cach-lay-link-fb

Nhiều khách hàng khi liên hệ với chúng tôi để tư vấn quảng cáo, để lên tích xanh hay để hỗ trợ các dịch vụ Facebook, khi được hỏi đường link trang Fanpage, hay link cá nhân để chúng tôi xem xét thì lại không biết cách lấy link facebook như thế nào, vào lấy địa chỉ đường link đó ở đâu.

Bài viết này hướng dẫn nhanh mọi người Cách lấy link facebook cá nhân, còn cách lấy link fanpage và link bài viết, bạn có thể xem ở cuối trang.

Các bước lấy link facebook cá nhân

Khi khách hàng hoặc bạn bè hỏi, tên Facebook của bạn là gì? Bạn liền nói tên và nhiều lúc bạn bè hay khách hàng không thể tìm thấy, vì quá nhiều người có tên giống bạn. Lúc đó thì chỉ có cách duy nhất để gởi cho họ Facebook chính xác của bạn đó chính là: LINK FACEBOOK CÁ NHÂN của bạn.

Trong Link Facebook cá nhân có cấu trúc đầy đủ và thu gọn như:

Facebook.com/tên_người_dùng
Fb.com/tên _người_dùng

Ví dụ: Link Facebook cá nhân của tôi, hiện tại là: Facebook.com/nguyenvana Hoặc Link tắt là: Fb.com/nguyenvana

Trong đó:

– Facebook.com hoặc fb.com là tên miền chính của Facebook

– nguyenvana: là tên_người_dùng. (chú ý, tên người dùng thì viết liền chữ và số)

Và tên người dùng này thì chỉ được xác định và hiển thị khi bạn đã đặt tên trước đó. Nếu bạn chưa biết đặt tên người dùng thì Xem cách đặt tên người dùng dưới theo hình ảnh dưới đây:

dat-ten-nguoi-dung-facebook-ca-nhan
Cách đặt tên người dùng Facebook cá nhân

Bạn có thể làm theo 3 bước hướng dẫn ở trên. Đối với điện thoại di động thì bạn cũng có thể làm tương tự trong phần Cài  đặt -> cài đặt quyền riêng tư-> Tên người dùng. Nếu bạn gặp khó khăn khi đặt tên người dùng Facebook trên điện thoại, thì nền xem bài này để rõ hơn nhé: Đặt tên người dùng Facebook trên điện thoại.

Hướng dẫn lấy link FB cá nhân ở máy tính

Ở máy tính thì hầu như ai cũng biết cách lấy link facebook cá nhân. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm 2 bước sau đây.

Bước 1: Click và hình đại diện của mình trước.

Bước 2: Sau đó Click vào đường link của trình duyệt là xong.

Lưu ý: Nếu trình duyệt bị ẩn link thì bấm: F6, và sau đó Ctrl+C để copy lấy Link. Hoặc: Fn+F6 và sau đó Ctrl+C để copy lấy link. (Xem hình)

lay-link-fb-ca-nhan-may-tinh
Lấy link cá nhân trên máy tính

Lấy link FB cá nhân trên Mobile

Trên mobile thì thao tác lấy link cá nhân có phần không cố định, vì Facebook liên tục thay đổi giao diện. Do đó cách lấy link mà chúng tôi liệt kê ra đây (vào tháng 08/2021), không hẳn đúng 100% tại thời điểm bạn đọc bài viết này. (Xem hình)

cach-lay-link-facebook-ca-nhan-mobile
Cách lấy link Facebook cá nhân trên mobile

Nhìn hình trên bạn có thể làm theo 4 bước sau để lấy link facebook cá nhân trên mobile:

Bước 1: Tại giao diện chính App Facebook, click vào Menu (3 gạch)

Bước 2: Click vào hình đại diện để truy cập thông tin cá nhân

Bước 3: Click vào nút 3 chấm để chỉnh sửa thông tin

Bước 4: Kéo xuống và lấy link FB cá nhân của bạn

Thật đơn giản phải không, giờ đây bạn có thể tìm được link FB cá nhân của mình bất cứ lúc nào, và gởi cho khách hàng, bạn bè và không bao giờ sợ tình trạng “tìm không ra nick facebook” của bạn nữa nhé.

Tầm quan trọng của Link Facebook cá nhân – (tên người dùng)

Trong quá trình làm việc về các dịch vụ Facebook, thì tôi dùng rất nhiều đến đường link của FB cá nhân.Thường dùng cho các trường hợp sau.

– Cụ thể đó là lúc gởi cho khách hàng, để họ thêm vào trang (add vào Fanpage) để chúng tôi chạy dịch vụ quảng cáo Facebook.

– Gởi cho bộ phận quản trị Trình Doanh Nghiệp Facebook để thêm vào trình quảng lý quảng cáo, quản lý tài khoản quảng cáo.

– Thêm một người vào nhóm để phân quyền admin, hoặc quyền kiểm duyệt, nếu bạn không có link fb cá nhân của họ, thì tìm kiếm rất lâu hoặc không chính xác, hoặc thêm vào sẽ dễ bị nhầm người.

LẤY ĐÚNG LINK FACEBOOK CÁ NHÂN RẤT QUAN TRỌNG GIÚP BẠN XÁC ĐỊNH HẠN CHẾ THÊM NHẦM NGƯỜI KHÁC VÀO CÁC TRANG FANPAGE, GROUP CỦA BẠN
LẤY ĐÚNG LINK FACEBOOK CÁ NHÂN RẤT QUAN TRỌNG

Bạn thấy đấy, các việc trên nếu bạn không lấy đúng link Facebook của người bạn cần làm việc, sẽ rất nguy hiểm, dễ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn trong các trang Fanpage, hội nhóm mà bạn quản lý.

Hiện nay, nhiều người bị mất Facebook hoặc thậm chí làm giả facebook cá nhân, họ tạo ra nhiều nick facebook giống hệt với một người khác, nếu bạn không chú ý, chỉ gõ tên của họ, xuất hiện hình ảnh đại diện và thêm vào thì chưa chắc đó đúng là nick facebook của người đấy.

LẤY ĐÚNG LINK FACEBOOK CÁ NHÂN RẤT QUAN TRỌNG. ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN XÁC ĐỊNH HẠN CHẾ THÊM NHẦM NGƯỜI KHÁC VÀO CÁC TRANG FANPAGE, GROUP CỦA BẠN CÁCH AN TOÀN HƠN.

Khi Facebook càng trở nên thông dụng với người dùng. Các doanh nghiệp ngày càng xem Facebook là kênh Facebook rất quan trọng, có thể đưa thông tin và tiếp nhận tương tác từ khách hàng cách nhanh nhất, gần như “real time”.

Có rất nhiều việc cần dùng đến các đường link Facebook cá nhân, còn về cách lấy link bài viết, link trang fanpage, mời bạn tìm hiểu.

Cách lấy link facebook bài viết

Cách lấy link trang Fanpage

Ban quản trị quangcaotructuyen24h.vn

4.6/5 - (7 bình chọn)

By Quản trị viên - Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Tôi là Mr Huỳnh - người yêu thích công nghệ, thương mại điện từ, thích tìm hiểu và làm việc về SEM & SEO. Tôi muốn chia sẽ những gì học được lên internet và nhận được phản hồi từ cộng đồng. Quan điểm sống của tôi là: Làm việc tận tâm và hướng đến những điều tốt đẹp. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn