Quy chế hoạt động sàn TMĐT quangcaotructuyen24h.vn

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [quangcaotructuyen24h.vn]

Nội dung

I. Nguyên tắc chung

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Quangcaotructuyen24h.vn (gọi tắt là Quangcaotructuyen24h.vn) do Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR sở hữu – là trang web về cung cấp dịch vụ đăng tin rao bán sản phẩm, dịch vụ, đánh giá Sản phẩm, dịch vụ và cung cấp một số dịch khác. Ngoài ra, website của chúng tôi cập nhật và thông tin đến những khách hàng về thị trường sản phẩm, dịch vụ.
 • Nguyên tắc chung: Sàn giao dịch Quangcaotructuyen24h.vn là đơn vị trung gian trong việc giúp khách hàng đánh giá, quảng cáo hoặc đăng tin bán, cho thuê của mình.
 • Thành viên của Quangcaotructuyen24h.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Quangcaotructuyen24h.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Quangcaotructuyen24h.vn cung cấp hoặc liên quan đến Quangcaotructuyen24h.vn. Các cá nhân tổ chức tham gia giao dịch trên Quangcaotructuyen24h.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
 • Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Quangcaotructuyen24h.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Mục đích chung: Mục tiêu mà Quangcaotructuyen24h.vn hướng đến là xây dựng môi trường kinh doanh sản phẩm, dịch vụ online rõ ràng, minh bạch, xây dựng một trang web cung cấp thông tin về các môi giới sản phẩm, dịch vụ rõ ràng và đảm bảo nhất theo hướng công khai hóa thông tin nhằm giúp những khách hàng là người có nhu cầu mua/bán sản phẩm, dịch vụ dễ dàng lựa chọn được môi giới đáng tin cậy để phó thác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các thông tin mới nhất về thị trường sản phẩm, dịch vụ tại Việt Nam.

II. Quy định chung

 • Trước hết, cần hiểu thành viên là những khách hàng đã đăng tin, dịch vụ, sản phẩm lên website Quangcaotructuyen24h.vn. Lưu ý: những khách hàng chỉ xem tham khảo các thông tin về Danh bạ sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm mà chưa đăng tin, dịch vụ, sản phẩm lên website thì không được xem là thành viên). Các thành viên sẽ được đăng tin dịch vụ, mua bán sản phẩm, được nhân viên của sàn tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật các vấn đề liên quan đến việc đăng tin, giải quyết tranh chấp trong giao dịch giữa các bên.
 • Phân loại thành viên trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử:
 • Thành viên thường: Là thành viên đã đăng tin lên website, được sử dụng các dịch vụ bao gồm: Tìm kiếm, đăng tin miễn phí ở chế độ “Tin thường”, các bản tin của thành viên này thường không được tư vấn quảng cáo hay hỗ trợ đăng tin trên mạng xã hội, có thể yêu cầu để sử dụng các dịch vụ nâng cao hoặc trả thêm phí để nâng cấp lên gói thành viên VIP.
 • Thành viên VIP: Là thành viên đã có tin về các dịch vụ, sản phẩm lên website và tiến hành trả phí : Tin VIP. Và bộ phận hỗ trợ có thể tư vấn chạy quảng cáo cho các bản tin này.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người bán/đăng tin quảng cáo:

 • Quy trình người đăng tin: Người có nhu cầu đăng tin trên website quangcaotructuyen24h.vn với đầy đủ tên đơn vị, địa chỉ, email, số điện thoại, nội dung cần quảng cáo và đăng tin trên website quangcaotructuyen24h.vn. Bộ phận duyệt tin của quangcaotructuyen24h.vn sẽ kiểm tra xác nhận và đăng tin lên website.
 • Quy trình đăng tin được thực hiện theo 04 bước sau:
  • Bước 1: Đăng tin vào Form Đăng Ký quảng cáo miễn phí.

Người dùng có thể đăng tin vào mục đăng tin miễn phí của website từ đường link đăng ký: https://quangcaotructuyen24h.vn/quang-cao-thuong-hieu/. Tại đây người có nhu cầu đăng bắt buộc phải nhập đủ thông tin về đơn vị và thông tin liên hệ vào Form như dưới đây:

Người dùng cần nhập đầy đủ thông tin vào Form đăng ký thương hiệu miễn phí, và sau đó nhấp vào nút ĐĂNG KÝ để nộp đơn.

 • Bước 2: Kiểm duyệt tin đăng của người dùng.

Sau khi người dùng nhấp vào nút ĐĂNG KÝ, dữ liệu được gởi về bộ phận duyệt tin. Tại đây, bộ phận duyệt tin sẽ xem được đầy đủ thông tin đăng ký của người dùng. Và kiểm tra lại nội dung đăng tin của người dùng có vi phạm luật pháp của Việt Nam hay không. Rồi sau đó mới liên hệ với người đăng. Nếu nội dung vi phạm, hoặc nằm ở danh sách dịch vụ, sản phẩm bị cấm, thì tin đăng đó bị bộ phận quản lý tin đăng của hệ thống quangcaotructuyen24h.vn xóa ngay lập tức.

Nội dung đăng tin của người dùng được bộ phận kiểm duyệt kiểm tra lại.

 • Bước 3: Liên hệ với người đăng tin để xác nhận và lấy thêm hình ảnh, video (nếu có)
 • Tiếp theo, bộ phận duyệt tin sẽ liên hệ trực tiếp với người đăng tin để xác nhận tin đăng.
 • Sau đó yêu cầu người đăng cung cấp các giấy tờ pháp lý, các loại giấy tờ chứng minh là chủ cơ sở, hình ảnh, video (nếu có).
  • Bước 4: Cập nhật lên website.

Sau khi xem xét đầy đủ các thông tin là chính xác, bộ phận duyệt tin sẽ đăng nội dung lên website. Và báo lại cho người dùng là thông tin đã được duyệt và đăng lên trang web quangcaotructuyen24h.vn.

Kiểm tra nội dung và đăng lên website sau khi liên hệ trực tiếp với người đăng tin để xác nhận.

Còn trong trường hợp người đăng muốn thay đổi nội dung đăng tin trên Quangcaotructuyen24h.vn. Người đăng có thể xem sản phẩm, dịch vụ đã được đăng thông tin được đăng tại trên Quangcaotructuyen24h.vn và liên hệ với bộ phận kỹ thuật để xử lý yêu cầu.

2. Quy trình dành cho người mua/sử dụng dịch vụ:

Người mua phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đang được rao bán trên Quangcaotructuyen24h.vn bằng cách liên hệ trực tiếp đến người bán theo thông tin niêm yết trên sàn giao dịch hoặc tham khảo các thông tin liên quan qua các kênh như: Trang thông tin doanh nghiệp, Các ban quản lý dự án, đơn vị địa chính tại khu vực…

3. Quy trình giao nhận vận chuyển;

 • Do đặc thù của website là hình thức trực tuyến về rao bán Sản phẩm, dịch vụ nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là viêc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến aản phẩm, dịch vụ đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Quangcaotructuyen24h.vn chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua cho người mua hoặc người bán, chứ không có trách nhiệm về tình trạng sản phẩm, dịch vụ, cũng như vấn đề pháp lý của sản phẩm, dịch vụ đó, khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra, hai bên phải tự thoả thuận và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

 • vn không phải là người bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả các sản phẩm, dịch vụ sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán .
 • vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định mua hàng. Trong trường hợp có chính sách đổi trả người mua cần yêu cầu người bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán, hoặc thuê mượn..

5. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

 • Theo thỏa thuận của người bán và người mua.

6. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;

 • Các sản phẩm, dịch vụ do người bán đăng tin trên website sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Quangcaotructuyen24h.vn yêu cầu người bán phải kê khai thông tin đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ đăng bán.
 • Người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có).
 • Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với SẢN PHẨM, DỊCH VỤ và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán SẢN PHẨM, DỊCH VỤ (nếu có)

7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

 • Ban quản trị Quangcaotructuyen24h.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.
 • Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Quangcaotructuyen24h.vn qua email Quangcaotructuyen24h.vn@gmail.com ban quản trị Quangcaotructuyen24h.vn sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của thành viên.
 • Quy trình thực hiện:
 • Bước 1: Người dùng có thể gởi ý kiến bằng hình thức gửi thư tới mail: Quangcaotructuyen24h.vn@gmail.com – trực tiếp giám đốc đọc hàng ngày.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Quangcaotructuyen24h.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người đăng tin, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Quangcaotructuyen24h.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ để giải quyết tranh chấp đó.Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 07 ngày kể từ khi Quangcaotructuyen24h.vn@gmail.com nhận được thông tin khiếu nại.
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Quangcaotructuyen24h.vn@gmail.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu thành viên này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
 • vn khuyến cáo khách hàng trước khi quyết định tiến hành mua bán cần tìm hiểu rõ thông tin về thành viên. Và hai bên tự thỏa thuận và tự chịu trách nhiệm về việc mua bán của mình.
 • vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

IV. Quy trình thanh toán

1.  Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Người mua và người bán cần tìm hiểu và giao dịch trực tiếp, Quangcaotructuyen24h.vn không can thiệp và có trách nhiệm trong quá trình mua bán.

2. Quy trình thanh toán dành cho người bán và Sàn giao dịch

Tùy vào nhu cầu sử dụng các dịch vụ của người bán, sàn giao dịch sẽ hợp đồng với người bán và thỏa thuận với các gói quảng cáo nâng cao, được niêm yết theo bảng giá hiện hành được công bố trên website của sàn giao dịch.

Phương thức thanh toán được thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của công ty sở hữu sàn giao dịch dưới đây:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.789.901 – Mã số thuế: 0401835581

Tài khoản: 0041000301048 , tại ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng, Chi nhánh Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Giấy chứng đăng ký kinh doanh số: 0401835581

Quy trình thanh toán được thực hiện 4 bước như sau:

Bước 1: Tư vấn các gói quảng cáo và tiến hành biên soạn hợp đồng.

Ở bước này, người bán cần sử dụng thêm các gói quảng cáo nâng cao như thiết kế hình ảnh, tạo video, Slide về sản phẩm dịch vụ thì tiến hành làm hợp đồng với Sàn giao dịch.

Bước 2: Giao nhận hợp đồng và thanh toán

Sau khi hợp đồng được ký kết, sàn giao dịch sẽ giao hợp đồng cho người bán tại địa chỉ được niêm yết trong hợp đồng.

Người bán nhận hợp đồng, kiểm tra các thông tin trong hợp đồng, xem các điều khoản hợp đồng. Sau đó tiến hành thanh toán cho sàn giao dịch thông qua số tài khoản của công ty sở hữu được niêm yết ở trên. Sau đó ký, đóng dấu (nếu có) và gởi hợp đồng về lại cho sàn giao dịch.

Bước 3: Xác nhận thanh toán và triển khai công việc.

Sau khi người bán thanh toán chi phí cho sàn giao dịch, thì sàn giao dịch sẽ tiến hành các công việc như đã ký kết.

Bước 4: Sau khi sàn giao dịch thực xong các công việc thì thông báo cho người bán để kiểm tra và xác nhận hoàn tất và thanh lý hợp đồng.

 • Lưu ý: Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, người bán có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT cần cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên Website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
 • Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT đưa ra cơ chế/phương án/giải pháp bảo đảm an toàn giao dịch. Đối với Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT có chức năng thanh toán trực tuyến, Ban quản lý sàn phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.
 • Tất cả các thông tin sản phẩm, dịch vụ của người bán khi được đăng lên sàn giao dịch đều phải có thông tin về cá nhân người đăng như số điện thoại, email và địa chỉ của cơ sở đó. Người mua khi tiến hành giao dịch cần nắm rõ các thông tin này.
 • Nếu trong quá trình giao dịch có xảy ra vấn đề như người bán không uy tín, các sản phẩm, dịch vụ không trung thực cần liên hệ ngay với sàn hoặc các cơ quan chức năng để giải quyết. Hoặc để lại bình luận ngay dưới bài đăng của người bán. Để cảnh báo hoặc góp ý cho những người mua sau.

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Trong quá trình hoạt động nếu quangcaotructuyen24h.vn thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email) của người dùng tại mục Đăng tin thì sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

+ Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Trang quangcaotructuyen24h.vn thu thập thông tin cá nhân của người dùng  nhằm mục đích hiển thị chi tiết các thông tin cá nhân này kèm với các mẫu tin đăng và  được công khai trên trang quangcaotructuyen24h.vn nhằm giúp người dùng tiếp cận các thông tin chính xác nhất, để tiện việc liên hệ mua bán.

+ Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin nhằm để liên lạc và hiển thị thông tin của người dùng lên trang quangcaotructuyen24h.vn theo mong muốn của người dùng để dịch vụ mà họ quảng bá được nhiều người biết đến và có thể liên hệ trực tiếp.

+ Thời gian lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng trên trang quangcaotructuyen24h.vn được cam kết cho đến khi người dùng còn có nhu cầu và  quyền sử dụng các dịch vụ trên website này. Trong trường hợp người sử dụng yêu cầu xoá bỏ thông tin thì quangcaotructuyen24h.vn có nghĩa vụ xoá tất cả các thông đó.

+ Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Những người hoặc tổ chức có nhu cầu liên hệ với cá nhân người dùng đã đăng tin trên trang quangcaotructuyen24h.vn có thể tiếp cận đến số điện thoại hoặc email, địa chỉ mà người dùng đó đã công bố trên trang.

+ Địa chỉ cơ quan thu thập và quản lý thông tin:

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR – Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

+ Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Người dùng không thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân/ đơn vị của mình. Mọi yêu cầu chỉnh sửa được gởi về email: quangcaotructuyen24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.

+ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Quangcaotructuyen24h.vn cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng, cụ thể như sau:

– Không tiết lộ hoặc sử dụng vào mục đích khác, ngoài quangcaotructuyen24h.vn dùng để liên lạc với khách hàng khi cần thiết và hiện thị các thông tin liên hệ lên website quangcaotructuyen24h.vn.

– Không chuyển nhượng, công bố, cung cấp, trao đổi thông tin người dùng với bên thứ 3.

– Không spam gửi email hay tin nhắn tới khách hàng, nếu gửi thì phải có chức năng từ chối việc nhận email hoặc tin nhắn trong danh sách.

+ Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng:

Quangcaotructuyen24h.vn có cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin thành viên/ tin đăng được sử dụng vào mục đích khác. Ngoài việc thành viên có thể gởi mail đến quangcaotructuyen24h.vn@gmail.com, thì khách hàng có thể đến trụ sở Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR – Địa chỉ : 120 Hoàng Dư Khương , Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng để khiếu nại. Mọi vấn đề liên quan sẽ được giải quyết triệt để.

VII. Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi đăng tin lên website luôn phải tuân thủ điều khoản đã nêu trong website Quangcaotructuyen24h.vn để được đăng tin lên website. Nếu vi phạm một trong các điều khoản sau, chúng tôi sẽ xóa bỏ toàn bộ tin của thành viên ra khỏi hệ thống. Đặc biệt trong trường hợp phát hiện thành viên có dấu hiệu đăng bài có lồng ghép nội dung về tôn giáo, chính trị vào tin đăng. Chúng tôi sẽ báo ngay cho cơ quan chức năng để điều tra.

– Mọi tin đăng bắt buộc là thuộc về nội dung mua bán sản phẩm, dịch vụ và nếu tin đăng không đúng sự thật sẽ bị người duyệt tin xóa bỏ, trong trường hợp tin đã được đăng nhưng phát hiện thông tin không chính xác thì cũng bị gỡ xuống.

– Không được phép đăng bất cứ nội dung nào ngoài lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ được quy định trên quangcaotructuyen24h.vn. Tin đăng trên Quangcaotructuyen24h.vn là chỉ hoàn toàn là nội dung mua/bán/cho thuê đến lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ. Tuyệt đối không được phép đăng bất kỳ nội dung gì khác. Kể cả việc cố tình lồng ghép nội dung quảng cáo hay nói đến một sản phẩm bất kỳ nào khác. Nếu vi phạm tin đăng sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

– Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

– Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ sản phẩm, dịch vụ rao mua/bán/cho thuê.

– Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

– Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao mua/bán/cho thuê sản phẩm, dịch vụ. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch sản phẩm, dịch vụ).

– Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị xóa.

– Tin rao mua/bán/cho thuê sản phẩm, dịch vụ cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu sản phẩm, dịch vụ rao bán/cho thuê có thông tin.

– Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Quangcaotructuyen24h.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

– Hình ảnh đăng lên website Quangcaotructuyen24h.vn phải là hình ảnh thật của chủ quản sản phẩm, dịch vụ. Là hình ảnh do chính người đăng tin chụp hình đưa lên, hoặc bản thân người đăng tự thiết kế đồ họa theo chủ đề sản phẩm, dịch vụ. Không chèn số điện thoại, địa chỉ email, website vào hình ảnh. Không được coppy hình ảnh từ trang web khác hay coppy từ trên internet. Nếu không thể có hình ảnh thì vui lòng để trống.

– Thông tin về người bán, thông tin về Sản phẩm, dịch vụ, dịch vụ trên website chỉ mang tính tham khảo, thành viên phải xác nhận bằng cách liên hệ trực tiếp tới người bán trước khi quyết định mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp liên quan đến việc quý khách tham khảo thông tin trên website

– Khi một tin được đăng đúng theo quy định, nhân viên phụ trách kiểm tra nội dung của tin. Nếu nội dung của tin đăng đảm bảo đúng theo quy định của Quangcaotructuyen24h.vn, thì nhân viên bên kiểm soát nội dung, liên hệ xác nhận sẽ chấp nhận xuất bản tin đó.

– Với những tin được người dùng báo lỗi hoặc báo trạng thái cần xóa. Nội dung sẽ được nhân viên kiểm tra lại và đảm bảo đúng yêu cầu, nhân viên kiểm soát nội dung sẽ tiến hành thực hiện.

 • Nêu rõ trách nhiệm của thành viên sử dụng dịch vụ của Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: ví dụ các quy định cấm liên quan đến việc đăng tải sản phẩm/dịch vụ (cần cung cấp danh sách các sản phẩm cấm giao dịch), quy định về sử dụng dịch vụ, quy định về việc cung cấp thông tin chính xác.
 • Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn và Biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin.
 • Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website như sau:
 • Khi người bán đăng các nội dung về sản phẩm, dịch vụ vi phạm pháp luật hoặc các quy định tại sàn giao dịch. Bộ phận duyệt tin sẽ xem xét và liên hệ lại ngay với người đăng thông qua số điện thoại, email để xác nhận. Cơ chế này được làm thủ công, và được Ban quản lý sàn kiểm soát chặt chẻ thông tin ngay tại văn phòng sàn giao dịch.
 • Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo: Sau khi Người Bán, hoặc Thành Viên đăng tải hàng hóa, dịch vụ đó, Sàn Giao Dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn có quyền gỡ bỏ. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Sàn Giao Dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn thông báo cho thành viên, nếu những người có liên quan này không gởi bài cập nhật lại thì Sàn Giao Dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn có quyền gỡ bỏ tin đó.
 • Đối với các sản phẩm, dịch vụ bị hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện: Người Bán, hoặc Thành Viên phải gởi các giấy tờ, tài liệu cho bộ phận kỹ thuật để chứng minh rằng họ đủ điều kiện bán các hàng hóa, dịch vụ đó cùng với việc đăng tải các thông tin về hàng hóa/dịch vụ. Nếu những người có liên quan này đăng tải thiếu các giấy tờ, tài liệu chứng minh nêu trên thì trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày Sàn Giao Dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn yêu cầu bổ sung mà người bán không bổ sung thì thì Sàn Giao Dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.

 

 • Hàng hóa, dịch vụ cấm đăng tải và kinh doanh

Sàn Giao Dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn cấm Người Bán, Thành Viên đăng tải và kinh doanh các hàng hóa sau:

Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng;

+ Các chất ma túy;

+ Các loại Hóa chất, trừ trường hợp được phép của cơ quan có thẩm quyền cho những mục đích đặc biệt như nghiên cứu, y tế, dược phẩm hoặc bảo vệ;

+ Xuất khẩu, nhập khẩu các loại hóa chất với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học;

+ Tái xuất khẩu hoặc tái nhập khẩu các loại hóa chất mà pháp luật cấm với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia thứ ba;

+ Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;

+ Các loại pháo;

+ Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử);

+ Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật;

+ Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng;

+ Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người;

+ Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam;

+ Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái;

+ Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;

+ Khoáng sản đặc biệt, độc hại;

+ Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường;

+ Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

+ Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

+ Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép;

+ Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amphibole;

+ Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu;

+ Các hàng hóa khác bị cấm theo quy định của pháp luật.

+ Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em;

+ Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức;

+ Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân;

+ Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;

+ Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;

+ Các dịch vụ khác bị cấm theo quy định của pháp luật.

+ Đối với các hàng hóa/dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện, Người Bán và Thành Viên chỉ được đăng tải và kinh doanh các hàng hóa/dịch vụ đó khi đủ điều kiện mà pháp luật quy định.

 

Hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo

+ Thuốc lá;

+ Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;

+ Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;

+ Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;

+ Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;

+ Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;

+ Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

+ Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;

+ Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

+ Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;

+ Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;

+ Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;

+ Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;

+ Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;

+ Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;

+ Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;

+ Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

+ Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

+ Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;

+ Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;

+ Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Trách nhiệm của Ban quản lý Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử khi có phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm:
 • Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, sàn giao dịch cam kết xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên Sàn Giao Dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.
 • Khi phát sinh lỗi kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật của Sàn Giao Dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn trước hết sẽ tự đánh giá nguyên nhân để xử lý nội bộ trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm phát sinh. Trong trường hợp lỗi kỹ thuật có liên quan đến đường truyền, hay các hoạt động hỗ trợ khác từ bên thứ ba, đội ngũ kỹ thuật của Sàn Giao Dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn sẽ phối kết hợp với các đơn vị liên quan đó để cùng xem xét giải quyết vấn đề, đảm bảo lỗi kỹ thuật sẽ được khắc phục nhanh nhất trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm khách hàng phản hồi.
 • Trong trường hợp, lỗi kỹ thuật không thể khắc phục, hoặc kéo dài thời gian xử lý, Ban quản lý Sàn Giao Dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn sẽ thông báo về việc tạm thời ngừng cung cấp dịch vụ bị ảnh hưởng bởi lỗi kỹ thuật đó, và thông tin rõ thời gian dự kiến khắc phục.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn Giao Dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, hoặc các lỗi khác phát sinh không do Ban quản lý, hoặc hệ thống phần mềm của Sàn gây ra.
 • Thông tin tiếp nhận trách nhiệm xử lý phát sinh lỗi kỹ thuât:
  • Phòng kỹ thuật – Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Newstar
  • Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Email: vn@gmail.com
  • Điện thoại: 02363.789.901

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT [Quangcaotructuyen24h.vn]

1.  Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website [Quangcaotructuyen24h.vn]

a.  Quyền của Sàn giao dịch điện tử Quangcaotructuyen24h.vn:

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Quangcaotructuyen24h.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử Quangcaotructuyen24h.vn nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Quangcaotructuyen24h.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Quangcaotructuyen24h.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn có quyền kiểm tra thông tin của thành viên, đối tác đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và thông tin của bản tin cần đăng.
 • Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ trên Sàn trong trường hợp: Thành viên, đối tác vi phạm Quy chế hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn. Trong trường hợp này Ban quản lý sẽ thông báo việc từ chối cung cấp dịch vụ cho đối tượng vi phạm trong một khoảng thời gian hợp lý.
 • Từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu thành viên, đối tác liên minh có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên, đối tác liên minh khác của Sàn giao dịch TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn.
 • Ban quản trị sàn có quyền thay đổi quy chế này mà không cần báo trước cho các Thành viên biết.
 1. Nghĩa vụ của Sàn giao dịch điện tử Quangcaotructuyen24h.vn.

– Đăng kí thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công bố các thông tin đã đăng kí trên trang chủ website.

– Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp đầy đủ thông tin sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

+ Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

+ Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

+ Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

– Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.

– Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

– Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

– Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của phápluật và hàng hóa hạn chế kinh doanh.

– Loại bỏ khỏi website mếu phát hiện những thông tin giả mạo, vi phạm quyền sở của người khác, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

X.Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử [Quangcaotructuyen24h.vn]

1. Quyền của đối tác/người đăng tin và trách nhiệm của đối tác/người đăng tin trên website [quangcaotructuyen24h.vn]

 1. Quyền của đối tác/người đăng tin

Đối với các thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí đăng tin được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn.

Được đăng tin quảng cáo miễn phí trên quangcaotructuyen24h.vn.

Thành viên sẽ được đăng tin về đơn vị và các sản phẩm, dịch vụ của mình trên Sàn giao dịch điện tử quangcaotructuyen24h.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử quangcaotructuyen24h.vn. hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin, và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử quangcaotructuyen24h.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử quangcaotructuyen24h.vn. trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử quangcaotructuyen24h.vn theo địa chỉ email: quangcaotructuyen24h.vn@gmail.com

 1. Trách nhiệm của đối tác/người đăng tin

– Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về: Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân ; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân ; Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác. Cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

– Chỉ được đăng, cung cấp đầy đủ thông tin về thông tin giá cả của các sản phẩm, dịch vụ. các dịch vụ các sản phẩm, dịch vụ và thông tin về các phương thức thanh toán.

– Không cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh; không bán hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh, hàng hóa, dịch vụ vi phạm sở hữu trí tuệ.

– Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, dịch vụ các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử quangcaotructuyen24h.vn.

– Phối hợp cùng quangcaotructuyen24h.vn phản hồi thông tin cho người mua khi người mua hỏi đáp.

– Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

– Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn.

– Bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.

– Không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường các sản phẩm, dịch vụ. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn trong bản Quy chế này.

– Không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT quangcaotructuyen24h.vn.

– Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

2. Quyền và trách nhiệm của người mua trên website [quangcaotructuyen24h.vn]

 1. Quyền của người mua:
 • Người mua có quyền yêu cầu thông tin hàng hóa/dịch vụ của người bán/người đăng tin.
 • Người mua có quyền bình luận, đánh giá về chất lượng, số lượng hàng hóa/dịch vụ của người bán/người đăng tin khi có đủ bằng chứng, cơ sở pháp lý về việc đã sử dụng, tiếp nhận hàng hóa/dịch vụ của người bán/người đăng tin.
  1. Trách nhiệm của người mua:
 • Thực hiện giao dịch, thanh toán theo đúng thỏa thuận với người bán/người đăng tin.
 • Đọc và hiểu rõ về hàng hóa/dịch vụ trước khi mua, sử dụng hàng hóa/dịch vụ.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Quangcaotructuyen24h.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày được Bộ Công thương xác nhận đăng ký thành công. Sàn giao dịch thương mại điện tử Quangcaotructuyen24h.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Quangcaotructuyen24h.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực sau 07 ngày kể từ ngày đăng thông báo trên website. Kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên là nhà cung cấp dịch vụ hay người sử dụng dịch vụ cần chấp thuận tuân theo quy chế này.  Mọi thắc mắc của thành viên xin vui lòng liên hệ với quangcaotructuyen24h.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT Quangcaotructuyen24h.vn:

 • Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử vn
 • Công ty/Tổ chức : Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR
 • Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
 • Tel: 698696          Fax:        Email:Quangcaotructuyen24h.vn
 • Hotline: 0911299901

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn