Giải mã CODE làm sạch ghế sofa

Hầu hết các món đồ nội thất mới mà bạn mua sẽ có nhãn dán trên bệ (dưới đệm) của ghế sofa hoặc ghế. Nhãn thường sẽ có tiêu đề “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG” và ở dưới cùng của nhãn đó, bạn sẽ tìm thấy một chữ cái hoặc các chữ cái. Ký hiệu này được gọi là CODE làm sạch và nhãn của bạn có thể có mã cho biết “W”, “SW” hoặc một cái gì đó khác.

Khi chúng ta mua đồ nội thất, chúng ta nhiều lần quan tâm đến màu sắc, hoa văn hoặc kết cấu của vải và không thực sự nghĩ đến việc làm sạch nó! Nhưng một vài năm sau, vấn đề làm sạch sẽ xuất hiện và đó là nơi mà các mã làm sạch có thể giúp bạn đi đúng hướng khi giặt ghế sofa.

Tại sao có mã làm sạch? Một lý do chính là giúp người tiêu dùng sử dụng đúng sản phẩm làm sạch để làm sạch tại chỗ. Sản phẩm không đúng có thể khiến vải bị co lại hoặc bị nhăn; nó cũng có thể làm cho màu “chạy” hoặc “chảy máu” thành một màu liền kề.

Ngoài ra, các sản phẩm tẩy rửa gốc nước có thể loại bỏ hoặc làm giảm chất chống cháy gốc nước. Sản phẩm bạn sử dụng để làm sạch vết bẩn cũng có thể để lại vết đen khi khô. Do đó, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều mối quan tâm cần lưu ý khi cố gắng dọn dẹp một món đồ nội thất!

Giải mã CODE làm sạch ghế sofa
Giải mã CODE làm sạch ghế sofa

Giải thích các mã làm sạch trên ghế sofa

S – Chỉ làm sạch tại chỗ bằng dung môi giặt khô không chứa nước. Kiểm tra một khu vực nhỏ, không dễ thấy trước khi tiếp tục. Không bão hòa. KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC. Các loại vải đóng cọc có thể yêu cầu chải bằng bàn chải phi kim loại, lông cứng để phục hồi bề ngoài.

Vỏ đệm không được tháo ra và giặt khô. Để tránh làm bẩn tổng thể, nên hút bụi thường xuyên hoặc chải nhẹ bằng bàn chải phi kim loại, lông cứng để loại bỏ bụi bẩn. Khi làm sạch vết tràn, hãy thấm ngay lập tức để loại bỏ vật liệu bị đổ. Làm sạch các điểm hoặc vết bẩn từ bên ngoài vào giữa khu vực bị ảnh hưởng để ngăn chặn sự quay vòng. Chỉ nên làm sạch tổng thể bởi một dịch vụ dọn dẹp đồ đạc chuyên nghiệp.

SW -Làm sạch tại chỗ bằng dầu gội đầu, bọt từ chất tẩy rửa nhẹ hoặc dung môi giặt khô nhẹ. Kiểm tra một khu vực nhỏ, không dễ thấy trước khi tiếp tục. Không bão hòa. Các loại vải đóng cọc có thể yêu cầu chải bằng bàn chải phi kim loại, lông cứng để phục hồi bề ngoài.

Khai thác bằng nước nóng hoặc làm sạch bằng hơi nước không phải là phương pháp làm sạch được khuyến khích. Vỏ đệm không được tháo ra và giặt hoặc giặt khô. Để tránh làm bẩn tổng thể, nên hút bụi thường xuyên hoặc chải nhẹ bằng bàn chải phi kim loại, lông cứng để loại bỏ bụi bẩn. Khi làm sạch vết tràn, hãy thấm ngay lập tức để loại bỏ vật liệu bị đổ.

Làm sạch các điểm hoặc vết bẩn từ bên ngoài vào giữa khu vực bị ảnh hưởng để ngăn chặn sự quay vòng. Sử dụng một điều kiện tổng thể bẩn chuyên nghiệp đã đạt được.

W – Chỉ làm sạch tại chỗ với dầu gội gốc nước hoặc chất tẩy rửa bọc đệm dạng bọt. Tốt nhất cho sự mất màu và khả năng tương thích của vải. Không quá ướt. Sử dụng dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp để làm sạch tổng thể.

WS- Làm sạch tại chỗ bằng dầu gội đầu, bọt từ chất tẩy rửa nhẹ hoặc dung môi giặt khô nhẹ. Kiểm tra một khu vực nhỏ, không dễ thấy trước khi tiếp tục. Không bão hòa. Các loại vải đóng cọc có thể yêu cầu chải bằng bàn chải phi kim loại, lông cứng để phục hồi bề ngoài. Sử dụng nước nóng để làm sạch bằng hơi nước không phải là một phương pháp làm sạch được khuyến nghị.

Vỏ đệm không nên tháo ra và giặt hoặc giặt khô. Để tránh làm bẩn tổng thể, nên hút bụi thường xuyên hoặc chải nhẹ bằng bàn chải phi kim loại, lông cứng để loại bỏ bụi bẩn. Khi làm sạch vết tràn, hãy thấm ngay lập tức để loại bỏ vật liệu bị đổ.

Làm sạch các điểm hoặc vết bẩn từ bên ngoài vào giữa khu vực bị ảnh hưởng để ngăn chặn sự quay vòng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh đồ đạc chuyên nghiệp khi tình trạng bẩn tổng thể đã đạt đến.

X- Chỉ làm sạch bằng cách hút bụi hoặc chải nhẹ bằng bàn chải phi kim loại, lông cứng. KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ NƯỚC HOẶC BẤT KỲ CHẤT LÀM SẠCH DỰ PHÒNG NÀO.

Bây giờ bạn đã được trang bị hướng dẫn làm sạch vải bọc, vì vậy bạn sẽ biết cách xử lý vết bẩn tiếp theo trên ghế sofa của mình! Để chăm sóc và làm sạch hàng ngày, đây là một số mẹo cơ bản để giữ cho vải bọc của bạn luôn đẹp trong nhiều năm tới.

Giải mã CODE làm sạch ghế sofa
Giải mã CODE làm sạch ghế sofa

Mẹo chăm sóc vải bọc ghế cơ bản

Để làm sạch hàng ngày cho ghế sofa của bạn, hãy sử dụng phần đính kèm của vải bọc trên máy hút bụi của bạn để hút bụi bề mặt của đồ nội thất để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nào. Bạn cũng nên hút bụi bên dưới đệm.

Nếu bạn có thể, hãy lật đệm thường xuyên để phân phối độ mòn và giảm bẩn.

Làm sạch vết tràn ngay lập tức bằng cách thấm nhẹ bằng vải sạch thấm nước. Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn sẽ phải làm sạch sâu hơn theo mã của vải.

⭐⭐⭐⭐⭐

By Quản trị viên - Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Tôi là Mr Huỳnh - người yêu thích công nghệ, thương mại điện từ, thích tìm hiểu và làm việc về SEM & SEO. Tôi muốn chia sẽ những gì học được lên internet và nhận được phản hồi từ cộng đồng. Quan điểm sống của tôi là: Làm việc tận tâm và hướng đến những điều tốt đẹp. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn