Thiết kế website bán hàng uy tín tại TPHCM

Những đơn vị thiết kế website bán hàng với trình độ và chuyên môn cao sẽ luôn là nơi mà các doanh nghiệp thành công tin tưởng lựa chọn. Quangcaotructuyen24h xin giới thiệu về Miko Tech – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM.

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về vai trò, lợi ích và tiêu chí phải có của một đơn vị thiết kế website uy tín, yêu cầu cơ bản của một website bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra còn đầy đủ quy trình thiết kế và lý do vì sao bạn nên chọn Miko Tech để thực hiện thiết kế website.

Nội dung

Thiết kế website vì sao lại đóng vai trò quan trọng? 

Ấn tượng đầu tiên luôn là điều tiên quyết. Nếu bạn không cho thấy sự hiện diện mạnh mẽ của mình so với đối thủ khác trên nền tảng website, bạn thực sự đang tự kìm hãm khả năng phát triển về thương hiệu của mình.

Website là một trong những tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp
Website là một trong những tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp

Vào thời đại 4.0, những khách hàng tiềm năng luôn tìm kiếm thông tin về thương hiệu của bạn trên nền tảng website, nhưng thay vì cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín thì họ lại không thấy gì cả.

Có thể họ sẽ nghĩ bạn đã ngừng kinh doanh hoặc doanh nghiệp của bạn không đủ uy tín, từ đó sẽ đưa ra kết luận bạn không quan tâm nhiều đến doanh nghiệp cũng như sản phẩm của mình.

Những yếu tố bắt buộc phải biết khi thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng bản chất là một trong những ứng dụng của công nghệ lập trình, nên đây sẽ là yếu tố đầu tiên giúp đánh giá trang web liệu có tính chuyên nghiệp hay không. Tùy đặc thù riêng của từng ngành hàng mà website sẽ được tùy biến khác nhau, những công nghệ khác nhau cũng sẽ được các lập trình viên cân nhắc đưa vào sử dụng.

Các công nghệ thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là WordPress, PHP frameworks, .NET framework,…

Giao diện 

Giao diện sẽ là yếu tố thứ hai giúp khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của trang web. Không có bất kỳ một khuôn mẫu chung nào cho thiết kế website bán hàng, lập trình viên sẽ căn cứ vào đặc điểm, phong cách cũng như ngành hàng mà doanh nghiệp đang sở hữu để lên ý tưởng thiết kế, bố trí giao diện sao cho phù hợp.

Xây dựng giao diện website phù hợp
Xây dựng giao diện website phù hợp

Một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ có giao diện hài hòa, vừa đầy đủ các tiện ích, dễ nhìn và cho thấy phong cách hoạt động của doanh nghiệp, phù hợp về mặt thẩm mỹ của đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ.

Tính năng

Các tính năng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá việc thiết kế website bán hàng có thành công hay không. Một trang web chỉ có thể hoạt động bình thường khi đã được cài đặt đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao.

Một vài tính năng thông dụng mà bắt buộc website bán hàng nào cũng phải có gồm trang chủ, trang giới thiệu, trang liên hệ, tin tức, Responsive, SEO,… Ngoài ra, tùy vào tính chất và ngành hàng, yêu cầu của tổ chức hay doanh nghiệp mà lập trình viên sẽ thực hiện thiết kế website bán hàng khác nhau.

Khả năng bảo mật

Bảo mật luôn là nhu cầu của tất cả người dùng trên không gian mạng, và thiết kế website bán hàng cũng không phải ngoại lệ. Một website sở hữu hệ thống bảo mật tốt sẽ đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng cũng như dữ liệu doanh nghiệp luôn được an toàn.

Ngoài ra còn có thể tránh được các tác nhân không đáng có từ môi trường bên ngoài như những cuộc tấn công từ hacker.

Yếu tố tạo nên điểm khác biệt về thiết kế website bán hàng tại Miko Tech

Quangcaotructuyen24h đã có những liên hệ với Miko Tech và biết được công ty hiện đang sở hữu một đội ngũ các chiến binh dày dặn kinh nghiệm thực chiến trên thị trường Marketing. Miko Tech luôn ở tâm thế sẵn sàng tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào cùng với doanh nghiệp của bạn.

Sáng tạo

Sáng tạo trong cả phong cách lẫn xu hướng thiết kế website bán hàng, luôn chủ động trau dồi và cập nhật xu hướng phát triển thường xuyên.

Sáng tạo và nắm bắt tốt xu hướng thiết kế website
Sáng tạo và nắm bắt tốt xu hướng thiết kế website

Sản phẩm cuối cùng đến tay bạn sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố về sáng tạo, chất lượng và độc đáo trong phong cách thiết kế.

Kinh nghiệm 

Kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm trên chiến trường công nghệ số, đội ngũ các chiến binh Miko Tech không ngần ngại cùng bạn chia sẻ vấn đề và tìm ra giải pháp giúp bạn cải thiện một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Bên cạnh việc xây dựng website, đội ngũ nhân viên tại Miko Tech còn có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Luôn sẵn sàng giúp bạn đưa thứ hạng website lên những vị trí tốt nhất.

Thấu hiểu

Miko Tech luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng lắng nghe những khó khăn và đồng hành cùng bạn tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Khách hàng hài lòng, sản phẩm hoàn hảo luôn là kim chỉ nam của toàn thể nhân viên tại Miko Tech.

Đa dạng

Miko Tech sở hữu một hệ sinh thái Marketing đa dạng dịch vụ nhằm hỗ trợ lẫn nhau, giúp bạn phát triển bền vững và dài lâu.

Những gì bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng dù là điều nhỏ nhất.

Thiết kế website bán hàng tại Miko Tech bao gồm những gì?

Quangcaotructuyen24h cũng là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông số, chúng tôi hiểu rất rõ về các tiêu chí cần phải có khi lựa chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Miko Tech là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí  ấy.

Chiến lược truyền thông số

Miko Tech bắt đầu với đối tác bằng việc thiết kế các sản phẩm kỹ thuật số mới với giai đoạn đầu tiên là khám phá chuyên sâu nhằm để nắm chắc những gì cần phải có trong công việc kinh doanh của bạn.

Chiến lược truyền thông phát triển kỹ thuật số
Chiến lược truyền thông phát triển kỹ thuật số

Đội ngũ chuyên viên tại Miko Tech sẽ dựa vào các thông tin mà bạn yêu cầu, sau đó tiến hành nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu, phân tích các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực và tiến hành xây dựng nội dung. Cuối cùng là kế hoạch giúp bạn thực hiện nhận diện thương hiệu và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Xây dựng bộ mặt thương hiệu trên môi trường Internet

Thiết kế website bán hàng tại Miko Tech mang đến cho doanh nghiệp của bạn một chỗ đứng vững chắc trong thế giới số, là cầu nối giữa người dùng và doanh nghiệp. Các thông tin và hình ảnh được hiển thị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá cuối của người dùng về doanh nghiệp.

Concept thiết kế, hình ảnh, nội dung bài đăng, bố cục giao diện, các tính năng… cùng nhau xây dựng hình tượng doanh nghiệp trong mắt người dùng mạng. Website sẽ có giao diện được tối ưu hóa, nội dung chuẩn SEO, các chức năng sẽ đầy đủ giúp khách hàng đánh giá cao.

Giao diện thiết kế website chuẩn UX/UI đẹp theo yêu cầu

Thiết kế website bán hàng tại Miko Tech sẽ được tối ưu mã nguồn HTML/CSS/JS, giao diện chuẩn UI/UX nhằm đảm bảo về màu sắc, bố cục, tương thích với nhiều loại thiết bị cũng như hỗ trợ cho Marketing, dễ dàng thực hiện SEO on top Google với tốc độ load web luôn đảm bảo >85 Điểm.

Giao diện chuẩn UX/UI
Giao diện chuẩn UX/UI

Hệ sinh thái đa dạng, sẵn có

Miko Tech sử dụng hệ sinh thái trực thuộc Nhân Hòa – một trong những nhà cung cấp về tên miền hàng đầu Việt Nam nên luôn chủ động trong các vấn đề về tên miền, hosting, server.

Bên cạnh thiết kế website bán hàng, Miko Tech Agency còn cung cấp các dịch vụ khác như: App bán hàng, Chứng chỉ SSL, Umail Email theo tên miền riêng, Hóa đơn điện tử, Thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu.

Hệ thống lưu trữ an toàn

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Miko Tech, khách hàng có thể an tâm bởi website được đồng bộ và vận hành trên một máy chủ Cloud chất lượng cao, Uptime 99,99%.

Hệ thống tường lửa Firewall vượt trội hàng đầu giúp trang web luôn được bảo vệ nghiêm ngặt.

Chế độ bảo hành và hậu mãi rõ ràng, giá cả phù hợp

Giá thiết kế website bán hàng đã được Miko Tech niêm yết rất rõ ràng, minh bạch trên trang chủ của công ty. Nhân viên sẽ thực hiện báo giá thiết kế website bán hàng cụ thể đến khách hàng ngay sau khi đã hoàn thành phân tích yêu cầu. Quyền lợi của khách hàng luôn được Miko Tech đảm bảo.

Đội ngũ support sẵn sàng hỗ trợ 24/24

Đội ngũ nhân viên Miko Tech vừa trẻ trung, năng động lại rất am hiểu về công nghệ, luôn tự tìm cách đổi mới chính mình mỗi ngày, sẵn sàng tận tâm phục vụ khách hàng bất kể ngày đêm.

Các bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá của khách hàng về dịch vụ chăm sóc hậu mua tại Miko Tech trên các kênh truyền thông mạng xã hội của công ty.

Quy trình từng bước thiết kế website bán hàng tại Miko Tech

Dưới đây Quangcaotructuyen24h sẽ cung cấp cho quý độc giả quy trình 7 bước thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech.

Bước 1: Tìm hiểu về nhu cầu, mục đích kinh doanh sản phẩm của khách hàng

Miko Tech luôn phải hiểu rõ mục về sản phẩm cũng như dịch vụ mà khách hàng muốn kinh doanh là gì. Tiếp theo việc ghi nhận các yêu cầu sẽ là tư vấn về các tính năng, giao diện trực quan của trang web.

Bước 2: Xác định các thông tin nào khách hàng đã hoặc chưa có

Đây là một trong những bước quan trọng giúp hiểu rõ được những gì khách hàng thật sự cần

 

 • Tên miền: Khách hàng đã có tên miền hay chưa? Liệu tên miền có phù hợp với việc kinh doanh của doanh nghiệp hoặc có tốt cho SEO hay không?
 • Hosting: Quý khách hàng đã mua hosting hay chưa? Nếu đã có hosting thì host loại nào, Windows hay Linux. Từ đó ta xem băng thông, dung lượng host liệu đã phù hợp hay chưa để còn tư vấn cụ thể?
 • Thông tin trên website: Logo, hình ảnh trang web, bài viết,… những thông tin này sẽ được Miko Tech tiến hành thu thập để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với quá trình thiết kế cũng như sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn.

 

Bước 3: Phân tích kỹ yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế giao diện

Sau khi đã nắm rõ các thông tin trên, Miko Tech sẽ tiến hành thiết kế và cho khách hàng xem trước một số mẫu giao diện về website bán hàng sao cho phù hợp.

Lên kế hoạch thiết kế giao diện
Lên kế hoạch thiết kế giao diện

Bắt tay vào việc phác thảo sơ đồ website, sau đó liệt kê menu, các trang chính và phụ sẽ xuất hiện trên web. Nội dung và chức năng trên từng trang để có thể hình dung sơ bộ về trang web.

Bước 4: Bắt đầu lập trình website bán hàng chuẩn SEO

Giai đoạn lập trình web bao gồm cả việc chuyển đổi giao diện đã thiết kế trước đó sang dạng website có thể hoạt động được. Nhân viên lập trình sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để đảm bảo website sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng.

Bước 5: Nhập thông tin dữ liệu, hình ảnh cho website

Sau khi website đã được lập trình, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành nhập nội dung sản phẩm lên website, logo, hình ảnh mà khách hàng đã cung cấp trước đó. Tiến hành điền đầy đủ thông tin cho thẻ meta, tiêu đề, favicon… giúp hoàn thiện một website chuẩn SEO.

Bước 6: Chạy thử nghiệm và tiến hành kiểm tra hệ thống

Sau khi đã code xong, công ty thiết kế website sẽ tiến hành cài đặt tên miền và hosting giúp đưa trang web hoạt động chính thức trên Internet và đồng thời gửi tài khoản quản trị cho khách hàng.

Chạy thử nghiệm và kiểm tra hệ thống
Chạy thử nghiệm và kiểm tra hệ thống

Quá trình này có thể sẽ phát sinh một số yêu cầu chỉnh sửa nhỏ và đơn vị thiết kế website bán hàng sẽ tiến hành thay đổi dựa trên những mong muốn của bạn.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao

Khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng về trang web, Miko Tech sẽ tiến hành nghiệm thu lần cuối, hướng dẫn khách hàng sử dụng. Cuối cùng bàn giao thông tin về quản trị website, thông tin về tên miền, hosting và cam kết bảo hành cho website nhằm đảm bảo hoạt động lâu dài của doanh nghiệp.

Miko Tech – đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín tại TPHCM

Miko Tech Agency ra đời với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường. Miko Tech cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển với sự hỗ trợ của hệ sinh thái đa dạng về các giải pháp Marketing. Đặc biệt với riêng dịch vụ thiết kế website, Miko Tech cam kết bạn và doanh nghiệp sẽ có bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh.

Miko Tech - Đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Miko Tech – Đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Miko Tech – tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đa ngành nghề trên thị trường Marketing nói riêng và thiết kế website nói chung. Miko Tech luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc xây dựng website bán hàng hiệu quả, chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Sự hài lòng của bạn luôn là kim chỉ nam của toàn thể đội ngũ nhân viên tại Miko Tech.

Quangcaotructuyen24h đã tổng hợp và mang đến cho quý độc giả tất cả những thông tin về yêu cầu cũng như quy trình từng bước thiết kế website tại Miko Tech.

Miko Tech cũng là đơn vị thiết kế website bán hàng mà chúng tôi tin tưởng và với cương vị là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực phát triển thương hiệu số, chúng tôi mong rằng việc hợp tác với Miko Tech sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công trên con đường số hóa doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Miko Tech - Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Miko Tech – Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
 • Chụp hình sản phẩm
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech  

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ thiết kế website bán hàng nhé!

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: info@mikotech.net
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6
⭐⭐⭐⭐⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn