TOP 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI

Một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong kinh doanh chính là nhờ vào chiến lược marketing hiệu quả.Nơi đâu có khách hàng, doanh nghiệp sẽ triển khai tiếp thị ở đấy.

Song hành với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, lĩnh vực marketing cũng không ngừng phát triển mạnh mẽ. Khi khách hàng bắt đầu có xu hướng tìm kiếm mọi thông tin thông qua internet, thì đây cũng là thời cơ tốt cho sự ra đời của các dịch vụ Marketing Online.

Nếu như ở bài viết trước, mình đã cùng các bạn điểm qua Top 10 công ty Marketing Online tại Đà Nẵng thì trong bài viết này, mình sẽ điểm qua Top 10 công ty Marketing Online tại Hà Nội cùng các bạn nhé. Let’s Go!!!

1. CÔNG TY MARKETING CAS MEDIA

 • Địa chỉ: Tầng 2+3, Số 2B/68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 097 455 1012
 • Email: hi@casmedia.vn
 • Website: casmedia.vn
 • Facebook: facebook.com/CTCASMEDIA
CAS Media – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

CAS Media ra đời năm 2017, trong khoảng thời gian trước khi thành lập công ty, đội ngũ của CAS Media đã thu hút được sự chú ý của công ty, doanh nghiệp. Và chúng tôi đã mang đến cho khách hàng của mình hơn cả những gì họ mong đợi qua những số liệu con số cụ thể mục tiêu đạt được.

CAS Media – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Tên thương hiệu CAS Media mang ý nghĩa đặc biệt và nói lên tất cả những gì mà chúng tôi cung cấp dịch vụ hiện nay.

C – Content – Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài content sản phẩm, giới thiệu,..

A – Ads – Cung cấp thêm dịch vụ chạy quảng cáo website thu hút khách hàng tiềm năng, kết nối mọi người.

S – SEO – Rank top google bằng chiến lược content marketing bền vững và đặc biệt hiệu quả trong khả năng chuyển đổi lead.

2. CÔNG TY DIGITAL MARKETING MEDIAZ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phú Thái, B8-B10/D21, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: contact@mediaz.vn
 • Website: mediaz.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/MediaZVN
MediaZ – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

MediaZ là một trong những Digital Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam là đối tác cao cấp của Zalo Ads, đối tác quảng cáo của Google, Facebook và nhiều mạng quảng cáo lớn.

MediaZ là doanh nghiệp mang đến các dịch vụ Digital Marketing tại Việt Nam. Được phát triển bởi những chuyên gia đi đầu lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp và tổ chức bằng một dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch.

MediaZ – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Với đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng thích nghi tốt, MediaZ không ngừng nỗ lực để đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào phát triển các giải pháp sáng tạo, phù hợp với từng ngành hàng, qua đó đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

3. MMT GROUP – CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI

 • Địa chỉ: 82 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
 • Email: contact@mmtgroup.vn
 • Website: mmtcorp.vn
 • Facebook: facebook.com/mmtcorp.vn
MMT Group – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

MMT Group là công ty tiếp thị chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể Website và Marketing Online. MMT Group luôn nỗ lực hết mình trong việc giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu, tăng trưởng doanh thu và lợi tức đầu tư.

Cùng với đó, đây là một công ty digital marketing cho ra nhiều những chiến lược độc đáo, đem lại hiệu quả tối ưu và chi phí thấp nhất cho khách hàng.

MMT Group – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Với cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ và kết quả SEO như mong muốn thì đây là đơn vị mà doanh nghiệp bạn nên tìm hiểu cho doanh nghiệp của mình.

4. REPU DIGITAL – CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI

 • Địa chỉ: P1002 số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: http://repu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/RepuDigital/
Repu Digital – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Repu Digital tự hào triển khai hàng trăm chiến dịch Digital Marketing (Thiết kế Website, Facebook Marketing, Google Adwords, Email Marketing) cho Tập đoàn Bảo Việt, Bảo Việt Nhân Thọ, Vincom – VinGroup, Ngân hàng VPBank, Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Chứng khoán BIDV (BSC), …

Repu Digital – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Đây là đơn vị không thiếu trong danh sách các công ty Marketing online tại Hà Nội. Nhà cung cấp dịch vụ Marketing Repu Digital là đơn vị đồng hành cùng hàng trăm chiến dịch Digital Marketing với nhiều đối tác khó tính.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp đưa ra chiến lược tổng thể hiệu quả, kinh nghiệm triển khai dịch vụ viết nội dung đa lĩnh vực, Repu Digital đang phấn đấu trở thành một trong những công ty marketing uy tín tại Hà Nội.

5. CLEVERADS – CÔNG TY MARKETING ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, Tòa nhà Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 24 7304 6066
 • Email: contact@cleverads.vn
 • Website: https://cleverads.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cleverads/
CleverAds – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

CleverAds nổi tiếng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về Google AdWords và Quảng cáo Facebook tối ưu và chất lượng nhất. Vào tháng 12/2011, CleverAds vinh dự được chính thức công nhận là Đối tác cao cấp đầu tiên của Google tại Việt Nam.

Ngoài ra, CleverAds còn là Đại lý uỷ quyền đầu tiên của Facebook tại Việt Nam. Đây từng là cột mốc đánh dấu mở ra cánh cửa cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tiếp cận đến những nền tảng công nghệ – quảng cáo đứng đầu trên thế giới.

Đến với CleverAds, các gói dịch vụ marketing online của công ty luôn có sự đầu tư kỹ càng, chăm chút đến từng chi tiết và đặc biệt vô cùng đa dạng. Bên cạnh Google và Facebook, công ty còn mang đến cho các khách hàng những gói dịch vụ tiếp thị trực tuyến với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau.

6. SOLU MEDIA – ĐƠN VỊ MARKETING ONLINE HÀNG ĐẦU

 • Địa chỉ: SN 71, phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Email: sale@solumedia.vn
 • Website: https://solumedia.vn
 • Facebook: https://facebook.com/Solu-Media-Digital-Marketing-2041894662588318
Solu Media – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể của SOLU MEDIA là giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn sở hữu một chiến lược Marketing hiệu quả, chuyên nghiệp với ngân sách tối ưu nhất.

SOLU MEDIA áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn, chuyên nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, SOLU MEDIA sẽ triển khai nghiên cứu thị trường (phân tích tổng quan thị trường, hoạt động truyền thông của đối thủ cạnh tranh).

Solu Media – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Và vận dụng khả năng sáng tạo vượt trội để xây dựng thông điệp, câu chuyện và chiến lược Marketing tổng thể hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, SOLU MEDIA sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian 1 năm sau tư vấn để hỗ trợ, rà soát và điều chỉnh (nếu cần thiết) nhằm đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của toàn bộ chiến lược tư vấn.

7. CÔNG TY MARKETING AGENCY SKY VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Tầng 6, Số 210 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Email: sale@skyvietnam.com.vn
 • Website: skyvietnam.com.vn
 • Facebook: facebook.com/skyvietnam.com.vn
SkyMedia – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Công ty Agency Marketing Sky Việt Nam là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Digital Marketing chuyên sâu. Sky Việt Nam phát triển với định hướng mang tới khách hàng trang web dịch vụ như viết nội dung và chạy quảng cáo trang web chuyên nghiệp và giải pháp tiếp thị tổng thể.

Đi cùng với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau là đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình, nghĩ, làm với hy vọng có thể tạo dựng được giá trị vững chắc cho doanh nghiệp và nâng lên thành đơn vị cung cấp Dịch CNTT, là Công ty Marketing tổng thể hàng đầu.

8. CÔNG TY MARKETING AGENCY SEONGON

 • Địa chỉ: 23 Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa
 • Email: contact@seongon.com
 • Website: seongon.com
 • Facebook: facebook.com/seongon
SEONGON – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

SEONGON.com là Google Marketing Agency – đơn vị chuyên tư vấn và triển khai hoạt động Marketing số với nền tảng Google (Search, Youtube, Gmail, Gmaps, Android, GDN) làm trọng tâm.

Hoạt động trong ngành Marketing Online với sản phẩm chính là Google Ads và SEO – SEONGON là một trong 3 đơn vị dẫn đầu về số lượng khách hàng và chất lượng của quảng cáo từ năm 2012.

SEONGON – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở việc chạy quảng cáo, chúng tôi hướng đến hiệu quả cuối cùng là giúp doanh nghiệp tăng trưởng về cả doanh số, khách hàng tiềm năng và thương hiệu.

Để làm được điều đó, SEONGON phát triển hệ thống mục tiêu, đo lường và tối ưu cho mỗi chiến dịch để đảm bảo trả lời câu hỏi “Tiền của bạn chi vào Online Marketing để làm gì?”.

9. GIẢI PHÁP SEO, MARKETING ONLINE – NOVAON

 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Toà nhà CIC, số 2 ngõ 219 Trung Kính,Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: (+84) 24 2231 9999
 • Website: https://novaon.vn/
NovaOn – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Tập đoàn Digital NovaOn được thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 10 năm hiện nay công ty agency này đang phụ trách nhiều mảng khác nhau trong lĩnh vực digital marketing.

Giữa hàng nghìn công ty phát triển với tốc độ “chóng mặt”, NovaOn vẫn tạo được chỗ đứng riêng cho mình nhờ chất lượng dịch vụ tốt và có mức giá ưu đãi so với phần đông trên thị trường.

Dù chạy dự án, chiến dịch, chiến thuật nào, NovaOn vẫn luôn giải quyết nhanh chóng bằng những ý tưởng độc đáo, ấn tượng. NovaOn hiện nay là cái tên chiếm thị phần quảng cáo Google và dịch vụ marketing online tại Việt Nam.

10. DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG – GREYMAT

 • Địa chỉ: 77 Vĩnh Phúc, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Email: info@greymat.vn/support@greymat.vn
 • Website: greymat.vn
GreyMat – Công ty Marketing Online tại Hà Nội

Greymat là Công ty cung cấp dịch vụ Digital marketing online tại Hà Nội. Các dịch vụ marketing tại đây được đầu tư chi tiết cho từng dự án, từng doanh nghiệp Greymat giúp các đối tác không chỉ cải thiện hiệu quả kinh doanh mà còn giúp đẩy thương hiệu đến gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu.

Đồng thời để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác với Greymat luôn học hỏi và phát triển để đem đến những giải pháp tiếp thị tối ưu nhất. Đến Greymat – chìa khóa giúp bạn thành công.

Trên đây là Top 10 công ty Marketing Online tại Hà Nội có sự uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn đã chọn được cho mình đơn vị quảng cáo phù hợp chưa, nhớ chia sẻ với mình nhé!!!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn