cách phát triển website

Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì Website được xem như là một ngôi nhà thứ hai của doanh nghiệp trên môi trường internet. Việc phát triển website không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao được hình ảnh của mình trong mắt của khách hàng mà còn gia tăng khả năng tiếp cận, tương tác với khách hàng từ đó hiệu quả bán hàng được gia tăng. Vậy có những cách phát triển website như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc với thông tin được tổng hợp dưới đây.

Đầu tư vào việc nâng cấp giao diện website

Đối với một trang web thì giao diện chính là yếu tố hàng đầu giúp thu hút khách hàng lựa chọn và ở lại lâu hơn với thương hiệu của mình. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của nhà quản trị mà có thể sử dụng các giao diện có sẵn hoặc thiết kế website với giao diện theo yêu cầu, tính năng riêng biệt để làm nổi bật lên được dấu ấn thương hiệu. Khi xây dựng giao diện web cần lưu ý đến trải nghiệm của người dùng, bố cục cần thiết kế sao cho trông thật logic, mạch lạc và dễ sử dụng.

phát triển website 1
phát triển website 1

Tạo ra nội dung nhất quán, chất lượng

Đối với việc nâng cao trải nghiệm của người dùng thì bố cục là yếu tố thu hút họ còn để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với website thì đến từ việc xây dựng nội dung. Một nội dung nhất quán, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người sẽ được nhận định tốt hơn trong mắt của khách hàng và công cụ tìm kiếm. Để làm được điều này, mọi người cần chú ý đến các yếu tố như nội dung không được quá ngắn hoặc không liên quan đến ngành nghề kinh doanh, tiêu đề hay và hấp dẫn nhưng không gây phản cảm, hình ảnh minh họa rõ nét, chân thực…

phát triển website 2
phát triển website 2

Xây dựng website chuẩn SEO

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi xây dựng website đó chính là phải đảm bảo đạt đủ yếu tố chuẩn SEO trong thiết kế và tối ưu. Bởi vì một website được đánh giá cao trong mắt của công cụ tìm kiếm (nổi bật nhất là Google) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường.

phát triển website 3
phát triển website 3

Để tối ưu website chuẩn SEO mọi người cần tìm kiếm các dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO để được tư vấn và đưa ra phương án triển khai hợp lý nhất. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín trên thị trường mà mọi người có thể tham khảo đó là Bizfly. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số trong doanh nghiệp có mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp Bizfly Website.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lập trình và phát triển web, Bizfly Website tạo ra cho khách hàng những website đạt chuẩn với yếu tố kỹ thuật SEO chuyên sâu từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, theo yêu cầu của Bizfly tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Tập trung vào việc tương tác với khách hàng

Việc phát triển website hiện nay đại đa số các doanh nghiệp đều mong muốn tạo ra một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi truy cập. Chính vì vậy, mọi người cần cập nhật thêm các tính năng, phần mềm làm sao để gia tăng khả năng tương tác với khách hàng từ đó tìm hiểu mục đích, nhu cầu và đáp ứng mong muốn mà họ đưa ra.

Thiết lập chiến lược marketing cho website

Một phương pháp phát triển website được nhiều doanh nghiệp triển khai đó chính là xây dựng chiến lược tiếp thị cho website của mình trên đa kênh. Thông qua một số phương tiện truyền thông như Mạng xã hội (Social), PR (báo chí) hay marketing truyền miệng, content marketing…để từ đó đưa website đến gần hơn với khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến.

Cập nhật website thường xuyên

Việc cập nhật website thường xuyên với các nền tảng công nghệ mới cũng là cách để phát triển website hiệu quả hơn ví dụ như cài đặt các công cụ đo lường hiệu suất website, thay đổi lại bố cục, giao diện cho hấp dẫn hay sử dụng các mã nguồn hiện đại để thiết kế website với tính năng đa dạng, chuyên sâu.

Như vậy, toàn bộ thông tin bài viết trên đây là những chiến lược phát triển website phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để phục vụ cho việc phát triển trang web của thương hiệu mình. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này mọi người sẽ có thêm các phương án để triển khai hiệu quả nhất.

Bài viết được tổng hợp tại nguồn: Các cách phát triển website hiệu quả nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh – Bizfly.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn