POD là gì? Bán hàng POD là gì? Kiếm tiền POD như thế nào?

POD là viết tắt của “Print on demand” đôi khi được gọi là “in theo yêu cầu”, là một mô hình thương mại điện tử cho phép bạn bán các sản phẩm tùy chỉnh chỉ được in sau khi đặt hàng.

Vậy POD là gì? Bán hàng POD là gì? Kiếm tiền POD như thế nào?
Ở Việt Nam POD là một lĩnh vực còn khá mới. Tuy nhiên, khi các hình thức MMO khác đã và đang đần bộc lộ nhiều điểm yếu, thì POD là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Không chỉ đơn giản, ít vốn, ít rủi ro, hình thức này còn có thể giúp bạn bán những sản phẩm tùy chỉnh thiết kế của riêng mình một cách tiện lợi nhờ sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

POD là gì? Bán hàng POD là gì ?

Trong bài viết này Quangcaotructuyen24h.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về POD là gì và Bán hàng POD là gì nhé !!!

1. POD là gì?

POD là viết tắt của “Print on demand” đôi khi được gọi là “in theo yêu cầu”, là một mô hình thương mại điện tử cho phép bạn bán các sản phẩm tùy chỉnh chỉ được in sau khi đặt hàng.

Với tính năng in theo yêu cầu, bạn không phải lưu giữ bất kỳ khoảng không quảng cáo thực tế nào. Thay vào đó, bạn đăng ký với một nền tảng POD đảm nhiệm quá trình in và hoàn thành cho bạn.

POD là gì? Bán hàng POD là gì ?

In theo yêu cầu là một loại hình dropshipping, trong đó người bán không phải xử lý việc quản lý hàng tồn kho và vận chuyển. Tất cả các thành phần đó do bên thứ ba xử lý và người bán không phải chịu chi phí giữ hàng vì họ không bị tính giá vốn cho đến khi có người đặt hàng.

2. Bán hàng POD là gì?

Hiện nay, POD đã không chỉ còn là những doanh nghiệp tự sản xuất những đơn hàng theo mẫu thiết kế của khách hàng. Nhờ sự phát triển của internet và nhiều mô hình kinh doanh mới đã giúp cho dịch vụ này dễ dàng và an toàn hơn.

Người bán hàng POD cũng không cần phải tốn nhiều chi phí để xây dựng xưởng sản xuất, kho chứa, tìm kiếm nguồn hàng,…

POD là gì? Bán hàng POD là gì ?

Đặc biệt, khi bán hàng POD kết hợp dropshipping, bạn sẽ có một mô hình kinh doanh đơn giản, hiệu quả và an toàn.

Dropshipping là một mô hình kinh doanh thương mại điện tử mà trong mô hình đó, bạn bán sản phẩm của nhà cung cấp trên cửa hàng online của mình. Khi có đơn đặt hàng bạn sẽ chuyển đơn hàng tới nhà cung cấp. Tại đây, nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm sản xuất và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

3. Cách POD hoạt động

Các bước cụ thể để chạy kinh doanh in theo yêu cầu sẽ khác nhau giữa các nền tảng, nhưng đây là tóm tắt chung về cách thức hoạt động của quy trình in theo yêu cầu.

POD là gì? Bán hàng POD là gì ?

3.1. Thiết lập cửa hàng của bạn

Bước đầu tiên để bắt đầu hoạt động kinh doanh in ấn theo yêu cầu là thiết lập cửa hàng của bạn. Tùy thuộc vào nền tảng POD của bạn, bạn có thể thực hiện điều này theo một trong hai cách:

Tích hợp một cửa hàng hiện có vào dịch vụ . Các dịch vụ in theo yêu cầu như Printful và Printify có thể kết nối với các nền tảng thương mại điện tử như Shopify, BigCommerce và Etsy.

POD là gì? Bán hàng POD là gì ?

Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến hiện có, bạn có thể tích hợp nó với nền tảng POD mà bạn lựa chọn và bắt đầu bán hàng từ đó.

– Sử dụng nền tảng hoặc thị trường của trang POD. Không có trang web thương mại điện tử? Chọn một dịch vụ POD có thị trường hiện có. Các trang web như Zazzle và Redbubble cho phép bạn tạo hồ sơ trên nền tảng của họ và họ sẽ thay mặt bạn bán và hoàn thành sản phẩm.

3.2. Tải lên các thiết kế của bạn và chọn loại sản phẩm để bán 

Khi bạn đã chọn dịch vụ POD và thiết lập và chạy cửa hàng hoặc hồ sơ của mình, bước tiếp theo là thêm các thiết kế và sản phẩm khác nhau vào cửa hàng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ thực hiện POD, việc lựa chọn loại mặt hàng nào để bán là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

3.3. Bán sản phẩm của bạn

Ở giai đoạn này, cửa hàng của bạn đã mở cửa với thế giới và bạn có các sản phẩm sẵn sàng để in. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ thực hiện, bạn có thể bắt đầu tiếp thị sản phẩm của mình và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

POD là gì? Bán hàng POD là gì ?

Nếu bạn đang sử dụng thị trường, nhà cung cấp của bạn sẽ thực hiện hầu hết việc bán hàng và tiếp thị cho bạn, mặc dù vậy bạn vẫn có thể quảng bá công việc của mình bằng cách chia sẻ hồ sơ hoặc liên kết sản phẩm với khách hàng.

Trong mọi trường hợp, mục tiêu cuối cùng là khiến mọi người tìm thấy các mặt hàng của bạn và mua chúng.

3.4. Nền tảng POD thực hiện đơn đặt hàng

Khi ai đó đặt hàng, nền tảng POD của bạn sẽ in, đóng gói và chuyển hàng cho khách hàng. Khi giao dịch mua đã hoàn tất, bạn sẽ được thanh toán.

4. Ưu và nhược điểm của in theo yêu cầu (POD)

Cũng giống như bất kỳ mô hình kinh doanh nào, in theo yêu cầu đi kèm với những ưu và nhược điểm. Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét ưu và nhược điểm của POD. Xem qua các mục bên dưới để tìm hiểu xem đây có phải là mô hình phù hợp cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn hay không.

POD là gì? Bán hàng POD là gì ?

4.1. Ưu điểm của POD

1. Dễ dàng thiết lập 

Phần lớn các nền tảng POD cực kỳ dễ sử dụng. Phần lớn, việc thiết lập và vận hành liên quan đến việc đăng ký, tạo hồ sơ và thêm sản phẩm. Bạn có thể tải lên các thiết kế của mình trong vài phút và sẽ không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật.

2. Không phải đau đầu về hàng tồn kho

Mô hình in theo yêu cầu loại bỏ được nhược điểm lớn nhất của thương mại dựa trên hàng tồn kho: chi phí tồn kho. Vì các mặt hàng chỉ được in và tạo ra sau khi khách hàng mua hàng, bạn không phải lo lắng về việc mắc kẹt với hàng hóa mà bạn không thể bán được.

POD là gì? Bán hàng POD là gì ?

Các vấn đề phổ biến như quá tải và hết hàng hầu như không tồn tại và bạn sẽ không phải lo lắng về số lượng đặt hàng tối thiểu và thời gian giao hàng.

3. Hoàn toàn không tham gia trực tiếp vào quá trình

Một vấn đề đau đầu khác trong bán lẻ là việc thực hiện đơn hàng. Quá trình đóng gói và vận chuyển các mặt hàng có rất nhiều bộ phận chuyển động và có thể khó quản lý, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ và nghệ sĩ.

Nền tảng POD có thể đảm nhận toàn bộ khía cạnh này của doanh nghiệp, vì vậy bạn sẽ không phải đối phó với việc đưa các mặt hàng đến tay khách hàng của mình.

4. Tự do tập trung vào những gì bạn giỏi nhất

Tất cả những điều trên dẫn đến ưu điểm lớn nhất của in ấn theo yêu cầu: bạn có nhiều thời gian và tự do hơn để tập trung vào những việc bạn thích làm trong công việc kinh doanh của mình.

Vì vậy, thay vì đóng gói sản phẩm hoặc lo lắng về hậu cần vận chuyển, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc mà bạn thực sự giỏi: sáng tạo nghệ thuật, xây dựng cộng đồng và / hoặc phát triển chiến lược kinh doanh của mình.

4.2. Nhược điểm của POD

1. Tỷ suất lợi nhuận thấp hơn

Khi bạn làm với dịch vụ in theo yêu cầu thì giá vốn sẽ cao hơn so với mua sỉ, đồng nghĩa với việc lợi nhuận của bạn sẽ thấp hơn. Ví dụ, một chiếc áo sơ mi nữ cổ chữ V màu trắng có giá 24,95 đô la trên Printful.

POD là gì ? Bán hàng POD là gì ?

Trong khi đó, bạn có thể mua một sản phẩm tương tự trên một trang web bán buôn như Alibaba với giá thấp nhất là 6,23 đô la – với đơn đặt hàng tối thiểu là 1.000 chiếc.

Alibaba chắc chắn rẻ hơn, nhưng đi kèm với rủi ro cao hơn và yêu cầu về số lượng đặt hàng.

2. Kiểm soát hạn chế đối với trải nghiệm của khách hàng

Mặc dù quy trình thực hiện đơn giản có lợi thế của nó, nhưng nó cho phép bạn kiểm soát ít hơn cách các mặt hàng của bạn được đóng gói và vận chuyển.

Nền tảng POD có các quy trình thực hiện chung, có nghĩa là bạn không thể tạo trải nghiệm mở hộp tuyệt vời hoặc thêm dấu ấn cá nhân (như quà tặng và danh thiếp) vào đơn đặt hàng của mình.

Do đó, nếu bạn đang cố gắng xây dựng một thương hiệu mạnh tạo ấn tượng ở mọi điểm tiếp xúc, thì in theo yêu cầu có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. Dữ liệu hạn chế (so với các mặt hàng không tùy chỉnh của dropshipping)

Điểm này liên quan đến nền tảng POD so với các trang web dropshipping “truyền thống” như Alibaba. Nếu bạn là kiểu người bán thích đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu thị trường, thì POD có lẽ không phải là con đường tốt nhất.

Các trang web như Alibaba có nhiều dữ liệu hơn về xếp hạng, đánh giá, khối lượng đặt hàng và người bán hàng đầu, vì vậy bạn có thể thu thập thông tin chi tiết về những sản phẩm sẽ bán trong cửa hàng của mình.

Nền tảng POD không phải lúc nào cũng cung cấp những thông tin chi tiết này, vì vậy bạn không thể dễ dàng dự đoán những người bán hàng đầu và người chiến thắng thị trường.

4. Các loại sản phẩm hạn chế

Các loại sản phẩm bạn có thể bán sẽ được giới hạn trong các sản phẩm của nhà cung cấp POD của bạn.

Điều này sẽ không thành vấn đề nếu bạn đang bán các mặt hàng thông thường như áo phông và cốc. Nhưng POD không hoạt động tốt đối với những người bán muốn tùy chỉnh các mặt hàng cực kỳ cụ thể hoặc thích hợp.

Bài viết này đã đi vào một cách chi tiết về POD. POD là gì? Bán hàng POD là gì? Ngành POD là 1 mảng còn khá mới ở Việt Nam, và còn khá nhiều cơ hội để các bạn thử sức. Hy vọng Quangcaotructuyen24h.vn và bài viết đã mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích.

Bài viết được dịch và tổng hợp từ nhiều nguồn.
Dịch và biên tập bởi Xuân Thái – Ban biên tập Quangcaotructuyen24h.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận, đánh giá về đơn vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn lọc 20 phim Khoa học viễn tưởng hay – Những bộ phim Khoa học viễn tưởng đáng xem nhất mọi thời đại! | 20 Bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại | ĐÁNH GIÁ 10 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐÀ NẴNG – Thuê xe cẩu tự hành Đà Nẵng – Thuê xe cẩu giá rẻ Đà Nẵng | TUYỂN CHỌN 20 ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN – app kiếm tiền online – app đọc báo kiếm tiền – app xem video kiếm tiền – chơi game kiếm tiền | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HÀ NỘI – Thuê cẩu tự hành tại Hà Nội – Dịch vụ thuê cẩu tại Hà Nội – Thuê cẩu Hà Nội giá rẻ | 30 App học Tiếng Anh miễn phí – Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí – Top ứng dụng học tiếng anh hiệu quả – ứng dụng học từ vựng | ngữ pháp | phát âm – Review ứng dụng học tiếng anh | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HCM – 20 ĐƠN VỊ THUÊ XE CẨU UY TÍN Ở HCM – DỊCH VỤ CẨU TẢI HCM UY TÍN | Đánh giá 20 Dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam | 30 ỨNG DỤNG HẸN HÒ ONLINE – APP HẸN HÒ MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 30 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ – APP HỌC TIẾNG HÀN | Landing page template – Landing page đẹp – Mẫu landing page đẹp – Top 100 mẫu landing page đẹp | Tuyển chọn 10 Trường Mầm non Quốc tế tại Đà Nẵng | ĐÁNH GIÁ 7 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | ĐÁNH GIÁ 6 TRƯỜNG THCS QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 2 QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG | TUYỂN CHỌN 6 TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 3 QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | Những tập running man hay nhất – các tập running man hài và bựa nhất | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT (PHẦN 1) | Running man vietsub – Xem Running Man VietSub hay hài hước | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT ( PHẦN 2) | 20 Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE | ĐÁNH GIÁ 30 DỊCH VỤ CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG | 500 hình tô màu cho bé download và in dễ dàng – tô màu đồ vật, động vật, chữ số, chữ cái | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HỌC ĐƯỜNG HAY | 20 PHIM MỸ HAY – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY | ĐÁNH GIÁ 20 ĐƠN VỊ CHÀNH XE BẮC NAM – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM | CẦN BIẾT 20 ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ Ở HẢI PHÒNG | ĐÁNH GIÁ 30 CÔNG TY LOGISTICS VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT | Cách lấy link facebook cá nhân trên di động và máy tính | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC HAY | Những điều bạn nên biết về Tết Hàn Thực | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH HÀN QUỐC HAY | Các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới – Top 20 MXH lớn nhất hành tinh | Máy tạo oxy – Máy Thở Oxy – Top 10 loại máy tạo oxy phổ biến | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN CẦN BIẾT | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI UY TÍN | CẦN BIẾT 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HCM UY TÍN | Link Out là gì? Vai trò của Link Out trong SEO | Quangcaotructuyen24h.vn | CẦN BIẾT 5 CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÀ NẴNG UY TÍN | Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Các tool tăng tương tác miễn phí cho Facebook | CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE | 50 trang web truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021 | Ý nghĩa biển số xe theo Phong thủy – Ngũ hành – Âm dương | Tháp nhu cầu Maslow – Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow vào cuộc sống | TUYỂN CHỌN 20 PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | 20 Công Ty Sửa Điều Hòa Đà Nẵng Uy Tín | CÁC TỪ KHÓA TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM 2020 | Storytelling là gì? Storytelling trong Content Marketing quan trọng thế nào? | FMCG LÀ GÌ? ỨNG DỤNG FMCG TRONG DOANH NGHIỆP? | POD là gì? Bán hàng POD là gì? Kiếm tiền POD như thế nào? | Youtube là gì? Bật kiếm tiền Youtube là gì? Cách bật kiếm tiền Youtube? Điều kiện bật kiếm tiền youtube như nào? | Mua kênh Youtube – Dịch vụ mua bán tài khoản Youtube giá rẻ | 10 ĐƠN VỊ CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG UY TÍN – CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG | XEM 20 PHIM HONGKONG XÃ HỘI ĐEN HAY – PHIM HONGKONG BẤT HỦ | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM CẢNH SÁT HÌNH SỰ HỒNG KÔNG CỰC HAY | INBOUND MARKETING LÀ GÌ? ÁP DỤNG INBOUND MARKETING VÀO TRONG DOANH NGHIỆP | XEM 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP HAY NHẤT CỦA KIM DUNG | XEM 20 BỘ PHIM BOM TẤN CỦA MỸ HÀNH ĐỘNG NGHẸT THỞ | XEM 10 PHIM HOẠT HÌNH CHIẾU RẠP VUI NHỘN HÀI HƯỚC NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP TVB NGÀY XƯA CỰC HAY – PHIM BỘ HỒNG KÔNG TVB | Local Brand là gì? – Xu hướng chọn đồ Local Brand | 99 MẪU BALO LOCAL BRAND SIÊU NGẦU SIÊU ĐẸP SIÊU RẺ | 9 cách tải video trên youtube nhanh và có độ phân giải cao | TUYỂN CHỌN TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | NHỮNG MẪU ÁO LOCAL BRAND CỰC CÁ TÍNH | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TỔNG TÀI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI HAY NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH NGƯỢC HAY NHẤT | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ hiện đại hay nhất | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ sủng hay nhất | CHỌN LỌC 10 TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT | Tổng hợp 10 website ghép ảnh online free chỉ trong một nốt nhạc | TỔNG HỢP 10 WEBSITE THIẾT KẾ LOGO ONLINE ĐẸP NHẤT | Titan có thật không – Nguồn gốc Titan trong phim Attack on Titan | 10 Best Horror Movies of All Time | Dự đoán 10 ngành hot trong tương lai từ 2025 trở đi | Đánh giá 10 dịch vụ múc móng nhà Đà Nẵng chất lượng nhất | Đánh giá 10 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. | 10 cách Nạp Thẻ ff, Game Garena, trên napthe, funtap, Playfun chiết Khấu Cao | Số Hotline tổng đài LAZADA – Cách liên hệ tổng đài LAZADA để phản ảnh, phàn nàn | Sữa rửa mặt Cosrx có những ưu điểm nào tốt? | 7 đơn vị thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo uy tín tại Hà Nội | Mặt nạ đất sét nào tốt, xem ưu và nhược điểm để chọn mặt nạ đất sét phù hợp | Máy ép chậm nào tốt hiện nay, 10+ loại máy ép thực phẩm, trái cây nên mua | Máy hút chân không nào tốt nhất? 10 loại máy hút chân không nên mua | Trà giảm cân nào tốt, ưu và nhược điểm các loại trà giảm cân hiện nay | Xe đạp thể thao nào tốt? 10 loại xe đạp thể thao hiện đại bạn nên mua | Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Tại sao nên chọn SEO tổng thể? | Những lưu ý khi mua backlink để seo website hiệu quả | IN DECAL Ở ĐÂU GIÁ TỐT | Bàn chải điện nào tốt, 10 loại bàn chải điện bạn nên mua | Các loại ghế ăn dặm cho bé tốt hiện nay, bạn nên biết | Mặt nạ đất sét innisfree nào tốt? 10 loại mặt nạ đất sét đá tro núi lửa bạn nên mua | Máy giặt mini nào tốt, 10 loại máy giặt mini bạn nên mua | Tìm hiểu Ưu điểm và nhược điểm của Kem chống nắng La Roche Posay | “Thùng rỗng kêu to” ám chỉ điều gì? |

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn