Sách nói kinh doanh

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất

Kinh doanh là một lĩnh vực không hề dễ dàng, đòi hỏi người làm phải có kiến thức vững vàng, kinh nghiệm thực tế và kỹ năng quản lý tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận đầy đủ những yếu tố này. Để giúp các nhà quản lý, doanh nhân hoặc những người đam mê kinh doanh tìm hiểu thêm về lĩnh vực này, chúng tôi đã tổng hợp 10 cuốn sách nói về kinh doanh được chọn lọc kỹ càng.

Những cuốn sách nói này không chỉ giúp bạn tích lũy thêm kiến thức mà còn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý giá từ các nhà lãnh đạo và doanh nhân thành công. Hãy cùng Quangcaotructuyen24h.vn khám phá 10 cuốn sách nói kinh doanh này để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này bạn nhé!

Sách nói là gì?

“Sách nói” là một thuật ngữ dùng để chỉ các tài liệu âm thanh, nơi mà nội dung của sách được đọc ra và ghi lại dưới dạng băng hoặc tập tin âm thanh. Sách nói thường được sử dụng để giúp người khiếm thị, người già, người bận rộn hoặc người có khó khăn trong việc đọc sách giấy có thể truy cập vào thông tin. Ngoài ra, sách nói cũng có thể được sử dụng như một công cụ học tập, giúp người học cải thiện khả năng nghe hiểu và phát âm của mình. Hiện nay, có nhiều website và ứng dụng trực tuyến cung cấp sách nói trong nhiều thể loại khác nhau, từ văn học đến khoa học kỹ thuật, ..

Dưới đây là 10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu
13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Với những ai mang trong mình hoài bảo, ước mơ đạt được thành công và thịnh vượng thì không nên bỏ qua cuốn sách nói hay “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” của Napoleon Hill. Mặc dù cuốn sách đã ra đời từ rất lâu nhưng giá trị của nó vẫn không thay đổi. Với cái nhìn toàn diện, Napoleon Hill đã chỉ dẫn chúng ta phương thức hữu hiệu để phát triển bản thân và xây dựng thành công một cách toàn diện…

Cuốn sách đề cập tới cách để tăng thu nhập cá nhân của một người. Những triết lý được tác giả nhắc tới trong cuốn sách có thể giúp con người thành công trong mọi lĩnh vực. Thông qua website hemradio.com, cuốn sách nói kinh doanh này đã truyền tải đầy đủ nội dung với giọng đọc và âm thanh truyền cảm hứng đến thính giả.

Có thể bạn chưa biết:

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Đây là một quyển sách nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức con người. Khi nghe tác phẩm này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một trong những khóa đào tạo công phu về khai sáng tư duy và nhận thức của những người có lối sống tiêu cực.

Những người có lối sống chấp nhận, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống thì nên đọc tác phẩm này. Để hiểu thêm về nội dung cũng như ý nghĩa của Bí mật tư duy triệu phú, chúng ta hãy cùng nhau nghe sách nói kinh doanh này tại website sachnoiviet.net, để thưởng thức hết tác phẩm tuyệt vời này, cuốn sách được thể hiện qua giọng đọc ấm áp và lôi cuốn từ người đọc nên rất dễ truyền cảm hứng đến người nghe.

Nhà đầu tư thông minh

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Nhà đầu tư thông minh

Cuốn sách “Nhà đầu tư thông minh” được viết bởi nhà đầu tư vĩ đại nhất thế kỷ XX – Benjamin Graham. Ông cũng chính là người thầy huyền thoại của Warren Buffett, đại diện cho trường phái đầu tư giá trị với lứa học trò tài năng. Cuốn sách đã dạy và truyền cảm hứng cho rất nhiều độc giả trên toàn thế giới. 

Triết lý “ Đầu tư theo giá trị” của tác giả đã khiến tác phẩm trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán từ năm 1949 – năm xuất bản lần đầu tiên. Nội dung câu chuyện được truyền cảm hứng từ giọng đọc nữ nhẹ nhàng mà sâu lắng.

Cuốn sách chia sẻ về cách tư duy tài chính và phương pháp đầu tư cổ phiếu an toàn. Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường đầu tư chứng thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách hữu ích này. 

Benjamin Graham được biết đến là cha đẻ của học thuyết đầu tư giá trị, ông có ảnh hưởng sâu sắc tới thành công của nhiều học trò hiện đã là các nhà đầu tư trên thế giới bao gồm Warren Buffett, Walter Schloss, Irving Kahn.

Cuốn sách xuất bản năm 1949 với nhiều câu chuyện lý thú xung quanh. Chẳng hạn, nhiều người trẻ thời đó sau khi đọc cuốn sách đã tìm đến lớp học về đầu tư của tác giả Benjamin Graham. Nhờ lớp học đó, hầu hết những học trò của Graham sau này đều trở thành triệu phú và tỷ phú, trong đó nổi bật nhất chính là Warren Buffett (một trong những người giàu nhất thế giới hiện nay). 

Quốc gia khởi nghiệp

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Quốc gia khởi nghiệp

Cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự. Qua giọng đọc nữ người nghe có thể cảm nhận được hết những cái hay và kỳ thú của đất nước và con người Israel.

Dám Thất Bại

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Dám Thất Bại

Đây chắc chắn là một trong những cuốn sách nói hay về kinh doanh mà bạn nhất định phải nghe 1 lần trong đời.  Cuốn sách nói về nhiều phương diện khác nhau của sự thành công và thất bại. Với những người đã từng nỗ lực và thất bại thì đây là một cuốn sách lý tưởng để tiếp thêm sức mạnh vượt qua thử thách phía trước.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa thật sự của sự thất bại, tiếp nhận những bài học kinh nghiệm để tạo nên ý chí quyết tâm chinh phục khó khăn.

Bằng giọng đọc giản dị và rõ ràng, cuốn sách nói Dám Thất Bại sẽ giúp người đọc nhận ra thất bại là một phần tất yếu trong cuộc sống. Nhưng quan trọng là chúng ta không bao giờ buông xuôi, dám đối mặt với thất bại. Chỉ khi dám đương đầu với thất bại, bạn mới có động lực để cố gắng và đạt được thành công hơn trong tương lai.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Adam Khoo là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất Singapore, là người truyền lửa cho rất nhiều thế hệ bởi chính bản thân ông cũng từng như bao người khác trước đây. Nhắc đến Adam Khoo chắc hẳn các bạn cũng biết đến cuốn sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế – một cuốn sách nổi tiếng đi cùng thời đại. Đó là câu chuyện kể về cuộc hành trình từ cậu học sinh đứng chót lớp, vươn lên thành học sinh xuất sắc vượt cấp và đến giờ trở thành triệu phú bạc tỷ. 

Với cuốn sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Ngơi Bạc Tỷ chính là một trong những chặng đường mà Adam Khoo đã trải qua. Đó là sự nỗ lực vươn tới ước mơ trở thành triệu phú của mình – thứ mà nhiều người mơ ước khi còn nhỏ nhưng đã dần đánh mất khi lớn lên. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn bí quyết xây dựng cơ đồ của riêng mình khi trong tay không có gì cả, giúp người đọc mở ra một tư duy mới – tư duy của người thành công. Thông qua giọng đọc nữ ấm áp và cuốn hút người nghe, câu chuyện sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn.

 

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 là một trong những cuốn sách nói kinh doanh nên nghe, được thính giả đánh giá rất cao. Qua giọng đọc nữ mềm mại và truyền cảm, thính giả sẽ cảm nhận được hết nội dung của cuốn sách nói rất hay này.

Nội dung của cuốn sách là sự kết hợp giữa tri thức và kỹ năng quản lý tài chính được viết bởi nhà hoạch định tài chính nổi tiếng người Hàn Quốc – Go Deuk Seong. Cuốn sách này sẽ giúp bạn những bước chuẩn bị tài chính cho tương lai của mình và nếu bạn thấy mình là một người đang tiêu xài hoang phí thì cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn.

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế

Cuốn sách được viết bởi nhà kinh doanh tài ba Inamori Kazuo, chia sẻ về kinh doanh đa tầng. Thông qua giọng đọc nữ hay và sâu lắng, thính giả sẽ cảm nhận được hết tâm tư và tình cảm mà tác giả đã gởi trọn vào bộ sách nói. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng thể hiện tư tưởng làm người của Saigo Takamori – một bậc võ sĩ Samurai chân chính thời Minh Trị Duy Tân. 

Tác phẩm thể hiện sự trăn trở và suy tư của tác giả trước thời đại và ý chí đạt được thành công.

Qua cuốn sách sẽ giúp bạn thấy được tình yêu đất nước và khát vọng cống hiến cho nước nhà của tác giả. Qua đó, khuyến khích người đọc tự tin thay đổi bản thân, dám đương đầu với thử thách để gây dựng thành công cho mình và phát triển đất nước ngày một phát triển hơn.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Cuốn sách Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục được viết bởi nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini, tiết lộ về 6 vũ khí ảnh hưởng đầy quyền lực thông qua giọng đọc nữ vừa nhẹ nhàng vừa dứt khoát, đó là: 

  • Cam kết và nhất quán 
  • Khan hiếm
  • Đáp trả 
  • Bằng chứng xã hội
  • Uy quyền 
  • Thiện cảm

Mỗi yếu tố bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người, qua đó tạo nên sức mạnh cho từng thủ thuật. Đặc biệt chúng sẽ tạo ra sức ảnh hưởng vô cùng lớn khi được kết hợp với nhau.

Những nguyên tắc được tác giả đề cập tới rất đơn giản, dễ nhớ, dễ hiểu và mang tính ứng dụng rất cao. Từ đó, giúp cho con người nâng cao tỷ lệ thành công khi thuyết phục mọi người và nhận ra việc mình đang làm bị chi phối như thế nào bởi người khác.

Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett & George Soros

10 cuốn sách nói kinh doanh chọn lọc hay nhất
Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett & George Soros

Cuốn sách của tác giả Mark Tier kể về tỷ phú Warren Buffett Và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng mặt trời. Buffett dùng tiền mặt để mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn, còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ.

Những thói quen và chiến lược tinh thần mà cả Warren Buffett Và George Soros được hành dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Wall Street. Thông qua giọng đọc ấm áp và truyền cảm từ người đọc, người nghe sẽ phần nào hiểu được về chiến lược đầu tư của 2 vị tỷ phú tài ba này.

Lời kết

Kinh doanh là một lĩnh vực luôn thay đổi và phát triển, vì vậy việc nghe sách nói là một cách tuyệt vời để cập nhật kiến thức và kỹ năng. Trong bài viết này, chúng ta đã đề cập đến 10 cuốn sách nói kinh doanh hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trong tất cả các cuốn sách nói này, điểm chung đó là chúng tập trung vào việc phát triển tư duy và kỹ năng quản lý, cũng như đầu tư và kinh doanh, giúp bạn trở thành một nhà tỷ phú hoặc triệu phú thành công trong tương lai. Đó là những gì mà chúng ta có thể học hỏi từ những cuốn sách nói kinh doanh được chọn lọc hay nhất này.

⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn