Việc tìm hiểu về những thông tin liên quan trước khi đầu tư xây dựng website bán hàng là điều rất quan trọng và hầu hết mọi người đều bỏ qua bước này. Nắm bắt được điều đó, Quangcaotructuyen24h.vn xin gửi đến 6 bí quyết giúp các bạn lựa chọn đơn vị xây dựng website bán hàng phù hợp.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin phải có của một website bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời giới thiệu với các bạn về Miko Tech – đơn vị xây dựng website bán hàng uy tín.

Đơn vị xây dựng website bán hàng chất lượng cần có những tiêu chí gì?

Khi nhà kinh doanh ra quyết định thiết kế website bán hàng, họ luôn có những kỳ vọng nhất định. Nhưng không ít trường hợp vì quá hấp tấp và không tìm hiểu kỹ trước khi mua, họ cảm thấy thất vọng và dần không còn động lực đầu tư vào website bán hàng của mình nữa.

Miko Tech - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
Miko Tech – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Điều đó vừa gây lãng phí về tiền bạc, công sức lại còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và cơ hội khai thác nền tảng đầy tiềm năng này.

6 Bí quyết giúp bạn lựa chọn đơn vị xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp

1. Xác định rõ nhu cầu khi muốn xây dựng website bán hàng

Nhà kinh doanh cần xác định rõ nhu cầu của mình, việc xây dựng website là để giới thiệu về công ty/doanh nghiệp hay làm website về thương mại điện tử phục vụ cho việc bán hàng. Sau khi đã xác định rõ, doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị có thế mạnh về thiết kế website trong lĩnh vực đó để làm.

 • Đối với website doanh nghiệp: điều quan trọng cần ưu tiên là lựa chọn đơn vị xây dựng website một cách nhanh chóng đi kèm với mức chi phí phù hợp. Đặc thù của loại website này là không yêu cầu có quá nhiều chức năng phụ, cần ưu tiên về phần giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp, tối ưu tốt trên mọi nền tảng thiết bị di động và tất nhiên phải chuẩn UX/UI nhằm đảm bảo tối ưu trải nghiệm khách hàng.
 • Đối với website thương mại điện tử: không chỉ đơn thuần yêu cầu các tính năng cơ bản như xem chi tiết mặt hàng, thực hiện thanh toán… một website dùng để kinh doanh sẽ cần thêm nhiều công cụ marketing tích hợp, công cụ quản lý vận chuyển, báo cáo doanh thu và nhiều tính năng khác đi kèm nữa.

2. Tự trải nghiệm để đánh giá các tính năng của website

Hầu như không có phương pháp nào có thể giúp đánh giá chính xác bằng việc tự trải nghiệm. Thời gian dành ra sử dụng sản phẩm sẽ giúp người bán hàng hiểu rõ hơn về các tính năng hiện có trên web, tự cảm nhận về mức độ thân thiện của chúng, có thực sự hiệu quả và đánh đúng trọng tâm nhu cầu khách hàng mà mình nhắm đến hay không?

Tự trải nghiệm để đánh giá các tính năng
Tự trải nghiệm để đánh giá các tính năng

Trong suốt quá trình dùng thử bạn cũng có thể đưa ra những thắc mắc và yêu cầu để đội ngũ nhân viên hỗ trợ thay đổi kịp thời. Từ đây, bạn còn có thể đánh giá thêm về mức độ nhiệt tình của đơn vị xây dựng website bán hàng cho mình.

3. Kiểm tra và tham khảo ý kiến của người dùng thực tế

Một trong những cách thức hiệu quả nhất để đánh giá giá đơn vị xây dựng website bán hàng có thật sự tốt hay không chính là xem review của những người đi trước, sẽ có 3 cách bạn có thể thực hiện như sau:

 • Cách 1: Xem về những đánh giá của khách hàng trên trang chủ website của bên xây dựng website bán hàng.
 • Cách 2: Tìm kiếm thông tin trên Google về đơn vị mà bạn có dự định sẽ chọn, xem các bài review và thử so sánh với các đơn vị khác.
 • Cách 3: Hỏi trực tiếp những người đã từng sử dụng dịch vụ website do đơn vị mà bạn quan tâm xây dựng(có thể vào các group, liên lạc qua thông tin liên hệ trên website,…)

Một số câu hỏi quan trọng bạn cần phải đặt ra khi tham khảo ý kiến người dùng trước:

 • Thời gian hoàn thành hợp đồng có đúng hạn không?
 • Họ có đáp ứng chính xác các yêu cầu mà bạn đã đặt ra ban đầu hay không?
 • Có nhiệt tình hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh hay không? Có sẵn sàng tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng hay không?
 • Có khắc phục sai sót một cách nhanh chóng hay không?
 • Có thực hiện công việc theo đúng mức phí đã thỏa thuận từ đầu hay không?

4. Tiến hành “soi” danh sách khách hàng mà đơn vị từng hợp tác

Các công ty thiết kế website bán hàng thường sẽ có sẵn danh sách một số trang web nổi bật mà họ đã từng thực hiện, bạn có thể xem xét danh sách này và đưa ra mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đó. Cần xem xét và phân tích xem website đó có chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Mức độ uy tín thường đi đôi với sự chuyên nghiệp của đơn vị xây dựng website bán hàng đó. Ngoài ra, các tiêu chỉ để đánh giá một website bán hàng chất lượng có thể thể kể đến như sau:

 • Giao diện đẹp, khả năng tương thích tốt với mọi thiết bị.
 • Thân thiện với Google, hỗ trợ SEO tốt.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán hàng.
 • Tốc độ load trang nhanh
“Soi” danh sách khách hàng đã từng hợp tác
“Soi” danh sách khách hàng đã từng hợp tác

Các bạn cũng có thể để ý danh sách website nổi bật có được cập nhật thường xuyên hay không? Nếu website nổi bật liên tục được làm mới chứng tỏ đơn vị đó đang làm tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng.

5. Gặp gỡ và trao đổi kỹ lưỡng với đơn vị xây dựng website bán hàng

Việc xây dựng và quản trị một website hoàn toàn không phải điều đơn giản, bạn sẽ cần rất nhiều lời tư vấn từ đội ngũ xây dựng website. Gặp gỡ trực tiếp một nhân viên tư vấn và hỗ trợ cũng là một cách hiệu quả để đánh giá về mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Trong quá trình trao đổi về các tính năng cũng như cách sử dụng website, hãy để ý xem nhân viên tư vấn có đang thực sự lắng nghe nhu cầu của bạn hay chỉ luyên thuyên không ngừng về dịch vụ của họ?

Gặp gỡ và trao đổi  với đơn vị thi công
Gặp gỡ và trao đổi  với đơn vị thi công

Tất nhiên cũng sẽ có những trường hợp nhà bán hàng đưa ra một vài yêu cầu và mong muốn không thật sự hợp lý và hiệu quả. Lúc này, việc của nhân viên tư vấn sẽ là đưa ra các giải pháp thay thế. Hãy cân nhắc kỹ về các gợi ý đó và đánh giá xem cái nào đúng, đừng để họ dễ dàng đánh lạc hướng.

6. Cuối cùng, luôn phải tìm hiểu chính sách và quy trình hỗ trợ của đơn vị xây dựng website bán hàng

Việc xây dựng và quản trị một website cần rất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu, kể cả sau khi nhà kinh doanh và đơn vị cung cấp dịch vụ đã nghiệm thu và bàn giao, website vẫn sẽ tồn tại khả năng phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Có những lỗi sẽ thuộc về người dùng, bên cạnh đó cũng tồn tại những lỗi kỹ thuật thuộc về đơn vị làm web và cả những lỗi mang yếu tố khách quan.

Những lúc như thế này, bạn cần nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật của đơn vị xây dựng website trên.

Chính sách và quy trình hỗ trợ khách hàng
Chính sách và quy trình hỗ trợ khách hàng

Nắm bắt được điều đó, Quangcaotructuyen24h đã tiến hành cuộc khảo sát về khả năng tiếp nhận thông tin cũng như xử lý vấn đề từ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech.

Miko Tech với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin 24/7. Bên cạnh việc hỗ trợ nhanh chóng, chi phí phát sinh cũng sẽ phải chăng, nếu vấn đề không giải quyết được cũng sẽ có chính sách hợp lý nhằm có lợi cho khách hàng. Ngoài ra chính sách hoàn tiền (refund) cũng sẽ được được nhắc đến giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Giới thiệu về Miko Tech – đơn vị xây dựng website bán hàng uy tín tại TPHCM

Quangcaotructuyen24h đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển thương hiệu số và chúng tôi hiểu rõ những tiêu chí cần phải có của một công ty thi công website bán hàng chuyên nghiệp cần phải có. Miko Tech tiêu biểu là một đơn vị đạt đầy đủ những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra, dưới đây là những thông tin chi tiết về Miko Tech.

Miko Tech - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp
Miko Tech – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Miko Tech Agency ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường. Miko Tech cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển với sự hỗ trợ của hệ sinh thái đa dạng về các giải pháp Marketing. Đặc biệt với riêng dịch vụ thiết kế website, Miko Tech cam kết bạn và doanh nghiệp sẽ có bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh.

Miko Tech - Đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Miko Tech – Đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Miko Tech – luôn tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành nghề trên thị trường Marketing nói riêng và thiết kế website nói cung. Miko Tech luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc xây dựng website bán hàng hiệu quả, chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Sự hài lòng của bạn luôn là kim chỉ nam của toàn thể đội ngũ nhân viên tại Miko Tech.

Quangcaotructuyen24h đã chia sẻ 6 bí quyết giúp các bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một đơn vị xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Miko Tech luôn là lựa chọn mà Quangcaotructuyen24h khuyên các nhà bán hàng nên nghĩ đến đầu tiên khi có ý định thực hiện thiết kế website.

Dịch vụ nổi bật tại Miko Tech

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
 • Chụp hình sản phẩm
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech  

Miko Tech - Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Miko Tech – Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ thiết kế website bán hàng nhé!

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: info@mikotech.net
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6
⭐⭐⭐⭐⭐

By Quản trị viên - Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Tôi là Nha Huỳnh - người yêu thích công nghệ, thương mại điện từ, thích tìm hiểu và làm việc về SEM & SEO. Luôn làm việc tận tâm và hướng đến những điều tốt đẹp là phương châm sống của tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn