quân Như…
 • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập

Lộc Đỉnh ký là bộ tiểu thuyết võ hiệp cuối cùng của nhà văn Kim Dung và tác giả nhận xét rằng đây là cuốn tiểu thuyết hay nhất của mình.

Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Vi Tiểu Bảo, một người hội tụ, pha trộn đủ mọi tính cách, phẩm chất: Tốt và xấu; thiện và ác; trọng tình trọng nghĩa, sẵn sàng xả thân vì nước nhưng cũng vô cùng gian manh xảo quyệt, mưu mô thủ đoạn, sẵn sàng hại bạn để đạt lợi ích cho riêng mình.

Tiểu thuyết Lộc Đỉnh ký được chuyển thể thành phim không dưới 10 lần. Có rất nhiều tài tử tham gia đóng vai Vi Tiểu Bảo, phải kể đến như Lương Triều Vỹ, Huỳnh Hiểu Minh… Bản chuyển thể năm 1984 với sự tham gia của Lưu Đức Hoa được coi là kinh điển, thành công và gần với nguyên tác nhất của bộ tiểu thuyết này.

2. Hiệp khách hành– Ode to gallantry (1989)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Lục Thiên Hoa
 • Diễn viên: Diêu Chính Thanh, Đặng Tụy Văn, Lương Triều Vỹ…
 • Thời lượng: 20 tập, 45 phút/tập

  Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Hiệp khách hành là tiểu thuyết có nội dung ly kỳ, hấp dẫn về cuộc đời của hai anh em song sinh thất lạc Thạch Trung Ngọc và Thạch Phá Thiên. Đó là câu chuyện tình yêu đan xen với những đấu đá của các môn phái võ lâm.

Bản dựng dài 20 tập năm 1989 do Lương Triều Vỹ đảm nhận vai hai anh em song sinh là bản hay nhất của Hiệp khách hành.

3. Thần điêu đại hiệp– Return of The condor heroes (1995)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Viên Anh Minh, Lưu Thuận An, Tiểu Yến Phương, Lưu Quốc Hào, Quảng Cẩm Hoành
 • Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng, Bạch Bưu, Ngụy Thu Hoa…
 • Thời lượng: 32 tập, 45 phút/tập

  Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Thần điêu đại hiệp là tiểu thuyết của Kim Dung được xuất bản năm 1959. Đây là bộ tiểu thuyết nổi tiếng, bối cảnh lịch sử trải dài từ thời Tống Thần Tông đến Tống Triết Tông nhà Bắc Tống, khoảng năm 1065 -1095.

Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Nội dung chính của tác phẩm kể về tình yêu của Tiểu Long Nữ và Dương Quá cùng các cuộc chiến tận diệt nhau của các bang phái trong giang hồ. Tác phẩm quan trọng này của Kim Dung được chuyển thể thành phim không dưới 10 lần.

Xét về độ thành công thì phần lớn khán giả nhận xét rằng bản chuyển thể năm 1995 với sự tham gia của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng là xuất sắc nhất. Xem phim kiếm hiệp Kim Dung, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Thần điêu đại hiệp.

4. Ỷ Thiên Đồ Long ký– The Heavenly Sword and Dragon Saber (2001)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Lục Thiên Hoa, Trần Tương Quyên, Ngô Chấn Thu, Hoàng Quốc Cường, Ông Văn Vinh, Trần Chí Giang
 • Diễn viên: Ngô Khải Hoa, Mễ Tuyết, Lê Tư, Xa Thi Mạn…
 • Thời lượng: 42 tập, 45 phút/tập

  Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Ỷ Thiên Đồ Long ký là phim kiếm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung. Đây là câu chuyện về kiếm Ỷ Thiên và đao Đồ Long mà tác giả sáng tác vào năm 1961.

Truyện lấy bối cảnh thời nhà Nguyên, thời kỳ suy yếu vì sự xa hoa, lãng phí của triều đình và các cuộc chiến tranh, xung đột. Ỷ Thiên Đồ Long ký kể về Trương Vô Kỵ, một chàng trai vướng vào mối tình với 4 cô gái cùng những cuộc đấu đá lẫn nhau của các bang phái để xưng bá thiên hạ.

Tác phẩm này của Kim Dung cũng được chuyển thể thành phim rất nhiều lần, gắn liền với tên tuổi của các diễn viên nổi tiếng như Trịnh Thiếu Thu, Ngô Khải Hoa, Lương Triều Vỹ, Mã Cảnh Đào, Tô Hữu Bằng…

Bản chuyển thể năm 2000 với diễn xuất tài năng của Ngô Khải Hoa, mặc dù bị chê là hơi già so với tạo hình nhân vật Trương Vô Kỵ, nhưng đã diễn tả được hết những tính cách của nhân vật này như trong nguyên tác. Bản phim này cũng có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của TVB.

5. Tiếu ngạo giang hồ– State of divinity (2001)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Hoàng Kiện Trung, Nguyên Bân
 • Diễn viên: Lý Á Bằng, Hứa Tình…
 • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập

Tiểu thuyết kiếm hiệp Tiếu ngạo giang hồ được phát hành trên Minh Báo lần đầu tiên vào năm 1967. Tên tiêu đề Tiếu ngạo giang hồ xuất phát từ tiểu thuyết nổi tiếng Tây du ký của Ngô Thừa Ân và cũng chính là tựa đề của bản nhạc cầm tiêu hợp tấu trong phim.

Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Bộ phim Tiếu ngạo giang hồ xoay quanh cuộc đời của đệ tử phái Hoa Sơn – một chàng trai lãng tử tên Lệnh Hồ Xung. Bên cạnh đó, phim cũng khai thác chủ đề tình yêu, tình bạn, cùng các cuộc chiến để tranh giành “Tịch tà kiếm phổ”, pho bí kíp võ công gây bao sóng gió chốn võ lâm.

Tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ của Kim Dung được chuyển thể thành phim 13 lần và bản năm 2001 được coi là hay nhất.

6. Thư kiếm ân cừu lục– Book And Sword (2002)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Lý Thần Phong
 • Diễn viên: Chen Chao-jung, Trần Hiếu Huyên, Trịnh Phối Phối
 • Thời lượng: 42 tập, 45 phút/tập

  Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Thư kiếm ân cừu lục là truyện võ hiệp đầu tay, đăng trên Hương Cảng tân báo vào năm 1955 và bút danh Kim Dung cũng xuất hiện từ đây.

Truyện kể về tình yêu thủy chung giữa Trần Gia Lạc – Tổng đà chủ của Hồng Hoa hội và Kha Tư Lệ (Hương Hương công chúa). Tư Lệ là cô gái toát ra mùi hương đặc biệt khiến ai nấy đều say đắm. Vua Càn Long cũng vì thế mà dùng quyền lực để ép nàng làm phi.

Thư kiếm ân cừu lục là bộ tiểu thuyết trên 10 lần được chuyển thể thành phim và lọt top phim cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Đây là một trong những bộ phim kiếm hiệp của Kim Dung bạn không nên bỏ qua.

7. Thiên long bát bộ – Demi-gods and semi-devils (2003)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Vu Mẫn, Cúc Giác Lượng, Chu Hiểu Văn
 • Diễn viên: Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào, Lưu Diệc Phi…
 • Thời lượng: 40 tập, 50 phút/tập

  Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Thiên long bát bộ là bộ tiểu thuyết của Kim Dung lấy bối cảnh trải từ thời Tống Thần Tông đến Tống Triết Tông nhà Bắc Tống. Bản chuyển thể năm 2003 được phát sóng trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc và được coi là bản hay, dựng công phu và gần với cốt truyện nhất.

Có thể nói, đây là phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất và được nhiều người yêu thích. Vào năm 2008, Thiên long bát bộ được bình chọn là 1 trong 30 bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng nhất trong 30 năm lịch sử phim truyền hình Trung Quốc.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ít nhất 8 lần và gắn liền với tên tuổi của các diễn viên nổi tiếng như Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng, Lưu Đào, Huỳnh Nhật Hoa, Hồ Quân…

Thiên long bát bộ xoay quanh 3 nhân vật Kiều Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc. Thông qua ứng biến và lựa chọn của các nhân vật này trong thời thế loạn lạc, tác giả đã thể hiện quan niệm của mình về Phật giáo, nói lên mối quan hệ nhân quả giữa cá nhân, gia đình và đất nước.

Bản chuyển thể năm 2003 với chàng Đoàn Dự do Lâm Chí Dĩnh thủ vai được người hâm mộ coi là có khí chất giống tác phẩm gốc nhất.

8. Anh hùng xạ điêu– The Legend of the Condor Heroes (2003)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Trương Kỷ Trung, Vu Mẫn, Vương Thụy, Cúc Giác Lượng
 • Diễn viên: Lý Á Bằng, Châu Tấn…
 • Thời lượng: 42 tập, 45 phút/tập

  Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Tiểu thuyết kiếm hiệp Anh hùng xạ điêu được nhà văn Kim Dung công bố vào năm 1957. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời của một nhân vật có tính cách khù khờ nhưng phẩm chất chính trực và vô cùng tốt bụng, đó là Quách Tĩnh.

Trên hành trình phiêu bạt giang hồ để học hỏi các bí kíp võ công, Quách Tĩnh nên duyên với con gái của Đông tà Hoàng Dược Sư, tên Hoàng Dung. Bằng sự thông minh, khéo léo của mình, Hoàng Dung đã giúp đỡ Quách Tĩnh vượt qua rất nhiều gian nan, thử thách.

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết được tái hiện trên màn ảnh tới hơn 10 lần. Trong đó, phiên bản năm 2003 do Lý Á Bằng và Châu Tấn đảm nhận vai nam – nữ chính được coi là thành công nhất.

9. Tuyết sơn phi hồ – The flying fox of the snowy mountain (2007)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Vương Tinh
 • Diễn viên: An Dĩ Hiên, Phương Trung Tín, Chung Hân Đồng…
 • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập

  Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Tiểu thuyết võ hiệp Tuyết sơn phi hồ được đăng trên Minh báo vào năm 1959. Nội dung chính của tác phẩm kể về ân oán kéo dài từ đời này sang đời khác của bốn họ Hồ, Miêu, Phạm và Điền. Nhân vật chính của tiểu thuyết là Hồ Phỉ, biệt danh là Tuyết sơn phi hồ. Đây cũng là người hóa giải được mối ân oán kéo dài nhiều đời này.

Tuyết sơn phi hồ gây cho người xem nhiều tranh cãi nhất trong số các tác phẩm của Kim Dung, vì cách dẫn dắt câu chuyên và cái kết bỏ ngỏ.

10. Bích huyết kiếm – Sword stained with royal blood (2007)

 • Thể loại: Võ hiệp
 • Đạo diễn: Trương Kỷ Trung, Lý Hàn Thao
 • Diễn viên: Đậu Trí Khổng, Huỳnh Thánh Y, Tôn Phi Phi…
 • Thời lượng: 35 tập, 45 phút/tập

  Phim kiếm hiệp Kim Dung hay nhất

Bích huyết kiếm là bộ tiểu thuyết thứ hai của Kim Dung, sáng tác năm 1956. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời của chàng trai trẻ tên Viên Thừa Chí, người có công lật đổ nhà Minh, bảo vệ đất nước trước quân xâm lược Mãn Châu.

Viên Thừa Chí sinh ra trong thời kỳ nhà Minh rối ren, cha là đại thần triều đình cũng bị hãm hại. Chàng trai trẻ mang trong mình mối thù gia tộc, may mắn thoát chết khỏi nạn diệt gia, được đưa về nuôi dạy nơi núi Hoa Sơn.

Ở nơi đây, chàng có được thanh kim xà kiếm cũng như bí quyết võ công thượng thừa và trở thành kẻ thù của nhiều thế lực lớn trong giang hồ.

Tác phẩm có 4 lần được chuyển thể thành phim điện ảnh và 5 lần dựng phim truyền hình. Bản cuối năm 2007 với sự tham gia của các nhân vật chính: Đậu Trí Khổng, Huỳnh Thánh Y, Tôn Phi Phi được nhiều khán giả yêu thích.

Tổng hợp và biên tập bởi Xuân Thái – Ban biên tập Quangcaotructuyen24h.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận, đánh giá về đơn vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn lọc 20 phim Khoa học viễn tưởng hay – Những bộ phim Khoa học viễn tưởng đáng xem nhất mọi thời đại! | 20 Bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại | ĐÁNH GIÁ 10 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐÀ NẴNG – Thuê xe cẩu tự hành Đà Nẵng – Thuê xe cẩu giá rẻ Đà Nẵng | TUYỂN CHỌN 20 ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN – app kiếm tiền online – app đọc báo kiếm tiền – app xem video kiếm tiền – chơi game kiếm tiền | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HÀ NỘI – Thuê cẩu tự hành tại Hà Nội – Dịch vụ thuê cẩu tại Hà Nội – Thuê cẩu Hà Nội giá rẻ | 30 App học Tiếng Anh miễn phí – Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí – Top ứng dụng học tiếng anh hiệu quả – ứng dụng học từ vựng | ngữ pháp | phát âm – Review ứng dụng học tiếng anh | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HCM – 20 ĐƠN VỊ THUÊ XE CẨU UY TÍN Ở HCM – DỊCH VỤ CẨU TẢI HCM UY TÍN | Đánh giá 20 Dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam | 30 ỨNG DỤNG HẸN HÒ ONLINE – APP HẸN HÒ MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 30 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ – APP HỌC TIẾNG HÀN | Landing page template – Landing page đẹp – Mẫu landing page đẹp – Top 100 mẫu landing page đẹp | Tuyển chọn 10 Trường Mầm non Quốc tế tại Đà Nẵng | ĐÁNH GIÁ 7 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | ĐÁNH GIÁ 6 TRƯỜNG THCS QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 2 QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG | TUYỂN CHỌN 6 TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 3 QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | Những tập running man hay nhất – các tập running man hài và bựa nhất | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT (PHẦN 1) | Running man vietsub – Xem Running Man VietSub hay hài hước | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT ( PHẦN 2) | 20 Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE | ĐÁNH GIÁ 30 DỊCH VỤ CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG | 500 hình tô màu cho bé download và in dễ dàng – tô màu đồ vật, động vật, chữ số, chữ cái | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HỌC ĐƯỜNG HAY | 20 PHIM MỸ HAY – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY | ĐÁNH GIÁ 20 ĐƠN VỊ CHÀNH XE BẮC NAM – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM | CẦN BIẾT 20 ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ Ở HẢI PHÒNG | ĐÁNH GIÁ 30 CÔNG TY LOGISTICS VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT | Cách lấy link facebook cá nhân trên di động và máy tính | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC HAY | Những điều bạn nên biết về Tết Hàn Thực | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH HÀN QUỐC HAY | Các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới – Top 20 MXH lớn nhất hành tinh | Máy tạo oxy – Máy Thở Oxy – Top 10 loại máy tạo oxy phổ biến | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN CẦN BIẾT | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI UY TÍN | CẦN BIẾT 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HCM UY TÍN | Link Out là gì? Vai trò của Link Out trong SEO | Quangcaotructuyen24h.vn | CẦN BIẾT 5 CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÀ NẴNG UY TÍN | Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Các tool tăng tương tác miễn phí cho Facebook | CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE | 50 trang web truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021 | Ý nghĩa biển số xe theo Phong thủy – Ngũ hành – Âm dương | Tháp nhu cầu Maslow – Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow vào cuộc sống | TUYỂN CHỌN 20 PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | 20 Công Ty Sửa Điều Hòa Đà Nẵng Uy Tín | CÁC TỪ KHÓA TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM 2020 | Storytelling là gì? Storytelling trong Content Marketing quan trọng thế nào? | FMCG LÀ GÌ? ỨNG DỤNG FMCG TRONG DOANH NGHIỆP? | POD là gì? Bán hàng POD là gì? Kiếm tiền POD như thế nào? | Youtube là gì? Bật kiếm tiền Youtube là gì? Cách bật kiếm tiền Youtube? Điều kiện bật kiếm tiền youtube như nào? | Mua kênh Youtube – Dịch vụ mua bán tài khoản Youtube giá rẻ | 10 ĐƠN VỊ CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG UY TÍN – CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG | XEM 20 PHIM HONGKONG XÃ HỘI ĐEN HAY – PHIM HONGKONG BẤT HỦ | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM CẢNH SÁT HÌNH SỰ HỒNG KÔNG CỰC HAY | INBOUND MARKETING LÀ GÌ? ÁP DỤNG INBOUND MARKETING VÀO TRONG DOANH NGHIỆP | XEM 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP HAY NHẤT CỦA KIM DUNG | XEM 20 BỘ PHIM BOM TẤN CỦA MỸ HÀNH ĐỘNG NGHẸT THỞ | XEM 10 PHIM HOẠT HÌNH CHIẾU RẠP VUI NHỘN HÀI HƯỚC NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP TVB NGÀY XƯA CỰC HAY – PHIM BỘ HỒNG KÔNG TVB | Local Brand là gì? – Xu hướng chọn đồ Local Brand | 99 MẪU BALO LOCAL BRAND SIÊU NGẦU SIÊU ĐẸP SIÊU RẺ | 9 cách tải video trên youtube nhanh và có độ phân giải cao | TUYỂN CHỌN TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | NHỮNG MẪU ÁO LOCAL BRAND CỰC CÁ TÍNH | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TỔNG TÀI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI HAY NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH NGƯỢC HAY NHẤT | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ hiện đại hay nhất | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ sủng hay nhất | CHỌN LỌC 10 TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT | Tổng hợp 10 website ghép ảnh online free chỉ trong một nốt nhạc | TỔNG HỢP 10 WEBSITE THIẾT KẾ LOGO ONLINE ĐẸP NHẤT | Titan có thật không – Nguồn gốc Titan trong phim Attack on Titan | 10 Best Horror Movies of All Time | Dự đoán 10 ngành hot trong tương lai từ 2025 trở đi | Đánh giá 10 dịch vụ múc móng nhà Đà Nẵng chất lượng nhất | Đánh giá 10 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. | 10 cách Nạp Thẻ ff, Game Garena, trên napthe, funtap, Playfun chiết Khấu Cao | Số Hotline tổng đài LAZADA – Cách liên hệ tổng đài LAZADA để phản ảnh, phàn nàn | Sữa rửa mặt Cosrx có những ưu điểm nào tốt? | 7 đơn vị thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo uy tín tại Hà Nội | Mặt nạ đất sét nào tốt, xem ưu và nhược điểm để chọn mặt nạ đất sét phù hợp | Máy ép chậm nào tốt hiện nay, 10+ loại máy ép thực phẩm, trái cây nên mua | Máy hút chân không nào tốt nhất? 10 loại máy hút chân không nên mua | Trà giảm cân nào tốt, ưu và nhược điểm các loại trà giảm cân hiện nay | Xe đạp thể thao nào tốt? 10 loại xe đạp thể thao hiện đại bạn nên mua | Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Tại sao nên chọn SEO tổng thể? | Những lưu ý khi mua backlink để seo website hiệu quả | IN DECAL Ở ĐÂU GIÁ TỐT | Bàn chải điện nào tốt, 10 loại bàn chải điện bạn nên mua | Các loại ghế ăn dặm cho bé tốt hiện nay, bạn nên biết | Mặt nạ đất sét innisfree nào tốt? 10 loại mặt nạ đất sét đá tro núi lửa bạn nên mua | Máy giặt mini nào tốt, 10 loại máy giặt mini bạn nên mua | Tìm hiểu Ưu điểm và nhược điểm của Kem chống nắng La Roche Posay | “Thùng rỗng kêu to” ám chỉ điều gì? |

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn