Local Brand là gì? – Xu hướng chọn đồ Local Brand

Local Brand là thương hiệu quảng bá và nhắm mục tiêu sản phẩm và dịch vụ của mình đến một số lượng người tiêu dùng hạn chế dựa trên vị trí địa lý của họ.

Local Brand là gì?  – Xu hướng chọn đồ Local Brand.

Trong bài viết này, Quangcaotructuyen24h.vn sẽ làm sáng tỏ những lợi ích của các chủ doanh nghiệp địa phương và chia sẻ một số mẹo hiệu quả sẽ giúp bạn tham gia thị trường này.

1. Local Brand là gì?

Local Brand là gì?

Local Brand được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là ‘Thương hiệu địa phương’ nói một cách dễ hiểu Local Brand là thương hiệu sẽ được sản xuất và kinh doanh trong nước.

Những sản phẩm sẽ được chính thương hiệu đó tự tay lên ý tưởng thiết kế và tự thiết kế ra những phong cách thời trang theo mong muốn của họ. Những sản phẩm này sẽ được họ sản xuất và kinh doanh theo ý tưởng riêng của mình.

2. Sự hình thành và phát triển Local brand ở Việt Nam

Local brand Việt Nam được hình thành vào những năm 2011, tuy nhiên, thị trường khi đó rất khó khăn và không được phát triển khi vừa mới xuất hiện. Bởi vì những tín đồ thời trang lúc này còn đang băn khoăn và lo ngại về những thiết kế, chất lượng, kiểu dáng và giá cả của sản phẩm.

Local Brand là gì?

Tuy nhiên không lâu sau đó Local brand đã có bước chuyển mình ngoạn mục. Các Local brand đã thay đổi hình thức phát triển và chiến lược kinh doanh, thiết kế phong cách thời trang cho giới trẻ, họ chú trọng vào những phong cách giới trẻ đang quan tâm và thật sự cần hiện nay.

Thêm vào đó, các nhãn hàng cũng trau chuốt kỹ càng về những ý tưởng thiết kế, thay đổi hình thức thời trang cũ. Tạo ra những sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng không kém những thương hiệu cao cấp nổi tiếng khác.

3. Lợi ích của Local Brand

Các Local Brand có một số lợi thế đáng kể so với các thương hiệu toàn cầu. Kiểm tra chúng dưới đây.

Local Brand
  • Các Local Brand dễ dàng phân tích nhu cầu của người tiêu dùng hơn. Các Local Brand có nhiều cơ hội hơn để khám phá nhu cầu, sở thích của khách hàng tiềm năng và những gì đối thủ cạnh tranh của họ thiếu. Điều này cho phép họ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Họ làm tăng việc làm. Bắt đầu một doanh nghiệp mới có tác động lớn đến việc tạo việc làm trong thành phố của bạn. Do đó, nó góp phần vào sự phát triển của đội ngũ nhân tài trong khu vực.
  • Họ được hưởng lợi từ truyền miệng. Khách hàng hài lòng không bao giờ im lặng. Họ đề cập đến thương hiệu mà họ đã có trải nghiệm tích cực ngay cả trong những cuộc nói chuyện nhỏ với đồng nghiệp của họ. Điều này giúp quảng bá Local Brand một cách tự nhiên.
  • Họ hợp tác với các Local Brand khác. Các doanh nghiệp địa phương có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, chẳng hạn như một tiệm bánh nhỏ tại nhà có thể quảng bá sản phẩm của mình tại các cửa hàng cà phê và một nhà sản xuất quần áo thể thao có thể hợp tác với các câu lạc bộ thể dục và phòng tập thể dục.

Bây giờ bạn đã biết lợi ích của việc có Local Brand, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo hiệu quả để bạn bắt đầu.

4. Mẹo xây dựng Local Brand thành công

Nếu bạn đã có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời được hỗ trợ bởi phân tích thị trường sâu, hãy chú ý đến những lời khuyên dưới đây. Họ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết.

4.1. Tiến hành cạnh tranh thông minh (CI)

CI đang thu thập và phân tích dữ liệu về môi trường cạnh tranh của bạn . Nó sẽ cho phép bạn nhìn ra điểm yếu của đối thủ cạnh tranh và hiểu được nhu cầu của khách hàng tiềm năng mà hiện tại chưa được đáp ứng và hành động theo nhu cầu đó.

4.2. Tận dụng sức mạnh của SEO địa phương

Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn đối mặt với một vấn đề cụ thể lần đầu tiên. Bạn chắc chắn đã tìm kiếm trên Google những thứ như “bác sĩ ở gần tôi” và “thợ điện trong khu vực của tôi” hoặc sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói.

Điều đó có nghĩa là bạn nên tối ưu hóa nội dung trang web của mình cho khách hàng địa phương. Tạo danh sách từ khóa với các biến thể khác nhau mà khách hàng của bạn có thể nhập để tìm thấy bạn.

Bên cạnh đó, nếu họ tìm kiếm từ thiết bị di động, Google sẽ hiển thị cho họ nút “Gọi cho chúng tôi” để liên hệ với bạn ngay lập tức.

4.3. Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương khác

Quảng cáo chéo  là một cách tuyệt vời để có được khách hàng mới, xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Tạo mối quan hệ đối tác với các nhãn hàng để quảng bá lẫn nhau. Hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn phải phù hợp, đối tượng của bạn phải tương tự và bạn không nên cạnh tranh.

Vì vậy, có rất nhiều lợi thế mà các doanh nghiệp địa phương có được so với các thương hiệu toàn cầu. Phân tích kỹ lưỡng đối thủ cạnh tranh và đối tượng mục tiêu của bạn để phát triển một chiến lược hiệu quả.

5. Xu hướng chọn đồ Local Brand

Thuở ban sơ, thời trang Local Brand phát triển rất khó khăn. Vì ở lúc bấy giờ xu hướng cũng như giới trẻ vẫn chưa hình thành và chấp nhận những dòng thời trang như này. Họ còn sợ về giá thành, mẫu mã và điều quan trong nhất chính là chất lượng trong từng sản phẩm có chất lượng hay không?

Xu hướng chọn đồ Local Brand

Và câu trả lời là trong những năm gần đây sự trở trở lại đầy ngoạn mục đánh dấu thời kì hoàng kim cho các nhãn hàng Local Brand tại Việt Nam.

Có thể nói việc ưa chuộng thời trang bản địa đã đạt tới con số 99,9% đối với giới trẻ thuộc thế hệ 10x,9x nó không chỉ là một trào lưu nhất thời mà còn là một cơn sốt khi đem đến những mấu thiết kế khá ấn tượng và đẹp mắt.

5.1. Xu hướng

Việc nắm bắt xu hướng được các Designer chú ý đến hơn, và định nghĩa thời trang Local Brand dần được hiểu rõ hơn, những thương hiệu mới nổi dần mọc lên thay thế những thương hiệu cũ. Chính vì thế mà Local Brand cũng được mọi người biết đến nhiều hơn.

Sân chơi thì ngày một phong phú. Local Brands mỗi ngày một mọc lên càng nhiều. Điển hình là sự kiện của Pepsi tổ chức, qua đó ta có thể thấy được sự đầu tư, chăm chút tỉ mỉ của các Local brands trong dự án bắt tay cùng Pepsi lần này.

Chính sự kiện này đã tạo nên những sản phẩm chỉnh chu và chất lượng nhất.Những thiết kế ra mắt trong bộ sưu tập không chỉ chứng tỏ năng lực và khả năng nắm bắt xu hướng tốt.

Chúng còn thể hiện thái độ làm việc nghiêm túc của những con người đang nỗ lực từng ngày để tạo nên những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Xu hướng chọn đồ Local Brand

5.2. Chất lượng

Xu hướng chọn đồ Local Brand

Các Local brand luôn thu hút giới trẻ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm còn bởi form dáng, thiết kế độc đáo được in trên sản phẩm. Phải công nhận rằng, những thương hiệu Local Brand đã đầu tư không ít chất xám vào hình ảnh thiết kế.

Từ những chất liệu nhựa trong suốt được cách điệu để làm balo, tới những nếp cắt gấp khúc táo bạo trên váy. Các Local Brand cũng chi mạnh cho chất liệu, từ vải cotton 100% tới vải linen, đến lụa cao cấp đều được sử dụng vào các thiết kế của brand.

Điều đặc biệt là các sản phẩm của Local Brand đều được sản xuất có giới hạn. Nếu bạn chần chừ, không biết sản phẩm này có hợp với bản thân hay không, thì bạn sẽ không thể sở hữu món hàng ấy.

Nếu bạn muốn mua lại chúng từ tay khách hàng khác có thể sẽ phải 1 cái giá gấp đôi, gấp 3. Vì vậy mà không ít bạn để camp được sản phẩm đã phải xếp hàng, và bóc số từ khi có thông báo mở bán. Đây cũng là cơ hội kiếm tiền cho các camper.

5.3. Bao bì

Xu hướng chọn đồ Local Brand

Một trong những yếu tố quan trọng khác là bao bì. Bao bì được đầu tư chỉnh chu. Sản phẩm không nằm trong túi nhựa hoặc bịch nhựa thông thường, nhiều Local Brand dùng hộp giấy để đựng sản phẩm của họ, vừa thân thiện với môi trường, vừa có cảm giác cao cấp

5.4. Mùi thơm

Mùi thơm cũng là yếu tố quan trọng để các tín đồ thời trang thương nhớ sản phẩm của mình. Mỗi hộp sản phẩm đều được bỏ vào giấy thơm, khi các item đến tay khách hàng, không chỉ nhìn thấy sự chỉn chu của sản phẩm, chất lượng còn cả mùi thơm sẽ đánh gục khách hàng.

 Bài viết này Quangcaotructuyen24.vn đã gửi tới các bạn Local Brand là gì? – Xu hướng chọn đồ Local Brand. Hy vọng những kiến thức hữu ích này sẽ giúp các bạn trong quá trình lựa chọn cũng như xây dựng thương hiệu. Chúc các bạn thành công!!!

Tổng hơp và biên tập bởi Xuân Thái – Ban biên tập Quangcaotructuyen24h.vn

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận, đánh giá về đơn vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn lọc 20 phim Khoa học viễn tưởng hay – Những bộ phim Khoa học viễn tưởng đáng xem nhất mọi thời đại! | 20 Bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại | ĐÁNH GIÁ 10 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐÀ NẴNG – Thuê xe cẩu tự hành Đà Nẵng – Thuê xe cẩu giá rẻ Đà Nẵng | TUYỂN CHỌN 20 ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN – app kiếm tiền online – app đọc báo kiếm tiền – app xem video kiếm tiền – chơi game kiếm tiền | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HÀ NỘI – Thuê cẩu tự hành tại Hà Nội – Dịch vụ thuê cẩu tại Hà Nội – Thuê cẩu Hà Nội giá rẻ | 30 App học Tiếng Anh miễn phí – Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí – Top ứng dụng học tiếng anh hiệu quả – ứng dụng học từ vựng | ngữ pháp | phát âm – Review ứng dụng học tiếng anh | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HCM – 20 ĐƠN VỊ THUÊ XE CẨU UY TÍN Ở HCM – DỊCH VỤ CẨU TẢI HCM UY TÍN | Đánh giá 20 Dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam | 30 ỨNG DỤNG HẸN HÒ ONLINE – APP HẸN HÒ MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 30 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ – APP HỌC TIẾNG HÀN | Landing page template – Landing page đẹp – Mẫu landing page đẹp – Top 100 mẫu landing page đẹp | Tuyển chọn 10 Trường Mầm non Quốc tế tại Đà Nẵng | ĐÁNH GIÁ 7 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | ĐÁNH GIÁ 6 TRƯỜNG THCS QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 2 QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG | TUYỂN CHỌN 6 TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 3 QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | Những tập running man hay nhất – các tập running man hài và bựa nhất | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT (PHẦN 1) | Running man vietsub – Xem Running Man VietSub hay hài hước | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT ( PHẦN 2) | 20 Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE | ĐÁNH GIÁ 30 DỊCH VỤ CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG | 500 hình tô màu cho bé download và in dễ dàng – tô màu đồ vật, động vật, chữ số, chữ cái | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HỌC ĐƯỜNG HAY | 20 PHIM MỸ HAY – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY | ĐÁNH GIÁ 20 ĐƠN VỊ CHÀNH XE BẮC NAM – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM | CẦN BIẾT 20 ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ Ở HẢI PHÒNG | ĐÁNH GIÁ 30 CÔNG TY LOGISTICS VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT | Cách lấy link facebook cá nhân trên di động và máy tính | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC HAY | Những điều bạn nên biết về Tết Hàn Thực | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH HÀN QUỐC HAY | Các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới – Top 20 MXH lớn nhất hành tinh | Máy tạo oxy – Máy Thở Oxy – Top 10 loại máy tạo oxy phổ biến | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN CẦN BIẾT | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI UY TÍN | CẦN BIẾT 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HCM UY TÍN | Link Out là gì? Vai trò của Link Out trong SEO | Quangcaotructuyen24h.vn | CẦN BIẾT 5 CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÀ NẴNG UY TÍN | Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Các tool tăng tương tác miễn phí cho Facebook | CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE | 50 trang web truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021 | Ý nghĩa biển số xe theo Phong thủy – Ngũ hành – Âm dương | Tháp nhu cầu Maslow – Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow vào cuộc sống | TUYỂN CHỌN 20 PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | 20 Công Ty Sửa Điều Hòa Đà Nẵng Uy Tín | CÁC TỪ KHÓA TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM 2020 | Storytelling là gì? Storytelling trong Content Marketing quan trọng thế nào? | FMCG LÀ GÌ? ỨNG DỤNG FMCG TRONG DOANH NGHIỆP? | POD là gì? Bán hàng POD là gì? Kiếm tiền POD như thế nào? | Youtube là gì? Bật kiếm tiền Youtube là gì? Cách bật kiếm tiền Youtube? Điều kiện bật kiếm tiền youtube như nào? | Mua kênh Youtube – Dịch vụ mua bán tài khoản Youtube giá rẻ | 10 ĐƠN VỊ CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG UY TÍN – CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG | XEM 20 PHIM HONGKONG XÃ HỘI ĐEN HAY – PHIM HONGKONG BẤT HỦ | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM CẢNH SÁT HÌNH SỰ HỒNG KÔNG CỰC HAY | INBOUND MARKETING LÀ GÌ? ÁP DỤNG INBOUND MARKETING VÀO TRONG DOANH NGHIỆP | XEM 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP HAY NHẤT CỦA KIM DUNG | XEM 20 BỘ PHIM BOM TẤN CỦA MỸ HÀNH ĐỘNG NGHẸT THỞ | XEM 10 PHIM HOẠT HÌNH CHIẾU RẠP VUI NHỘN HÀI HƯỚC NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP TVB NGÀY XƯA CỰC HAY – PHIM BỘ HỒNG KÔNG TVB | Local Brand là gì? – Xu hướng chọn đồ Local Brand | 99 MẪU BALO LOCAL BRAND SIÊU NGẦU SIÊU ĐẸP SIÊU RẺ | 9 cách tải video trên youtube nhanh và có độ phân giải cao | TUYỂN CHỌN TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | NHỮNG MẪU ÁO LOCAL BRAND CỰC CÁ TÍNH | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TỔNG TÀI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI HAY NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH NGƯỢC HAY NHẤT | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ hiện đại hay nhất | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ sủng hay nhất | CHỌN LỌC 10 TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT | Tổng hợp 10 website ghép ảnh online free chỉ trong một nốt nhạc | TỔNG HỢP 10 WEBSITE THIẾT KẾ LOGO ONLINE ĐẸP NHẤT | Titan có thật không – Nguồn gốc Titan trong phim Attack on Titan | 10 Best Horror Movies of All Time | Dự đoán 10 ngành hot trong tương lai từ 2025 trở đi | Đánh giá 10 dịch vụ múc móng nhà Đà Nẵng chất lượng nhất | Đánh giá 10 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. | 10 cách Nạp Thẻ ff, Game Garena, trên napthe, funtap, Playfun chiết Khấu Cao | Số Hotline tổng đài LAZADA – Cách liên hệ tổng đài LAZADA để phản ảnh, phàn nàn | Sữa rửa mặt Cosrx có những ưu điểm nào tốt? | 7 đơn vị thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo uy tín tại Hà Nội | Mặt nạ đất sét nào tốt, xem ưu và nhược điểm để chọn mặt nạ đất sét phù hợp | Máy ép chậm nào tốt hiện nay, 10+ loại máy ép thực phẩm, trái cây nên mua | Máy hút chân không nào tốt nhất? 10 loại máy hút chân không nên mua | Trà giảm cân nào tốt, ưu và nhược điểm các loại trà giảm cân hiện nay | Xe đạp thể thao nào tốt? 10 loại xe đạp thể thao hiện đại bạn nên mua | Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Tại sao nên chọn SEO tổng thể? | Những lưu ý khi mua backlink để seo website hiệu quả | IN DECAL Ở ĐÂU GIÁ TỐT | Bàn chải điện nào tốt, 10 loại bàn chải điện bạn nên mua | Các loại ghế ăn dặm cho bé tốt hiện nay, bạn nên biết | Mặt nạ đất sét innisfree nào tốt? 10 loại mặt nạ đất sét đá tro núi lửa bạn nên mua | Máy giặt mini nào tốt, 10 loại máy giặt mini bạn nên mua | Tìm hiểu Ưu điểm và nhược điểm của Kem chống nắng La Roche Posay | “Thùng rỗng kêu to” ám chỉ điều gì? |

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn