Traffic user là gì, tại sao lại được cộng đồng SEO nhắc đến thời gian gần đây khá nhiều như vậy. Việc dùng traffic user có ổn không? Sử dụng dịch vụ traffic user có tốt cho SEO không? … Đó là những câu hỏi mà hầu hết các SEOer đều quan tâm hàng đầu hiện nay, mời bạn cùng nhận định phương pháp này qua bài phân tích của Quangcaotructuyen24h nhé.

Phương pháp Traffic User có tác dụng tốt cho SEO

Ghi nhận nguồn traffic trong GSC

Đầu tiên, phải xác nhân rằng với các chỉ số tăng lên khá rõ rệt và được ghi nhận trong báo cáo của Google Search Console (GSC) và cả Google Analytic (GA), ta nhận thấy rõ điều này đem lại nguồn traffic nhanh, chất lượng cho website của bạn.

Trong khi các yếu tố “Content is King” hay “Backlink is Queen” đang bị lung lay khá mạnh, không còn là yếu tố quyết định cho vị trí cao trên kết quả tìm kiếm Google nữa.

Cụ thể là những tháng cuối năm 2022 và cả năm 2023 bị ảnh hưởng từ những đợt BIG UPDATE của Google. Hầu hết các website đều bị “nhảy top” vô tội vạ, không theo một quy tắc nào cả, dù cho website đó có là content viết thuần, hay content AI hay content cào đi nữa, đều bị Google cho bay màu ở một lượng lớn từ khóa.

Cụ thể, trong bảng công bố về việc xếp thứ hạng mới nhất của Google Tháng 11/2023 (https://developers.google.com/search/blog/2023/11/spamming), để giải thích cho dù trang web của bạn có nội dung chất lượng (không phải nội dung rác) thì việc ảnh hưởng đến vị trí vẫn có thể xảy ra, và có vẻ cũng nhắc nhẹ rằng, các backlink dường như cũng đang dần ít quan trọng hơn.

Do đó, để giải quyết các vấn đề của website đang tụt thứ hạng hoặc các website mới, chưa có những nguồn traffic ổn định, vẫn đang là vấn đề đau đầu của nhiều SEOer newbie và cả những SEOer gạo cội hiện nay.

Ghi nhận nguồn traffic trong GSC
Ghi nhận nguồn traffic trong GSC

Giải pháp hữu ích cho các website “tụt hạng”

Để giải quyết vấn đề này, Team Quangcaotructuyen24h.vn đã tham khảo khá nhiều phương án để cứu vãn tình thế traffic cho website hiện nay: như từ nguồn traffic social, traffic ads, hay bắn link hàng loạt, email marketing, đi rải link social, … đều có mặt hạn chế, và không cải thiện được triệt để được tình hình.

Thật may mắn, chúng tôi đã tìm được phương pháp và nghiên cứu sử dụng Traffic User Download của trafficuser khá hiệu quả. Đây là phương pháp có những ưu điểm cực kỳ tốt cho các vấn đề của traffic của website. Phương pháp này không chỉ giúp tăng lượt truy cập tự nhiên giúp website tự nhiên hơn trong mắt Google, mà còn tăng được tỷ lệ CTR (tỷ lệ click chuột), giảm tỷ lệ thoát trang, đẩy nhanh thời gian lên top của từ khoá chính cần SEO, và còn có thể đẩy lên được Google Suggest cho key mong muốn của web, từ đó duy trì được thứ hạng khi đã lên top cao.

Giải pháp hữu ích cho các website “tụt hạng”
Giải pháp hữu ích cho các website “tụt hạng”

Nghiên cứu cách hoạt động của Traffic User

Cách hoạt động của traffic User dựa trên hoạt động của người dùng thật, tương tác thật, phương pháp Traffic User tạo ra luồng người dùng đến website của bạn tự nhiên từ Google như những người có nhu cầu tìm kiếm thực sự, mời bạn đọc xem chi tiết dưới đây.

Cách hoạt động của traffic user:

Khi Người dùng Tìm Kiếm Google với nhu cầu là tải phần mềm, tải file, sản phẩm số, hoặc mod game sẽ truy cập Google và tìm kiếm từ khóa cụ thể. Họ sẽ cần yêu cầu một dãy Mã số (CODE) để có thể giải nén hoặc tải về dùng.

Lúc này người dùng cần đáp ứng một số điều kiện, là tìm kiếm các keyword đã thiết lập và sau đó người dùng chọn kết quả phù hợp và click vào trang web yêu cầu, sau đó lướt web để đọc nội dung trong khoảng 60-90 giây.

Khi đủ thời lượng onsite trên web theo yêu cầu, sẽ có mã (CODE) hiển thị ra, lúc này người dùng Lấy Mã Tải File về sử dụng, hoặc người dùng sẽ tìm nút “MÃ TẢI FILE” và chờ khoảng vài giây để nhận mã tải file này về sử dụng.

Quá trình này đề cập đến việc tăng traffic bằng cách thu hút người dùng quan tâm đến nội dung và đến từ Google tìm kiếm, đồng thời thời gian onsite khá lâu, do đó rất tốt cho SEO.

Phương pháp Traffic User có tác dụng tốt cho SEO
Phương pháp Traffic User có tác dụng tốt cho SEO

Kết luận traffic user có tốt cho SEO không?

Như vậy, ta có thể thấy các lợi ích của traffic user mang lại rất tốt, ngoài việc giúp website có  một lượng lớn người dùng thường xuyên, kích thích đẩy top các từ khóa rất tốt, giúp SEO nhanh lên top hơn, và còn có thể tạo ra các Keyword Suggest trên Google. Tạo ra sự nổi bật cho từ khóa thương hiệu, làm mức độ tìm kiếm cao cho từ khóa thương hiệu , kéo theo các từ khóa khác được xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm và gợi ý của Google nhiều hơn.

Nên rất tốt cho SEO.

Chúc các bạn On Top nhanh và bền vững.

Quangcaotructuyen24h Team

Tháng 01/2024

5/5 - (1 bình chọn)

By Quản trị viên - Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Tôi là Mr Huỳnh - người yêu thích công nghệ, thương mại điện từ, thích tìm hiểu và làm việc về SEM & SEO. Tôi muốn chia sẽ những gì học được lên internet và nhận được phản hồi từ cộng đồng. Quan điểm sống của tôi là: Làm việc tận tâm và hướng đến những điều tốt đẹp. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn