Su gờ baby là cụm từ được nhiều người  biết đến hiện nay, nhất là ở nước ngoài. Bởi đây là mối quan hệ không còn xa lạ với họ, nhưng tại Việt Nam có lẽ một số người vẫn chưa biết đến su gờ baby là gì.

Tuy nhiên đây lại là mối quan hệ có nhiều tranh cãi vì những hệ lụy khó lường trước được. Vậy su gờ baby nghĩa là gì? Có những rủi ro nào? Hãy cùng Timbaby.net tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Su gờ baby là gì? Thực trạng về mối quan hệ này như thế nào?

Su gờ baby là gì?

Su gờ baby là gì chắc chắn đó là câu hỏi của rất nhiều người. Thực chất đây là cụm từ chỉ về những người phụ nữ có nhan sắc đẹp, bắt mắt, hấp dẫn, trẻ tuổi. Các cô gái này thường thích sống một cuộc sống xa hoa, không phải làm lụng vất vả nhưng không đủ khả năng chi trả.

Vì vậy, họ tìm một su gờ daddy (bố đường) để có thể chu cấp những thứ họ cần. Tại đây hai bên sẽ có một sự thỏa thuận nhất định về mặt tài chính cũng như những yêu cầu về tình cảm theo kiểu đơn thuần hay có quan hệ tình dục hay không.

Sự thật về mối quan hệ su gơ baby hiện nay

Nếu bạn đã biết su gờ baby là gì, làm những gì. Thì tiếp theo bạn có thể biết những gì mà su gờ baby nhận được có thể là một số tiền chu cấp mỗi tháng, thậm chí là một số tài sản kếch xù từ các vị đại gia.

Chính sự đặc biệt này đã khiến cho mối quan hệ càng trở nên phổ biến và thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Nhất là những sinh viên ở các trường đại học, thường có xu hướng muốn trở thành một su gờ baby để đóng tiền học phí hoặc muốn được đổi đời.

Khi “ngành nghề” này phát triển thì cũng là lúc các su gờ daddy gặp phải những su gờ baby giả mạo. Đó là những gái mại dâm trá hình sinh viên để lợi dụng bước vào mối quan hệ này.

Có những su gờ baby hẹn sugar daddy tại ký túc xá, cho xem thẻ sinh viên để chứng tỏ mình là sinh viên thật. Và họ cũng thừa nhận rằng, có những người bạn cùng phòng họ cũng tham gia vào mối quan hệ này. Thậm chí các su gờ baby còn trao đổi sugar daddy cho nhau.

Một điều đáng buồn là có nhiều sinh viên cho dù có cuộc sống không mấy khó khăn, nhưng vẫn thử trải nghiệm làm sugar baby để tìm cảm giác mới lạ.

Su gờ baby có thực sự là gái mại dâm?

Đối với nước ngoài

Nếu ở Việt Nam su gờ baby trở nên gây tranh cãi nhất, thì đối với các nước phương Tây, nhất là Mỹ và Anh. Mối quan hệ sugar baby – sugar daddy được xem là chuyện bình thường và không vi phạm pháp luật.

Các nước này cho rằng mối quan hệ này chỉ là hình thức đôi bên cùng có lợi và không có sự ràng buộc về tình dục. Vì thế họ khá thoải mái và cởi mở với mối quan hệ “con nuôi – bố nuôi”.

Đối với Việt Nam 

Ở Việt nam, nếu mối quan hệ su gờ baby và su gờ daddy có xảy ra quan hệ tình dục thì mối quan hệ này không được xem là hành vi mại dâm. Chỉ cần họ đều trên 18 tuổi, không ngoại tình thì tình cảm chênh lệch tuổi tác bao nhiêu đều hợp pháp.

Trong trường hợp giữa người nam và người nữ không có sự tự nguyện, họ thực hiện giao cấu bằng việc trao đổi lợi ích vật chất thì đây chính là hành vi mại dâm.

Thật khó có thể phát hiện và kết tội hành vi này. Bởi có nhiều tin nhắn liên quan đến mối quan su gờ baby và su gờ daddy, nhưng không có bằng chứng để định danh đây là hành vi mại dâm.

Sự việc này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến những việc thiện lành. Như cứu trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hoặc muốn thấy sự phát triển tiềm năng nào đó từ người con nuôi của mình. Từ “con nuôi” trong mối quan hệ này lại theo một ý nghĩa khác.

Hệ lụy từ mối quan hệ đầy cạm bẫy “Su gờ baby”

Lối sống tiêu cực đã trở thành xu hướng

Không chỉ xuất hiện trên các nhóm kín mạng xã hội, mà ngày nay mối quan hệ này càng trở nên công khai một cách lộ liễu. Những cuộc trò chuyện bạn bè thông thường thậm chí cũng xuất hiện.

Bên cạnh đó, lối sống xa hoa, thích hưởng thụ hơn làm lụng vất vả càng khiến cho giới trẻ bỏ bê việc học hành. Tạo thói quen chi tiêu xa xỉ, đua đòi và thường xuyên sống ảo trên mạng xã hội.

Những hiểm họa khôn lường

Một khi bạn đã biết su gờ baby là gì thì bạn sẽ hình dung ra được hệ lụy của mối quan hệ này như thế nào. Chẳng hạn như:

  • Các trường hợp lừa đảo, chiếm đoạt tài sản có thể xảy ra.
  • Tình trạng vợ đánh ghen su gờ baby.
  • Nạn hiếp dâm, hoặc có hành vi bạo lực từ “bố nuôi”
  • Đe dọa tinh thần, tính mạng của su gờ baby.

Và còn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn khác có thể xảy ra bất cứ lúc nào, là mối nguy hại cho gia đình và xã hội.

Lời kết

Qua bài viết này, bạn có thể hiểu được su gờ baby là gì, đồng thời biết được những mối nguy hiểm và những rủi ro có thể xảy ra khi trở thành một su gờ baby. Timbaby.net hy vọng bạn sẽ nâng cao cảnh giác để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình.

Xem thêm bài viết liên quan:

Nhóm kín sugar baby có sức hút khó cưỡng như thế nào?

30 ỨNG DỤNG HẸN HÒ ONLINE – APP HẸN HÒ MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

 

⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn