✅ Các nội dung vi phạm chính sách facebook cần biết -✅ Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook – ✅ Các từ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook 2020 – ✅ Các từ ngữ không được dùng trong quảng cáo Facebook

Tổng hợp những từ bị cấm trong Facebook AdsBài viết này sẽ tổng hợp những từ ngữ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook. Để bài Quảng cáo được phê duyệt dễ dàng và Tài khoản quảng cáo không bị vô hiệu hóa thì bạn BẮT BUỘC phải đọc hết bài viết này.

Tổng hợp những từ bị cấm trong Facebook Ads

Dưới đây mặc định là những vi phạm thuộc chính sách Quảng cáo Facebook.

Các nội dung vi phạm chính sách facebook cần biết khi chạy quảng cáo

Trong mỗi lĩnh vực khác nhau, sẽ có một số nội dung mà Facebook cho là vi phạm chính sách của facebook, do đó không cho phép sử dụng trong quảng cáo, mặc dù chúng ta cảm thấy những từ này rất bình thường và được sử dụng phổ biến phổ biến trên Facebook.

Hãy cùng chúng tôi thảo luận về các từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook nhé.

Các từ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook 2020

1. Những từ ngữ bị cấm trong lĩnh vực y tế – sức khỏe:

a. Từ liên quan đến bộ phận cơ thể:

Gan, tim, bao tử, xương khớp,…

Facebook cấm buôn bán bộ phận cơ thể người. Cho nên, việc sử dụng những từ trên hoặc có liên quan đến các bộ phận cơ thể người thì thuật toán Facebook sẽ  xếp quảng cáo của bạn vào nhóm buôn bán bộ phận cơ thể.

 

b. Đề cập đến chủ thể bệnh: 

Viêm xoang, thấp khớp, suy thận, cao huyết áp, ung thư, béo phì hoặc bất kì căn bệnh nào tương tự.

–> Các từ này rất dễ vi phạm nếu bạn bán thực phẩm chức năng

c. Từ liên quan đến sức khỏe cá nhân: 

Theo chính sách của Facebook, quảng cáo không được chứa hình ảnh trước và sau hoặc ảnh mô tả kết quả không mong muốn, khó thành hiện thực.

Nội dung quảng cáo không được ám chỉ hay khiến mọi người tự nhận thức tiêu cực về bản thân nhằm quảng bá sản phẩm ăn kiêng, giảm cân hoặc sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

Bạn cần hạn chế các từ như: Bác sĩ chữa trị, bác sĩ điều trị, cấp cứu, khỏi bệnh, xét nghiệm, chết chóc, đau đớn, tuyệt vọng,  tự tử, tử vong, tử nạn, bệnh nhân, bệnh nhi, phòng khám bệnh,….

d. Từ liên quan đến thuốc chữa bệnh:

Thuốc giảm cân, thuốc tăng cân, thuốc tri cao huyết áp, thuốc đông y, thuốc trị suy  thận, thuốc tăng cường sinh lý… Là các từ bị cấm khi chạy quảng cáo Facebook 2020.

e. Các thành phần hóa học/ sinh học:

Những từ ngữ vi phạm chính sách quảng cáo Facebook mà bạn không nên đưa vào bài đó là vitamin, omega, axit, chất xơ,  collagen, thành phần dược liệu trong thuốc,…

f. Các nội dung liên quan đến việc yêu cầu cung cấp thông tin về sức khỏe:

Trong nội dung quảng cáo Facebook không được yêu cầu mọi  người cung cấp thông tin sức khỏe bao gồm cả sức khỏe thể chất và sức khỏe  tinh thần, tình trạng bệnh tật…

Tên các thành phần hóa học và sinh học: bị cấm quảng cáo
Tên các thành phần hóa học và sinh học: bị cấm quảng cáo

2.  Những từ bị cấm trong spa/thẩm mỹ viện: 

Tương tự như lĩnh vực y tế, sức khỏe, quảng cáo spa và các thẫm mỹ viện sẽ không được phê duyệt nếu có những câu sau trong bài viết:

 • Bạn đang thừa cân/  béo phì?
 • Bạn cảm thấy muộn phiền vì gương mặt của mình?
 • Đừng tự ti về vòng 2 của bạn.
 • Chúng tôi là dịch vụ spa số một ở Việt Nam.
 • Liệu trình giúp chị em ngoài 40 trẻ lại 10 tuổi
 • Quy trình thần kỳ đã được nhiều chị em thử nghiệm và thành công
 • Phương pháp tăng vòng 1/ vòng 3, giảm vòng 2 thần kỳ.
 • Đảm bảo giảm 10 ký sau 3 lần điều trị.

3. Những từ bị cấm trong lĩnh vực tài chính – tiền tệ: 

Trong lĩnh vực này, một loạt những từ sau đây bị cấm trong quảng cáo Facebook.

Các từ liên quan đến tài chính - tiền tệ đều bị cấm
Các từ liên quan đến tài chính – tiền tệ đều bị cấm

a. Lĩnh vực cho vay:

Vay, vay vốn, tiền tệ, tài chính, vay tín chấp, vay tín dụng, lãi suất, thuế, cho vay vốn, giải ngân, vay nóng,…

Hoặc bất kỳ từ ngữ nào liên quan đến dịch vụ cho vay ngắn hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của ai đó đến ngày họ nhận lương.

b. Đấu giá tiền xu

Đấu giá tiền cổ, tiền xu hoặc các dịch vụ kinh doanh tương tự bị cấm quảng  cáo trên Facebook 100%

c. Sản phẩm/ dịch vụ tài chính

Những nội dung chào bán tiền ảo lần đầu ra công chúng, quyền chọn nhị phân hoặc giao dịch hợp đồng chênh lệch đều bị cấm trong quảng cáo Facebook.

Ngoài ra, trong nội dung quảng cáo không được yêu cầu người cung cấp số tài khoản ngân hàng, số định tuyến ngân hàng, số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ… Đây là những từ bị hạn chế hiển thị.

 

4. Chủ đề theo dõi/ xâm phạm quyền riêng tư cá nhân: 

Các từ sau đều bị cấm trong Quảng cáo Facebook.

Camera theo dõi, camera an ninh, camera quay lén,… hoặc những từ liên quan đến dịch vụ thám tử, theo dõi, phần mềm gián  điệp….

Facebook hiện không cho phép kinh doanh bằng quảng cáo đối với các sản phẩm dùng để theo dõi người khác, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền riêng tư của người dùng.

5. Nội dung liên quan đến Cam kết – Chắc chắn – So sánh nhất: 

Với mục đích tăng cường sự tin tưởng của khách hàng, nhiều người quảng cáo đã sử dụng các từ ngữ so sánh, đặc biệt là so sánh nhất. Hoặc bạn viết content dưới dạng cam kết chất lượng sản phẩm, đảm bảo, chắc chắn về một thứ gì đó.

Những content này thường bị thuật toán đánh giá là tuyên bố gây hiểu lầm. Facebook cấm các loại quảng cáo không được chứa khằng định lừa đảo, sai sự thật hoặc gây hiểu lầm như khảng định hiệu quả, tính chất của sản phẩm// dịch vụ, hoặc khẳng định khiến người dùng kỳ vọng vào những điều phi thực tế,, chẳng hạn như khẳng định về sức khỏe, việc làm hoặc hiệu quả giảm cân.

Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook

Cam kết hiệu quả 100%, chính xác 100%, đảm bảo 100%, 100%, tuyệt đối, trị dứt điểm,  chắn chắn rằng, chắc chắn hiệu quả, sản phẩm uy tín nhất, thương hiệu nổi tiếng nhất của Nhật Bản (Mỹ, Pháp…), cam kết có việc làm sau khóa học… Đều là những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook

6. Từ ngữ dính đến thương hiệu đã được đăng ký

Facebook không cho phép quảng cáo vi phạm quyền của bên thứ 3, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu hàng hóa, quyền riêng tư, quyền sở hữu….

Vì vậy, đối với các thương hiệu đã được đăng ký, bạn chỉ cần bạn nhắc đến trong bài post dưới dạng văn bản, hình ảnh, video, thì tất cả thì đều không được phê huyệt hoặc bị cấm hiển thị khi quảng cáo Facebook

Ví dụ như tên các thương hiệu lớn như: Nike, Adidas, Coca Cola…

Tất cả các thương hiệu lớn đã được đăng ký bản quyền. Vì vậy, chỉ khi nào bạn là nhà phân phối chính thức, có đầy đủ giấy tờ thì mới được quyền đưa tên thương hiệu vào phần nội dung.

7. Những từ thuộc chủ đề Giới tính – Quốc gia – Chủng tộc: 

Theo chính sách của Facebook, quảng cáo không được phân biệt đối xử hoặc khuyến khích phân biêt đối xử dựa trên những đặc điểm cá nhân như chủng tộc, dân tộc, tình trạng gia đình, tình trạng khuyết tật hoặc đặc tính di truyền.

Những từ dưới đây không bị cấm 100% nhưng bạn nên hạn chế sử dụng trong quảng cáo Facebook.

 • Từ ngữ chỉ giới tính: Ông kia ( ví dụ: ông lớn Vingroup, ông lớn Tiger …), bà nọ, chú, anh, em, cô (Ví dụ:theo kinh nghiệm của cô ruột của tôi…), nữ giới, nam giới.
 • Từ ngữ chỉ quốc gia, lãnh thổ: Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc…
 • Từ ngữ mang tính chất phân biệt chủng tộc: người dân tộc, người da đen, người da vàng…
Các từ liên quan đến giới tính bị Facebook hại chết
Các từ liên quan đến giới tính bị Facebook hại chết

Các từ ngữ không được dùng trong quảng cáo Facebook 

8. Một số từ ngữ khác: 

 • Thuốc lá, rượu, cờ bạc…
 • Trị mụn, trị sẹo, trị thâm…
 • Tăng cân, giảm cân, các từ ngữ về thể trạng.
 • Thực phẩm chức năng
 • Ăn kiêng
 • Hộ chiếu, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, hẹn hò
 • Đào Tạo nghề, Việc làm, cho thuê văn phòng nhà ở

–> Ở trên là các từ ngữ không được dùng trong quảng cáo Facebook hoặc bị cấm. Bạn nên chú ý để tránh ảnh hưởng đến công việc nhé.

9. Lưu ý về hình ảnh quảng cáo Facebook: 

a. Hình ảnh nhạy cảm:

Trong các  ngành như thẩm mỹ viện, làm đẹp, nha khoa… rất hay sử dụng ảnh phẫu thuật cận cảnh. Những hình ảnh như vậy sẽ bị cấm, hoặc bị hạn chế hiển thị.

b.Hình ảnh so sánh trước – sau: 

Khi bạn đăng 2 ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm, Facebook sẽ cấm hiển thị đối với quảng cáo này.

10. Kết luận:

Nếu các bạn không muốn quảng cáo được phê duyệt, không bị cấm hay hạn chế hiển thị thì bạn nên tránh sử dụng các từ ngữ ở trong bài post này.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể lách luật đối với những từ ngữ trong bài viết quảng cáo nếu biết cách.

5/5 - (4 bình chọn)

Các bình luận, đánh giá về đơn vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn lọc 20 phim Khoa học viễn tưởng hay – Những bộ phim Khoa học viễn tưởng đáng xem nhất mọi thời đại! | 20 Bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại | ĐÁNH GIÁ 10 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐÀ NẴNG – Thuê xe cẩu tự hành Đà Nẵng – Thuê xe cẩu giá rẻ Đà Nẵng | TUYỂN CHỌN 20 ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN – app kiếm tiền online – app đọc báo kiếm tiền – app xem video kiếm tiền – chơi game kiếm tiền | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HÀ NỘI – Thuê cẩu tự hành tại Hà Nội – Dịch vụ thuê cẩu tại Hà Nội – Thuê cẩu Hà Nội giá rẻ | 30 App học Tiếng Anh miễn phí – Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí – Top ứng dụng học tiếng anh hiệu quả – ứng dụng học từ vựng | ngữ pháp | phát âm – Review ứng dụng học tiếng anh | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HCM – 20 ĐƠN VỊ THUÊ XE CẨU UY TÍN Ở HCM – DỊCH VỤ CẨU TẢI HCM UY TÍN | Đánh giá 20 Dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam | 30 ỨNG DỤNG HẸN HÒ ONLINE – APP HẸN HÒ MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 30 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ – APP HỌC TIẾNG HÀN | Landing page template – Landing page đẹp – Mẫu landing page đẹp – Top 100 mẫu landing page đẹp | Tuyển chọn 10 Trường Mầm non Quốc tế tại Đà Nẵng | ĐÁNH GIÁ 7 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | ĐÁNH GIÁ 6 TRƯỜNG THCS QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 2 QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG | TUYỂN CHỌN 6 TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 3 QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | Những tập running man hay nhất – các tập running man hài và bựa nhất | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT (PHẦN 1) | Running man vietsub – Xem Running Man VietSub hay hài hước | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT ( PHẦN 2) | 20 Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE | ĐÁNH GIÁ 30 DỊCH VỤ CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG | 500 hình tô màu cho bé download và in dễ dàng – tô màu đồ vật, động vật, chữ số, chữ cái | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HỌC ĐƯỜNG HAY | 20 PHIM MỸ HAY – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY | ĐÁNH GIÁ 20 ĐƠN VỊ CHÀNH XE BẮC NAM – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM | CẦN BIẾT 20 ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ Ở HẢI PHÒNG | ĐÁNH GIÁ 30 CÔNG TY LOGISTICS VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT | Cách lấy link facebook cá nhân trên di động và máy tính | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC HAY | Những điều bạn nên biết về Tết Hàn Thực | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH HÀN QUỐC HAY | Các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới – Top 20 MXH lớn nhất hành tinh | Máy tạo oxy – Máy Thở Oxy – Top 10 loại máy tạo oxy phổ biến | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN CẦN BIẾT | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI UY TÍN | CẦN BIẾT 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HCM UY TÍN | Link Out là gì? Vai trò của Link Out trong SEO | Quangcaotructuyen24h.vn | CẦN BIẾT 5 CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÀ NẴNG UY TÍN | Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Các tool tăng tương tác miễn phí cho Facebook | CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE | 50 trang web truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021 | Ý nghĩa biển số xe theo Phong thủy – Ngũ hành – Âm dương | Tháp nhu cầu Maslow – Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow vào cuộc sống | TUYỂN CHỌN 20 PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | 20 Công Ty Sửa Điều Hòa Đà Nẵng Uy Tín | CÁC TỪ KHÓA TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM 2020 | Storytelling là gì? Storytelling trong Content Marketing quan trọng thế nào? | FMCG LÀ GÌ? ỨNG DỤNG FMCG TRONG DOANH NGHIỆP? | POD là gì? Bán hàng POD là gì? Kiếm tiền POD như thế nào? | Youtube là gì? Bật kiếm tiền Youtube là gì? Cách bật kiếm tiền Youtube? Điều kiện bật kiếm tiền youtube như nào? | Mua kênh Youtube – Dịch vụ mua bán tài khoản Youtube giá rẻ | 10 ĐƠN VỊ CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG UY TÍN – CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG | XEM 20 PHIM HONGKONG XÃ HỘI ĐEN HAY – PHIM HONGKONG BẤT HỦ | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM CẢNH SÁT HÌNH SỰ HỒNG KÔNG CỰC HAY | INBOUND MARKETING LÀ GÌ? ÁP DỤNG INBOUND MARKETING VÀO TRONG DOANH NGHIỆP | XEM 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP HAY NHẤT CỦA KIM DUNG | XEM 20 BỘ PHIM BOM TẤN CỦA MỸ HÀNH ĐỘNG NGHẸT THỞ | XEM 10 PHIM HOẠT HÌNH CHIẾU RẠP VUI NHỘN HÀI HƯỚC NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP TVB NGÀY XƯA CỰC HAY – PHIM BỘ HỒNG KÔNG TVB | Local Brand là gì? – Xu hướng chọn đồ Local Brand | 99 MẪU BALO LOCAL BRAND SIÊU NGẦU SIÊU ĐẸP SIÊU RẺ | 9 cách tải video trên youtube nhanh và có độ phân giải cao | TUYỂN CHỌN TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | NHỮNG MẪU ÁO LOCAL BRAND CỰC CÁ TÍNH | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TỔNG TÀI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI HAY NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH NGƯỢC HAY NHẤT | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ hiện đại hay nhất | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ sủng hay nhất | CHỌN LỌC 10 TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT | Tổng hợp 10 website ghép ảnh online free chỉ trong một nốt nhạc | TỔNG HỢP 10 WEBSITE THIẾT KẾ LOGO ONLINE ĐẸP NHẤT | Titan có thật không – Nguồn gốc Titan trong phim Attack on Titan | 10 Best Horror Movies of All Time | Dự đoán 10 ngành hot trong tương lai từ 2025 trở đi | Đánh giá 10 dịch vụ múc móng nhà Đà Nẵng chất lượng nhất | Đánh giá 10 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. | 10 cách Nạp Thẻ ff, Game Garena, trên napthe, funtap, Playfun chiết Khấu Cao | Số Hotline tổng đài LAZADA – Cách liên hệ tổng đài LAZADA để phản ảnh, phàn nàn | Sữa rửa mặt Cosrx có những ưu điểm nào tốt? | 7 đơn vị thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo uy tín tại Hà Nội | Mặt nạ đất sét nào tốt, xem ưu và nhược điểm để chọn mặt nạ đất sét phù hợp | Máy ép chậm nào tốt hiện nay, 10+ loại máy ép thực phẩm, trái cây nên mua | Máy hút chân không nào tốt nhất? 10 loại máy hút chân không nên mua | Trà giảm cân nào tốt, ưu và nhược điểm các loại trà giảm cân hiện nay | Xe đạp thể thao nào tốt? 10 loại xe đạp thể thao hiện đại bạn nên mua | Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Tại sao nên chọn SEO tổng thể? | Những lưu ý khi mua backlink để seo website hiệu quả | IN DECAL Ở ĐÂU GIÁ TỐT | Bàn chải điện nào tốt, 10 loại bàn chải điện bạn nên mua | Các loại ghế ăn dặm cho bé tốt hiện nay, bạn nên biết | Mặt nạ đất sét innisfree nào tốt? 10 loại mặt nạ đất sét đá tro núi lửa bạn nên mua | Máy giặt mini nào tốt, 10 loại máy giặt mini bạn nên mua | Tìm hiểu Ưu điểm và nhược điểm của Kem chống nắng La Roche Posay | “Thùng rỗng kêu to” ám chỉ điều gì? |

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn