Quảng cáo Facebook dẫn về một website Responsive là chìa khóa tăng ngân sách

Chúng tôi chỉ còn nhận thêm 5 khách hàng mới trong tháng 2

Không phải chiêu trò khan hiếm, mà là giới hạn thật về năng lực triển khai

Giới hạn slot khách hàng tháng 2

Mình nói thẳng từ đầu để khỏi mất thời gian của nhau. Việc chỉ nhận thêm 5 khách hàng mới trong tháng 2 không phải là chiêu “nói cho sang”, càng không phải trò tạo FOMO cho vui. Đây là con số giới hạn thật, dựa trên năng lực triển khai thực tế của team nếu vẫn muốn giữ chất lượng cho các doanh nghiệp đang làm cùng.

Marketing 2026 không còn là chuyện chạy cho có. Một khách hàng mới vào là cả một hệ thống phải vận hành: chiến lược, nội dung, quảng cáo, data, tối ưu hàng tuần. Nhận nhiều mà làm hời hợt thì không ai có lợi.

Vì sao tháng 2 lại là thời điểm chúng tôi phải siết slot


Cao điểm marketing tháng 2

Tháng 2 là tháng các doanh nghiệp bắt đầu tăng tốc thật sự sau Tết. Nhu cầu chạy quảng cáo, tái kích hoạt data, mở chiến dịch mới tăng rất nhanh. Nhưng đây cũng là giai đoạn nhạy cảm: giá quảng cáo cao, thuật toán khó, sai một bước là đốt tiền.

Với mỗi khách hàng mới, team cần thời gian đọc lại toàn bộ dữ liệu cũ, test lại thông điệp, xây lại phễu nếu cần. Nếu nhận quá nhiều cùng lúc, việc “làm cho xong” sẽ xảy ra, và đó là thứ chúng tôi không chọn.

5 khách hàng này sẽ là những doanh nghiệp như thế nào


Chọn lọc khách hàng marketing

Chúng tôi không nhận mọi doanh nghiệp. 5 slot này ưu tiên cho những bên đã xác định làm marketing nghiêm túc, có sản phẩm rõ ràng, sẵn sàng làm bài bản ít nhất vài tháng chứ không phải chạy 1–2 tuần rồi dừng.

Nếu bạn chỉ cần một vài mẫu quảng cáo cho có, hoặc muốn “chạy thử xem sao”, thì thật lòng là không phù hợp. 2026 không còn là năm để thử nữa, và chúng tôi cũng không nhận những dự án làm cho xong.

Giới hạn để giữ hiệu quả, không phải để làm khó khách

Chất lượng marketing dài hạn

Lý do lớn nhất của việc giới hạn slot là để mỗi khách hàng đều được theo sát. Tối ưu theo tuần, không phải theo tháng. Phản hồi nhanh, điều chỉnh kịp, nhìn rõ số liệu và dòng tiền. Marketing mà làm kiểu “để đó cuối tháng báo cáo” thì không thể ra kết quả trong bối cảnh hiện tại.

Chúng tôi chọn ít nhưng làm sâu, thay vì nhận nhiều rồi ai cũng thấy mình bị bỏ rơi.

Vậy nếu bạn đang cân nhắc, điều cần làm là gì

Đăng ký tư vấn marketing tháng 2

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một đội ngũ đồng hành thực sự trong giai đoạn sau Tết, cần làm marketing có chiến lược, có số liệu, có người chịu trách nhiệm đến cùng, thì tháng 2 là thời điểm rất đáng để bắt đầu.

5 slot này sẽ đóng ngay khi đủ khách phù hợp, không dời, không mở thêm cho kịp số. Không phải ai nhanh là được, mà là ai phù hợp thì mới làm cùng.

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ: marketing hiệu quả không đến từ việc đông người làm, mà đến từ việc đúng người làm và làm đủ sâu. Và đôi khi, giới hạn chính là cách duy nhất để giữ được kết quả thật.

Ms. Tiến – Team content quangcaotructuyen24h.vn

📞 Gọi Ngay 💬 Inbox Zalo