Landing page template - Landing page đẹp - Mẫu landing page đẹp - Top 100 mẫu landing page đẹp -

Landing page template – Landing page đẹp – Mẫu landing page đẹp – Top 100 mẫu landing page đẹp

Quảng cáo Google Adwords và SEO đang trở thành xu hướng Marketing. Đồng nghĩa các nhà quảng cáo và doanh nghiệp phải xây dựng và tìm cách tối ưu Landing Page (Trang đích) cho chiến dịch của mình.

Trong Digital marketing và Quảng cáo online, landing page chính là công cụ để chuyển đổi người truy cập trở thành khách hàng. Đây chính là là bước đầu tiên trong việc xây dựng mối quan hệ giữa công ty và các khách hàng. Trong bài viết này sẽ giải thích landing page là gì và đưa ra các mẫu landing page đẹp.

1. Landing page template là gì?

Landing Page là gì?

Landing page là một trang web được tạo làm điểm đến cho một chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo cụ thể. Nó còn được gọi là trang đích vì khách truy cập đến trang sau khi nhấp vào liên kết trong quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp thị của bạn. Ngoài việc sử dụng Landing page làm mục tiêu quảng cáo, bạn có thể chia sẻ liên kết đến chúng trên phương tiện truyền thông xã hội, thêm chúng vào video và đưa chúng vào email hoặc các chiến dịch tiếp thị khác.

Các landing page tập trung vào việc khuyến khích khách truy cập trang web ở lại vị trí của họ và thực hiện một hành động cụ thể. Trang đích bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA), là một liên kết văn bản hoặc nút, cho khách truy cập biết hành động cần thực hiện.

Landing Page là gì?

2. Lơi ích của Landing page

2.1. Tăng chuyển đổi

Việc thực hiện hành động trên một trang dễ dàng hơn sẽ giúp khách hàng tiềm năng chuyển đổi dễ dàng hơn. Thiết lập CTA rõ ràng để người dùng thực hiện, phù hợp với quảng cáo đưa họ đến trang đích của bạn sẽ tăng chuyển đổi của bạn. Vì vậy, hãy tạo điều kiện cho bản thân và người tiêu dùng và làm cho việc chuyển đổi dễ dàng nhất có thể… với landing page.

2.2. Tạo dữ liệu và thông tin chi tiết

Bằng cách thiết lập trang đích hướng tới một chiến dịch cụ thể, bạn có thể thiết lập tính năng theo dõi tốt hơn và thu thập thông tin chi tiết hơn về những ai đang truy cập trang đích của bạn từ nguồn nào và cách họ tương tác với nội dung của bạn. Họ có đang gửi biểu mẫu không? Nhảy đến một phần khác trên trang web của bạn? Nảy ra? Bằng cách tạo một trang đích riêng biệt cho từng chiến dịch bạn chạy, bạn sẽ có thể xác định các xu hướng và hành vi phổ biến và điều chỉnh chiến lược cho các chiến dịch trong tương lai.

2.3. Cải thiện chiến dịch tìm kiếm đã trả tiền

Trong trường hợp bạn không biết, Google là người nắm bắt được tác động của Landing page đối với Điểm chất lượng của bạn. Google đề xuất các trang đích vì nó giúp người dùng tìm thấy nội dung có liên quan dễ dàng hơn. Nếu không có trang đích, chiến dịch của bạn sẽ có khả năng hiển thị quảng cáo thấp hơn và cuối cùng là lưu lượng truy cập vào trang web của bạn ít hơn.

2.4. Tăng Ranking SEO

Cùng với việc cải thiện các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền, các trang đích cũng có thể thúc đẩy SEO của bạn. Bạn không chỉ có thể có các trang đích chuyển đổi nhiều lưu lượng truy cập hơn mà còn thúc đẩy lưu lượng truy cập. Cũng giống như viết blog, các trang đích dành riêng cho SEO có thể giúp bạn xếp hạng một cách tự nhiên.

Landing Page tăng thứ hạng SEO

2.5. Tạo nên nhận thức thương hiệu

Mặc dù mục tiêu chính của bạn sẽ là tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc xếp hạng trên Google, các trang đích cũng là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng nhận thức về thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn. Chúng cũng cho phép bạn có cơ hội thử nghiệm nhiều hơn với giao diện thương hiệu của mình trong thời gian ngắn hơn với chi phí nhỏ hơn so với cập nhật toàn bộ trang web. Bằng cách sử dụng trang đích, bạn có thể thử nghiệm các yếu tố sáng tạo mới cho thương hiệu của mình và thực sự chú trọng đến những gì người tiêu dùng thích nhìn thấy từ bạn.

2.6. Phát triển và điều chỉnh nội dung cơ sở cho khách hàng

Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn là điều tuyệt vời, nhưng thông qua chuyển đổi cao hơn được gắn với các chiến dịch cụ thể, bạn cũng có nhiều cơ hội hơn để xác định các phân khúc khách hàng và tạo các chiến dịch nhắm mục tiêu xoay quanh những đối tượng đó. Thay vì gộp tất cả mọi người vào một trang đích nơi họ gửi thông tin của mình đến cùng một biểu mẫu chính xác, hãy tạo các trang đích với các biểu mẫu cụ thể cho từng chiến dịch. Bằng cách này, khi bạn muốn nhắm mục tiêu cơ sở khách hàng quan tâm đến một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, bạn chỉ cần nhắm mục tiêu là những người nào, rồi thiết lập cho mình nhiều chuyển đổi hơn.

3. Các mẫu Landing page đẹp

3.1. Landing page bán hàng Dịch vụ sức khỏe

Với dạng landing page này, cần đắc biệt chú ý đến hình ảnh minh họa, sao cho hình ảnh thực sự nổi bật, từ đó tạo được sự thu hút đến khách hàng và những người quan tâm, họ sẽ thấy được công dụng và lợi ích thật sự của

Landing Page về Sức khỏe – Gym – Yoga
Landing Page về Sức khỏe – Gym – Yoga
Landing Page về Sức khỏe – Gym – Yoga

3.2. Landing page bán hàng Sản phẩm số

Các mẫu landing page này cần sự gần gũi với khách hàng, đi kèm những lời giải thích, dòng mô tả đơn giản để người xem tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm.

Landing Page bán các Sản phẩm số
Landing Page bán các Sản phẩm số
Landing Page bán các Sản phẩm số

3.3. Landing page bán hàng Sản phẩm làm đẹp

Dạng landing page này cần thể hiện cho người xem sự uy tín và tin cậy. Nó thể hiện qua hình ảnh minh chứng rõ ràng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn tối ưu được hình ảnh để truyền tải thông điệp tới khách hàng.

Landing Page bán các Sản phẩm làm đẹp
Landing Page bán các Sản phẩm làm đẹp
Landing Page bán các Sản phẩm làm đẹp
Landing Page bán các Sản phẩm làm đẹp
Landing Page bán các Sản phẩm làm đẹp
Landing Page bán các Sản phẩm làm đẹp

3.4. Landing page bán Khóa học online

Để thu được hiệu quả, landing page dạng này cần tập trung thể hiện khả năng khắc phục hạn chế mà khách hàng tiềm năng đang gặp phải bởi điều này có sức thuyết phục lớn với người truy cập.

Landing Page bán các Sản phẩm khoa học online
Landing Page bán các Sản phẩm khoa học online
Landing Page bán các Sản phẩm khoa học online
Landing Page bán các Sản phẩm khoa học online
Landing Page bán các Sản phẩm khoa học online

3.5. Landing page Bất động sản

Landing Page về Bất Động Sản
Landing Page về Bất Động Sản
Landing Page về Bất Động Sản
Landing Page về Bất Động Sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh mà ở đó các dự án cạnh tranh với nhau hết sức khốc liệt. Và như vậy, landing page trở thành công cụ không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp nhờ vào hiệu quả mà nó mang lại. Việc thiết kế một landing page sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chiến dịch marketing nếu muốn phát triển lâu dài.

3.6. Landing page bán Phụ kiện – Điện thoại

Mảng phụ kiện và điện thoại đã không còn trở nên quá xa lạ đối với chúng ta. Để khách hàng tiếp cận và thuyết phục được họ thì không thể bỏ qua landing page được. Các landing page dạng này thường đưa thông tin chi tiết, hình ảnh cụ thể cùng những lợi ích, điểm mạnh của các dạng sản phẩm mà doanh nghiệp đang bán.

Landing Page bán các sản phẩm Phụ kiện – Điện thoại
Landing Page bán các sản phẩm Phụ kiện – Điện thoại
Landing Page bán các sản phẩm Phụ kiện – Điện thoại
Landing Page bán các sản phẩm Phụ kiện – Điện thoại

3.7. Landing page Nhà hàng – Ẩm thực

Landing Page về Nhà hàng – Ẩm thực

Các mẫu landing page cần thể hiện hình ảnh bắt mắt, cuốn hút các thực khách. cùng với đó là các dòng mô tả ngắn gọn hay đưa vào các bài đánh giá, ý kiến phản hồi của khách hàng để thuyết phục người xem một các có hiệu quả nhất.

Landing Page về Nhà hàng – Ẩm thực
Landing Page về Nhà hàng – Ẩm thực
Landing Page về Nhà hàng – Ẩm thực
Landing Page về Nhà hàng – Ẩm thực
Landing Page về Nhà hàng – Ẩm thực

 

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều bạn có thể làm và nhiều cách bạn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng Landing page cho các chiến dịch Marketing của mình. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng trang đích nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ Quangcaotructuyen24h.vn và chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa trang đích cho các chiến dịch kỹ thuật số của bạn!!!

Chia sẻ tin

Chia sẻ tin này lên Twitter

Chủ đề xem nhiều

CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE

TOP 6 TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 3 QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

TOP 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI

Top 10 Trường Mầm non Quốc tế tại Đà Nẵng

TOP 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HCM – 20 ĐƠN VỊ THUÊ XE CẨU UY TÍN Ở HCM – DỊCH VỤ CẨU TẢI HCM UY TÍN

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Các tool tăng tương tác miễn phí cho Facebook

Link Out là gì? Vai trò của Link Out trong SEO | Quangcaotructuyen24h.vn

Thống kê youtube Việt Nam – 100 youtuber nổi tiếng nhất việt nam – 100 kênh youtube nhiều đăng ký nhất Việt Nam – top 10 kênh youtube có view cao nhất – top 10 kênh có sub cao nhất

TOP 5 CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÀ NẴNG

Top 20 phim Khoa học viễn tưởng hay – Những bộ phim Khoa học viễn tưởng đáng xem nhất mọi thời đại!

20 Bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

Cách lấy link facebook cá nhân trên di động và máy tính

Tháp nhu cầu Maslow – Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow vào cuộc sống

TOP 30 PHIM TVB HAY NHẤT (PHẦN 1)

TOP 20 DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG – Chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng – Dọn nhà trọn gói Đà Nẵng

Máy tạo oxy – Máy Thở Oxy – Top 10 loại máy tạo oxy phổ biến

500 hình tô màu cho bé download và in dễ dàng – tô màu đồ vật, động vật, chữ số, chữ cái

TOP 20 PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC HAY

Running man vietsub – Xem Running Man VietSub hay hài hước

TOP 20 ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN NĂM 2021 – app kiếm tiền online 2021 – app đọc báo kiếm tiền – app xem video kiếm tiền – chơi game kiếm tiền

Những tập running man hay nhất – các tập running man hài và bựa nhất

TOP 30 CÔNG TY LOGISTICS VIỆT NAM

TOP 20 PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

TOP 30 DỊCH VỤ CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

Những điều bạn nên biết về Tết Hàn Thực

20 Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE

30 App học Tiếng Anh miễn phí – Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí – Top ứng dụng học tiếng anh hiệu quả – ứng dụng học từ vựng | ngữ pháp | phát âm – Review ứng dụng học tiếng anh

TOP 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HCM

TOP 20 PHIM MỸ HAY – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY

TOP 10 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐÀ NẴNG – Thuê xe cẩu tự hành Đà Nẵng – Thuê xe cẩu giá rẻ Đà Nẵng

TOP 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG

TOP 6 TRƯỜNG THCS QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 2 QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

Top 50 trang web truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021

TOP 20 ĐƠN VỊ CHÀNH XE BẮC NAM – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

TOP 20 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HỌC ĐƯỜNG HAY

TOP 20 PHIM NGÔN TÌNH HÀN QUỐC HAY

TOP 20 ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ Ở HẢI PHÒNG

Top 20 Công Ty Sửa Điều Hòa Đà Nẵng Uy Tín

Các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới – Top 20 MXH lớn nhất hành tinh

TOP 7 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

Top 20 Dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam

TOP 20 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT

TOP 30 ỨNG DỤNG HẸN HÒ ONLINE – APP HẸN HÒ MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

TOP 30 PHIM TVB HAY NHẤT ( PHẦN 2)

TOP 30 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ – APP HỌC TIẾNG HÀN

✅TOP 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HÀ NỘI -✅ Thuê cẩu tự hành tại Hà Nội -✅ Dịch vụ thuê cẩu tại Hà Nội -✅ Thuê cẩu Hà Nội giá rẻ

Các bình luận, đánh giá về đơn vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 20 phim Khoa học viễn tưởng hay – Những bộ phim Khoa học viễn tưởng đáng xem nhất mọi thời đại! | 20 Bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại | TOP 10 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐÀ NẴNG – Thuê xe cẩu tự hành Đà Nẵng – Thuê xe cẩu giá rẻ Đà Nẵng | TOP 20 ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN NĂM 2021 – app kiếm tiền online 2021 – app đọc báo kiếm tiền – app xem video kiếm tiền – chơi game kiếm tiền | ✅TOP 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HÀ NỘI | 30 App học Tiếng Anh miễn phí – Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí – Top ứng dụng học tiếng anh hiệu quả – ứng dụng học từ vựng | ngữ pháp | phát âm – Review ứng dụng học tiếng anh | TOP 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HCM – 20 ĐƠN VỊ THUÊ XE CẨU UY TÍN Ở HCM – DỊCH VỤ CẨU TẢI HCM UY TÍN | Top 20 Dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam | TOP 30 ỨNG DỤNG HẸN HÒ ONLINE – APP HẸN HÒ MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM | TOP 30 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ – APP HỌC TIẾNG HÀN | Landing page template – Landing page đẹp – Mẫu landing page đẹp – Top 100 mẫu landing page đẹp | Top 10 Trường Mầm non Quốc tế tại Đà Nẵng | TOP 7 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | TOP 6 TRƯỜNG THCS QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 2 QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG | TOP 6 TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 3 QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | Những tập running man hay nhất – các tập running man hài và bựa nhất | TOP 30 PHIM TVB HAY NHẤT (PHẦN 1) | Running man vietsub – Xem Running Man VietSub hay hài hước | TOP 30 PHIM TVB HAY NHẤT ( PHẦN 2) | 20 Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE | TOP 30 DỊCH VỤ CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG | 500 hình tô màu cho bé download và in dễ dàng – tô màu đồ vật, động vật, chữ số, chữ cái | TOP 20 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HỌC ĐƯỜNG HAY | TOP 20 PHIM MỸ HAY – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY | TOP 20 ĐƠN VỊ CHÀNH XE BẮC NAM – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM | TOP 20 ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ Ở HẢI PHÒNG | TOP 30 CÔNG TY LOGISTICS VIỆT NAM | TOP 20 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT | Cách lấy link facebook cá nhân trên di động và máy tính | TOP 20 PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC HAY | Những điều bạn nên biết về Tết Hàn Thực | TOP 20 PHIM NGÔN TÌNH HÀN QUỐC HAY | Các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới – Top 20 MXH lớn nhất hành tinh | Máy tạo oxy – Máy Thở Oxy – Top 10 loại máy tạo oxy phổ biến | TOP 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG | TOP 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI | TOP 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HCM | Link Out là gì? Vai trò của Link Out trong SEO | Quangcaotructuyen24h.vn | TOP 5 CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÀ NẴNG | Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Các tool tăng tương tác miễn phí cho Facebook | CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE | Top 50 trang web truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021 | Tháp nhu cầu Maslow – Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow vào cuộc sống | TOP 20 PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | Top 20 Công Ty Sửa Điều Hòa Đà Nẵng Uy Tín |

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn