Chạy quảng cáo fb giá rẻ – Hướng dẫn Quảng cáo facebook hiệu quả mà tốn tiền ít

Dưới đây quangcaotructuyen24h.vn xin chia sẽ một số mẹo để giúp bạn chạy quảng cáo facebook giá rẻ nhất. Giúp tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao, khả năng ra đơn nhiều hơn.

Việc để tối ưu và chạy quảng cáo fb giá rẻ là rất cần thiết vì chúng ta phải chi tiêu phần này đều đặn mỗi tháng, nếu bạn không tiết kiệm tối đa chi phí thì hiệu quả kinh doanh của bạn khá thấp. Giống như rất nhiều các bạn khi đến với chúng tôi cần tư vấn thường than rằng “Em bán rất nhiều đơn 1 ngày nhưng tổng kết cuối tuần, cuối tháng lại chẳng lời bao nhiêu anh à, thậm chí lại lỗ công”.

Thế đấy, nên bạn cũng đang ở trường hợp trên thì nên xem qua Hướng dẫn Quảng cáo facebook hiệu quả mà tốn tiền ít của chúng tôi.

Chạy quảng cáo fb giá rẻ, hiệu quả
Chạy quảng cáo fb giá rẻ, hiệu quả

Chi phí quảng cáo FB không phải cố định mà tỷ lệ thuận với lợi nhuận?

Việc các bạn mạnh dạn đầu tư nhiều tiền để chạy Quảng cáo Facebook, đối với tôi đó là một cách tốt. Nhưng tốt hơn nữa là hãy chắc chắn nắm rõ cơ chế hoạt động của FB và quảng cáo luôn đi kèm với tối ưu trang Fanpage.

Không nên Chỉ quảng cáo trên Facebook

Để phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững, tạo cho khách hàng một cái nhìn khách quan cho cửa hàng, công ty của bạn. Bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị cơ bản về thông tin sản phẩm và của hàng của bạn.

Để làm điều này, bạn không chỉ phát triển kênh Fanpage mà cần phải có 1 website (cực kỳ cần thiết), một kênh instagram, một kênh youtube, một trang Zalo Page, và tài khoản mạng xã hội phổ biến như: Twitter, LinkedIn, Pinterest, Zing. để chia sẽ các bài viết sản phẩm đến với cộng đồng. Đồng thời bạn cũng tham gia và chia sẽ kinh nghiệm về các dòng sản phẩm mình đang am hiểu lên các diễn đàn như các diễn đàn webtretho.com, nhattao.com, tinhte.vn, chia sẽ lên trang linkhay và lập các “Gian hàng” trên Lazada, Shopee, Tiki, Sendo là những gì bạn cần chuẩn bị thật chu đáo cho một chiến lược lâu dài.

Bên cạnh việc quảng cáo Facebook, bạn nên triển khai nhiều mảng quảng cáo tiềm năng khác
Bên cạnh việc quảng cáo Facebook, bạn nên triển khai nhiều mảng quảng cáo tiềm năng khác

Khi bạn đã có đầy đủ những công cụ này, thì việc bạn bùng nổ một chiến dịch để đẩy mạnh doanh thu vào một thời điểm nào đó sẽ đạt kết quả gấp nhiều lần hơn.

Việc kết hợp chạy quảng cáo FB với chạy quảng cáo Google (Google Ads) với list hàng trăm từ khóa mà lượt người tìm kiếm cao. Tung video sản phẩm chiến lược lên kênh và chạy quảng cáo trên Youtube để hàng triệu người được xem trong 1 vài ngày để biết đến thương hiệu hay thông điệp của bạn.

Hướng dẫn Quảng cáo Zalo
Hướng dẫn Quảng cáo Zalo

Bên cạnh đó cho tiếp cận thêm với người dùng trên Zalo cũng là cách quảng cáo cho sản phẩm của bạn. (Tuy nhiên với cá nhân tôi, cho đến nay (Đến tháng 06/2019), tôi đánh giá Zalo quảng cáo không đem lại nhiều kết quả. Bạn chỉ nên thử để trải nghiệm.)

Khách hàng tự nhiên tìm đến sản phẩm của bạn bằng cách nào?

Bạn làm việc miệt mài, đăng tin hàng ngày, thậm chí hàng giờ, nhưng vẫn không thấy ai comment, hay nhắn tin hỏi về sản phẩm, hay có nhắn tin nhưng chỉ là “quan tâm xã giao” và dĩ nhiên việc ra đơn sau nhiều ngày vẫn rất ảm đạm.

Tư vấn quảng cáo Lên top Google giá rẻ
Tư vấn quảng cáo Lên top Google giá rẻ – Gọi ngay: 0911.299.901

Google – nơi có được nguồn khách hàng tiềm năng nhất

Lúc này bạn nghĩ ngay đến quảng cáo FB?

Không ! Bạn cần phải làm nhiều hơn thế.

Không phải lúc nào bạn cũng nghĩ đến việc quảng cáo fb sẽ mang về đơn hàng cho mình. Nhưng trước hết hãy chuẩn bị thật đầy đủ về cái shop online của mình trước. Việc này tùy vào mặt hàng của bạn, nhưng cá nhân tôi, nên tối ưu trang fanpage như sau:

Tối ưu trang Fanpage facebook

Để việc phát triển trang Fanpage đạt hiệu quả, tôi khuyến cáo bạn nên có ít nhất 2 người cùng nhau phát triển Fanpage. Ở đây có thể cả 2 đều là quản trị viên, hoặc quản trị viên cộng tác viên, hoặc người kiểm duyệt, … Việc có ít nhất 2 người cùng “chăm sóc Fanpage” sẽ rất hiệu quả trong vấn đề đăng thông tin lên Fanpage hằng này, hay chăm sóc khách hàng sau này. Bạn cần xem thêm về chủ đề: Các vai trò khác của Trang và chức năng của người quản lý Trang.

Các bước tối ưu Fanpage: Vui lòng đọc thêm hướng dẫn về Tạo quảng cáo trên trang Fanpage.

Tuyệt đối bảo mật tài khoản trên FB trước khi Quảng cáo.

Điều này có nghĩa là gì?

Nếu bạn chưa biết cách bảo mật facebook của mình, thì ít nhất hãy trang bị cách bảo mật facebook 2 lớp. Nếu không khi bạn đã quảng cáo mạnh trang của mình rồi, tốn bao nhiêu công sức, tiền của … mà bị hack tài khoản đó. Thì coi như bạn mất tất cả. Vấn đề này tôi đã gặp rất nhiều ở các khách hàng của mình.

Và chú ý thêm rằng, nếu bạn đang dùng Hotmail, yahoomail thì hãy liên kết ngay đến Gmail. Nếu chưa có hãy tạo cho mình 1 tài khoản Gmail.

Vì các hacker lợi dụng lỗ hổng thuật toán Facebook với tính năng Recovery Pass Mail, một số cá nhân & đơn vị tạo ra các công cụ (tools) có khả năng check email (hotmail & yahoomail) còn sống hay đã ngưng hoạt động.

Với các email đã ngưng hoạt động thì tools sẽ tự động tạo mật khẩu Facebook mới, sau đó tự động login và tự động đổi pass và đăng xuất chính chủ ra khỏi máy tính hoặc điện thoại, dẫn đến việc mất nick facebook.

Do vậy,  việc bạn cần làm ngay lúc này là hãy:

– Tạo một tài khoản Gmail

– Thêm vào phần cài đặt tài khoản Facebook

– Nếu còn sử dụng email yahoo & hotmail thì lập tức xoá ngay khỏi phần liên hệ.

– Bật tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Facebook.

Khi bạn hoàn thành việc bảo mật cho Facebook, sau này khi có người nào giả mạo hay hack fb của bạn sẽ không hề dễ dàng.

(còn tiếp)

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn