CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE

CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE – CÁCH TĂNG VIEW VIDEO YOUTUBE AN TOÀN

Trong một thế giới ngày càng bị chi phối bởi video, việc nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube nên gần (nếu không muốn nói là ở vị trí đầu) trong danh sách việc cần làm của mọi nhà tiếp thị nội dung hay công ty marketing, quảng cáo.

Như vậy, YouTube là nơi hoàn hảo để xuất bản nội dung đó. Và với cuộc khủng hoảng COVID-19 khiến việc bán hàng trở nên khó khăn bất thường, bây giờ là thời điểm tốt để tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng đầu kênh đó.

Dưới đây là 10 cách tăng view từ YouTube mà không bị phạt mà Quangcaotructuyen24h.vn mang đến cho các bạn:

1. Tạo nội dung tốt (mà không ai khác đang làm)

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Đây là cách tăng view youtube nhanh không bị phạt số một của mình để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube.

Tạo nội dung tốt. Tạo nội dung mà không ai khác đang làm.

Mình đã coi đây là cách số một của mình như một vấn đề nguyên tắc bắt buộc. Nếu bạn đủ chăm chỉ bạn có thể tìm thấy mọi cách bất chính và không trung thực để tăng lượt xem YouTube của mình.

Cách tốt nhất để thành công trên YouTube là tạo video mà mọi người muốn xem — và xem từ đầu đến cuối, mình có thể nói thêm. Nói một cách ngắn gọn, đó là tất cả về giá trị . Nếu bạn không muốn cung cấp giá trị cho người xem của mình, bạn không thích hợp để tiếp thị nội dung. Nó đơn giản mà.

Đó là lý do tại sao Google liên tục khuyên những người làm SEO và Creators nên tập trung vào việc tạo ra giá trị cho những người truy cập trang web của họ. Về mặt này, YouTube không khác.

2. Làm video theo chuỗi, không phải video riêng lẻ

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Nhiều người sáng tạo trên YouTube sắp xếp video của họ thành danh sách phát. Tại sao vậy?

Giải thích rất đơn giản: Nếu bạn nhấp vào video được nhúng trong danh sách phát, video tiếp theo trong danh sách phát đó sẽ tự động bắt đầu ngay sau khi video hiện tại kết thúc. Do đó, người xem có thể xem một số video có liên quan mà không cần nhấc ngón tay lên.

Tất nhiên, điều này khiến YouTube hài lòng vì nó mang lại doanh thu quảng cáo lớn hơn. Nhưng nó cũng sẽ khiến bạn hài lòng, vì nó chuyển thành mức độ tương tác lớn hơn và nhiều lượt xem video hơn .

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Không cần phải nói rằng việc tổng hợp một loạt video không liên quan vào một danh sách phát khổng lồ sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng tồi tệ. Thay vào đó, mình khuyên bạn nên phân tích nội dung YouTube của mình không phải về từng video mà là về loạt video.

Bằng cách đó, khi thời gian trôi qua và bạn tạo ra nhiều nội dung hơn, thật dễ dàng để sắp xếp các video của bạn thành danh sách phát hợp lý. Người xem của bạn sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm liền mạch, thú vị và bạn sẽ được hưởng lợi từ lượt xem tăng lên. Đôi bên cùng có lợi!

3. Làm quen với SEO YouTube

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Như mình đã nói: YouTube là một công cụ tìm kiếm. Và cũng giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác, YouTube sử dụng một số tín hiệu xếp hạng để tổ chức kết quả tìm kiếm.

Hiểu về SEO của YouTube , các tín hiệu xếp hạng chính — và cách thu hút chúng — là một phần quan trọng để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube.

Điều đầu tiên đầu tiên: Bạn cần từ khóa . Không có từ khóa mục tiêu, không có gì để tối ưu hóa. Sau khi bạn đã lập danh sách các chủ đề bạn muốn giải quyết (nghĩ về mặt hàng loạt!), Hãy tiếp tục và nhập chúng — từng chủ đề — vào thanh tìm kiếm của YouTube.

Như bạn có thể đã thấy trước đây, YouTube sẽ tạo một danh sách các truy vấn tìm kiếm được đề xuất. Mỗi đề xuất trong số này là những thứ được người dùng YouTube thực tìm kiếm nhiều lần. Nói cách khác, mỗi người trong số họ đều là một ứng cử viên sáng giá cho một từ khóa mục tiêu!

Khi bạn đã sắp xếp các từ khóa của mình, đã đến lúc tối ưu hóa. Hãy cùng tìm hiểu sơ qua các tín hiệu xếp hạng chính trên YouTube mà bạn cần nhận biết.

3.1. SEO cho tiêu đề video YouTube

Khi quyết định vị trí đặt video của bạn trong kết quả tìm kiếm cho một truy vấn cụ thể, YouTube sẽ xem xét một số thuộc tính — thuộc tính quan trọng nhất là tiêu đề video của bạn .

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Đơn giản và dễ hiểu, nếu bạn muốn video của mình xếp hạng cho một từ khóa nhất định, thì từ khóa đó cần xuất hiện trong tiêu đề — lý tưởng là ở đầu tiêu đề, vì có bằng chứng giai thoại cho thấy rằng việc bắt đầu tiêu đề bằng từ khóa mục tiêu có thể thúc đẩy vết sưng nhỏ trong bảng xếp hạng.

Lưu ý rằng tiêu đề của bạn nên có nhiều thứ hơn là chỉ từ khóa mục tiêu. Xếp hạng là quan trọng, nhưng nó không đảm bảo số lần nhấp chuột. Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về cách thu hút người dùng bằng tiêu đề video của bạn ở phần sau trong hướng dẫn này.

3.2. SEO cho mô tả video YouTube

Thuộc tính thứ hai bạn cần tối ưu hóa là mô tả video của bạn . Mặc dù không cần thiết như tiêu đề của bạn, nhưng mô tả của bạn sẽ được xem xét khi kết quả tìm kiếm được sắp xếp. Đảm bảo bao gồm từ khóa mục tiêu của bạn ít nhất một lần!

Có sự khác biệt giữa nhắm mục tiêu theo từ khóa và nhồi nhét từ khóa . Điều quan trọng là phải đề cập đến từ khóa của bạn và thể hiện mức độ liên quan đến YouTube, nhưng bạn không nên lạm dụng nó đến mức viết ra một bản sao xấu.

3.3. SEO cho thẻ video YouTube

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Thuộc tính cuối cùng mà mình muốn đề cập trước khi chuyển sang mẹo thứ tư của chúng mình là thẻ video của bạn . Không giống như tiêu đề và mô tả của bạn, thẻ của bạn ẩn đối với người dùng YouTube (ngoại trừ những người sử dụng tiện ích mở rộng Chrome đặc biệt, chẳng hạn như vidIQ ).

4. Liên kết với những người tạo nội dung khác

Cách tăng view Youtube

Chỉ vì bạn và một người sáng tạo nội dung khác đang theo đuổi cùng một đối tượng, không có nghĩa là mối quan hệ của bạn cần phải đối đầu. Trên thực tế, mình khuyến khích bạn xây dựng một mối quan hệ cộng sinh – tức là một mối quan hệ có lợi cho cả hai bạn.

Hãy nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của tiếp thị nội dung YouTube là tạo ra giá trị cho người xem và mở rộng nhóm khách hàng tiềm năng đầu kênh của bạn. Nếu bạn hỏi mình, năng lực của bạn để hoàn thành mục tiêu đó không hề giảm đi khi có đối thủ cạnh tranh.

Cách tăng view Youtube

Vì vậy, làm cách nào để bạn có được nhiều lượt xem trên YouTube hơn trong khi thiết lập sự cộng sinh với một người sáng tạo nội dung khác đang nhắm mục tiêu đến cùng một đối tượng?

Đơn giản: Bạn tạo một phần nội dung với nhau . Ví dụ: nếu bạn xuất hiện với tư cách khách mời trong một trong các video của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với một nhóm người dùng có thể chưa từng gặp thương hiệu của bạn trước đây.

Đồng thời, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ được hưởng lợi từ lưu lượng truy cập bổ sung do bạn quảng cáo video. Đồng thời, người dùng YouTube được hưởng lợi từ một phần nội dung xuất sắc. Trong trường hợp này, mọi người đều thắng!

5. Sử dụng thẻ và màn hình kết thúc

Cách tăng view Youtube

Thời gian xem là một chỉ báo tuyệt vời về mức độ tương tác của người xem. Nói chung, ai đó càng xem video YouTube của bạn càng xa thì họ càng quan tâm đến bất cứ điều gì bạn đang nói.

Và nếu ai đó tương tác cao với nội dung của bạn, thì điều đó dẫn đến việc họ sẵn sàng xem nhiều video của bạn hơn. Đó là lý do tại sao chiến thuật thứ năm của chúng mình để nhận được nhiều lượt xem trên YouTube là tận dụng thẻ và màn hình kết thúc. Chúng ta hãy xem nhanh từng tính năng.

5.1. Thẻ

Thẻ YouTube là một thông báo dạng biểu ngữ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video và thông báo cho người xem của bạn về một phần nội dung có liên quan.

Đó là một cách dễ dàng, hiệu quả để tận dụng mức độ tương tác cao của người dùng và quảng cáo một video khác mà không làm giảm chất lượng trải nghiệm của người xem.

Hãy coi mỗi thẻ như YouTube tương đương với một liên kết nội bộ trong một trong các bài đăng trên blog của bạn. Mặc dù, vâng, bạn đang tự quảng cáo, bạn cũng đang hướng người xem đến một phần nội dung mà họ có thể hưởng lợi. Một lần nữa, chúng ta có một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

5.2. Màn hình kết thúc

Màn hình kết thúc, giống như một tấm thẻ, có nghĩa là hướng những người xem tương tác nhất của bạn đến một phần nội dung có liên quan. Như tên cho thấy, màn hình kết thúc xuất hiện khi video của bạn đang kết thúc.

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Ngoài việc quảng cáo một hoặc hai video, mình khuyên bạn nên sử dụng màn hình kết thúc để khuyến khích người xem đăng ký. Bạn càng tích lũy được nhiều người đăng ký thì YouTube sẽ thông báo cho càng nhiều người khi bạn tải video mới lên.

6. Viết một bài blog kèm theo mỗi video

Nếu viết blog đã là một phần trong chiến lược tiếp thị nội dung của bạn — và điều đó nên xảy ra — tại sao bạn không viết một bài đăng trên blog để đi kèm với mỗi video YouTube của bạn?

Vâng, đây không đòi hỏi một sự đầu tư thời gian bổ sung, nhưng những lợi ích vượt xa chi phí. Đó là một cách dễ dàng để giới thiệu khách truy cập trang web đến kênh YouTube của bạn và tăng lượng người xem.

Ngoài ra, đối với tất cả những khách hàng tiềm năng thích xem hơn là đọc, việc đưa vào video là một cách chắc chắn để cải thiện chất lượng trải nghiệm người dùng. Và vì bạn đã ngồi xuống để viết kịch bản , nên nỗ lực bổ sung cần thiết để tạo một bài đăng blog tương ứng là cực kỳ thấp.

Đây là một ví dụ về điều này từ  một trong những bài đăng trên blog của chúng mình:

7. Thêm dấu thời gian vào mô tả video của bạn

Thanh tìm kiếm của YouTube không phải là kênh duy nhất cho những người dùng hy vọng khám phá nội dung có liên quan.

Thật vậy, mọi người tình cờ tìm thấy các video trên YouTube thông qua Google là điều khá phổ biến. Điều này không quá ngạc nhiên, vì nhiều truy vấn mang lại video trong kết quả tìm kiếm.

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Để giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm hơn, Google đã thông báo vào tháng 9 năm 2019 rằng họ sẽ liên kết đến những khoảnh khắc quan trọng trong video YouTube trực tiếp trên SERP.

Nếu bạn đưa thông tin về dấu thời gian vào mô tả video của mình, Google sẽ sử dụng thông tin đó để đánh dấu những khoảnh khắc quan trọng và hướng người xem đến nơi họ muốn. Đây là cách nó hoạt động

8. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội

Không có gì đột phá ở đây cả, mọi người — đôi khi những thứ cơ bản mang lại kết quả tốt nhất. Một bước quan trọng để có được nhiều lượt xem hơn trên YouTube là sử dụng mạng xã hội để quảng cáo nội dung mới.

Cách tăng view Youtube

Đây là vấn đề: Đây là một mục trong danh sách của chúng mình mà mọi người đều làm. Không phải ai cũng biết về SEO YouTube. Không phải ai cũng sẵn sàng liên kết với đối thủ cạnh tranh. Không phải ai cũng quan tâm đến việc sản xuất nội dung có giá trị hợp pháp.

8.1. Cung cấp cho những người theo dõi của bạn một bản xem trước đáng kể

Một teaser cho video sắp công chiếu sẽ là bước đệm hoàn hảo để lôi kéo sự chú ý của người xem. Tại sao lại không nhỉ?

Những teaser kỷ lục Việt Nam

8.2. Tham gia cuộc trò chuyện

Một cách tuyệt vời khác để quảng cáo video YouTube thông qua mạng xã hội là tìm những người đã nói về bất cứ điều gì đó là địa chỉ video của bạn. Những người này sẽ không nói chuyện với nhau nếu họ không quan tâm đến vấn đề hiện tại, vì vậy có lý do để họ sẵn sàng xem nội dung của bạn.

Giả sử bạn sở hữu một trang web thương mại điện tử bán cây và các sản phẩm liên quan đến vườn. Gần đây, bạn đã xuất bản một video trên YouTube hướng dẫn người xem cách trồng cà chua đúng cách. Bây giờ, hãy xem điều này:

Mình tìm thấy dòng tweet này bằng cách tìm kiếm “trồng cà chua” trên Twitter. Nếu bạn đang cố gắng để có thêm lượt xem cho video hướng dẫn của mình, tại sao không trả lời người dùng này bằng một liên kết? Đó là tiếp thị nhắm mục tiêu — miễn phí!

8.3. Tiếp cận những người có ảnh hưởng trong ngành

Một mẹo cuối cùng để quảng bá trên mạng xã hội: Nếu có những cá nhân trong ngành của bạn có lượng người theo dõi lớn và tận tâm, hãy cố gắng liên hệ với họ!

Nhận được sự chứng thực từ một người có ảnh hưởng phù hợp — thậm chí là điều đơn giản như một tweet lại — có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơ quan quản lý thương hiệu của bạn. Và khi bạn đang cố gắng phát triển doanh nghiệp thông qua tiếp thị nội dung, quyền hạn là tất cả.

9. Đừng cắt xén hình thu nhỏ (thumbnail) của bạn

Một số người sẽ cố tình tìm kiếm nội dung của bạn. Những người khác sẽ tình cờ gặp nó qua các kênh xã hội hoặc trang web của bạn. Một số người thậm chí có thể tìm thấy video của bạn bằng cách bạn bè gửi liên kết.

Cách tăng view Youtube nhanh không bị phạt

Nếu không có hình thu nhỏ hấp dẫn, độc đáo thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng, bạn sẽ không nhận được nhiều lượt xem như mong muốn. Với ý nghĩ đó, hãy nói ngắn gọn về những điều cần thiết để tạo hình thu nhỏ YouTube hiệu quả.

Trước khi bạn quay video tiếp theo, hãy thực hiện tìm kiếm trên YouTube cho từ khóa mục tiêu của bạn và xem những người sáng tạo khác đã sử dụng những gì cho hình thu nhỏ của họ.

Việc sử dụng hình thu nhỏ của bạn để đánh lừa người dùng nhấp vào là điều tối kỵ — điều này sẽ khiến bạn phải trả giá về lâu dài, vì thời gian xem giảm dần chuyển thành thứ hạng thấp hơn.

Lời khuyên cho người khôn ngoan: Thông số kỹ thuật cho hình thu nhỏ của YouTube là 1280 x 720 pixel (tỷ lệ 16: 9). Bạn sẽ cần tệp .jpg, .png, .bmp hoặc .gif.

10. Tính toán thật kỹ về độ hiệu quả của bạn

Tiêu đề video YouTube của bạn, giống như hình thu nhỏ, yêu cầu mức độ suy tính trước đáng kể. Mặc dù đó là phi đạo đức (và cuối cùng là phản tác dụng) để sử dụng tiêu đề video của bạn để lừa người dùng nhấp vào, bạn làm cần phải viết một cái gì đó hấp dẫn.

Tất cả những người dùng thích khám phá? Những người đang duyệt YouTube để tìm kiếm thứ gì đó để xem? Họ sẽ cuộn ngay qua bạn nếu tiêu đề của bạn không thu hút được sự chú ý của họ và thúc đẩy họ hành động.

10.1. Tập trung vào kết quả

Người xem sẽ bỏ đi điều gì sau khi xem video của bạn? Có gì giá trị hoặc lợi ích làm họ đứng để chụp? Những hiểu biết của bạn sẽ thay đổi cuộc sống hàng ngày của họ như thế nào? Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi này trong khi suy nghĩ về các tiêu đề và cuối cùng bạn sẽ đi đến một người chiến thắng.

10.2. Sử dụng những con số cụ thể, ấn tượng

Mọi người thích những con số. Những con số quen thuộc. Hữu hình. Dễ hiểu. Và khi được sử dụng đúng cách, các con số có thể hấp dẫn lạ thường. Trường hợp tại điểm:

10.3. Thu hút sự tò mò của người dùng

Mọi người thích những con số, nhưng có lẽ không nhiều bằng họ thích kiến ​​thức. Chúng ta là những sinh vật tò mò. Chúng ta muốn biết. Mình chắc rằng có một lời giải thích về mặt tiến hóa cho đặc điểm này của chúng ta, điều gì đó về những người săn bắn hái lượm cần phải buôn chuyện để tồn tại.

Bất kể điều gì, thông tin chi tiết cuối cùng trong ngày là: Sử dụng tiêu đề video của bạn để thu hút sự tò mò của người dùng là một cách đã được thời gian thử nghiệm để có được nhiều lượt xem hơn trên YouTube.

Tất nhiên, bạn không nên viết clickbait vì những lý do mà mình đã thảo luận về bảo tàng quảng cáo. Miễn là tiêu đề của bạn phản ánh nội dung video của bạn, bạn là vàng.

Mẹo bổ sung: tạo một kênh YouTube phù hợp nhất !

Giờ thì bạn đã biết cách tăng view YouTube nhanh không bị phạt rồi đấy

Một điều mình mong mọi người ghi nhớ là việc tạo ra giá trị cho người xem luôn được ưu tiên hơn mọi thứ khác. Việc sản xuất nội dung độc đáo, chất lượng cao có đảm bảo hàng nghìn lượt xem mỗi tháng không? 

Không, không phải chỉ mỗi như vậy — bạn cần thực hiện các bước bổ sung để thành công. Nhưng nếu không có nền tảng nội dung thực sự có giá trị đó, thì không có gì khác mà chúng ta đã nói hôm nay sẽ là vô nghĩa.
Chúc các bạn thành công.

— Xuân Thái – Ban biên tập Quangcaotructuyen24h.vn —

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận, đánh giá về đơn vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn lọc 20 phim Khoa học viễn tưởng hay – Những bộ phim Khoa học viễn tưởng đáng xem nhất mọi thời đại! | 20 Bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại | ĐÁNH GIÁ 10 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI ĐÀ NẴNG – Thuê xe cẩu tự hành Đà Nẵng – Thuê xe cẩu giá rẻ Đà Nẵng | TUYỂN CHỌN 20 ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN ONLINE UY TÍN – app kiếm tiền online – app đọc báo kiếm tiền – app xem video kiếm tiền – chơi game kiếm tiền | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HÀ NỘI – Thuê cẩu tự hành tại Hà Nội – Dịch vụ thuê cẩu tại Hà Nội – Thuê cẩu Hà Nội giá rẻ | 30 App học Tiếng Anh miễn phí – Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí – Top ứng dụng học tiếng anh hiệu quả – ứng dụng học từ vựng | ngữ pháp | phát âm – Review ứng dụng học tiếng anh | 20 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI HCM – 20 ĐƠN VỊ THUÊ XE CẨU UY TÍN Ở HCM – DỊCH VỤ CẨU TẢI HCM UY TÍN | Đánh giá 20 Dịch vụ vận chuyển container Bắc Nam | 30 ỨNG DỤNG HẸN HÒ ONLINE – APP HẸN HÒ MIỄN PHÍ PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 30 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ – APP HỌC TIẾNG HÀN | Landing page template – Landing page đẹp – Mẫu landing page đẹp – Top 100 mẫu landing page đẹp | Tuyển chọn 10 Trường Mầm non Quốc tế tại Đà Nẵng | ĐÁNH GIÁ 7 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | ĐÁNH GIÁ 6 TRƯỜNG THCS QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 2 QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG | TUYỂN CHỌN 6 TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG – TRƯỜNG CẤP 3 QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG | Những tập running man hay nhất – các tập running man hài và bựa nhất | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT (PHẦN 1) | Running man vietsub – Xem Running Man VietSub hay hài hước | TUYỂN CHỌN 30 PHIM TVB HAY NHẤT ( PHẦN 2) | 20 Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE | ĐÁNH GIÁ 30 DỊCH VỤ CHỞ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG | 500 hình tô màu cho bé download và in dễ dàng – tô màu đồ vật, động vật, chữ số, chữ cái | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HỌC ĐƯỜNG HAY | 20 PHIM MỸ HAY – PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY | ĐÁNH GIÁ 20 ĐƠN VỊ CHÀNH XE BẮC NAM – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM | CẦN BIẾT 20 ĐƠN VỊ CHUYỂN NHÀ Ở HẢI PHÒNG | ĐÁNH GIÁ 30 CÔNG TY LOGISTICS VIỆT NAM | TUYỂN CHỌN 20 TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT | Cách lấy link facebook cá nhân trên di động và máy tính | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC HAY | Những điều bạn nên biết về Tết Hàn Thực | TUYỂN CHỌN 20 PHIM NGÔN TÌNH HÀN QUỐC HAY | Các mạng xã hội phổ biến nhất thế giới – Top 20 MXH lớn nhất hành tinh | Máy tạo oxy – Máy Thở Oxy – Top 10 loại máy tạo oxy phổ biến | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN CẦN BIẾT | 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HÀ NỘI UY TÍN | CẦN BIẾT 10 CÔNG TY MARKETING ONLINE TẠI HCM UY TÍN | Link Out là gì? Vai trò của Link Out trong SEO | Quangcaotructuyen24h.vn | CẦN BIẾT 5 CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÀ NẴNG UY TÍN | Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Các tool tăng tương tác miễn phí cho Facebook | CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH KHÔNG BỊ PHẠT – CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE | 50 trang web truy cập nhiều nhất Việt Nam 2021 | Ý nghĩa biển số xe theo Phong thủy – Ngũ hành – Âm dương | Tháp nhu cầu Maslow – Ứng dụng tháp nhu cầu Maslow vào cuộc sống | TUYỂN CHỌN 20 PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | 20 Công Ty Sửa Điều Hòa Đà Nẵng Uy Tín | CÁC TỪ KHÓA TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TẠI VIỆT NAM 2020 | Storytelling là gì? Storytelling trong Content Marketing quan trọng thế nào? | FMCG LÀ GÌ? ỨNG DỤNG FMCG TRONG DOANH NGHIỆP? | POD là gì? Bán hàng POD là gì? Kiếm tiền POD như thế nào? | Youtube là gì? Bật kiếm tiền Youtube là gì? Cách bật kiếm tiền Youtube? Điều kiện bật kiếm tiền youtube như nào? | Mua kênh Youtube – Dịch vụ mua bán tài khoản Youtube giá rẻ | 10 ĐƠN VỊ CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG UY TÍN – CỨU HỘ Ô TÔ ĐÀ NẴNG | XEM 20 PHIM HONGKONG XÃ HỘI ĐEN HAY – PHIM HONGKONG BẤT HỦ | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM CẢNH SÁT HÌNH SỰ HỒNG KÔNG CỰC HAY | INBOUND MARKETING LÀ GÌ? ÁP DỤNG INBOUND MARKETING VÀO TRONG DOANH NGHIỆP | XEM 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP HAY NHẤT CỦA KIM DUNG | XEM 20 BỘ PHIM BOM TẤN CỦA MỸ HÀNH ĐỘNG NGHẸT THỞ | XEM 10 PHIM HOẠT HÌNH CHIẾU RẠP VUI NHỘN HÀI HƯỚC NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 BỘ PHIM KIẾM HIỆP TVB NGÀY XƯA CỰC HAY – PHIM BỘ HỒNG KÔNG TVB | Local Brand là gì? – Xu hướng chọn đồ Local Brand | 99 MẪU BALO LOCAL BRAND SIÊU NGẦU SIÊU ĐẸP SIÊU RẺ | 9 cách tải video trên youtube nhanh và có độ phân giải cao | TUYỂN CHỌN TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | NHỮNG MẪU ÁO LOCAL BRAND CỰC CÁ TÍNH | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TỔNG TÀI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI HAY NHẤT | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH XUYÊN KHÔNG | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI | TUYỂN CHỌN 10 TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH NGƯỢC HAY NHẤT | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ hiện đại hay nhất | Tuyển chọn 10 truyện đam mỹ sủng hay nhất | CHỌN LỌC 10 TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT | Tổng hợp 10 website ghép ảnh online free chỉ trong một nốt nhạc | TỔNG HỢP 10 WEBSITE THIẾT KẾ LOGO ONLINE ĐẸP NHẤT | Titan có thật không – Nguồn gốc Titan trong phim Attack on Titan | 10 Best Horror Movies of All Time | Dự đoán 10 ngành hot trong tương lai từ 2025 trở đi | Đánh giá 10 dịch vụ múc móng nhà Đà Nẵng chất lượng nhất | Đánh giá 10 dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. | 10 cách Nạp Thẻ ff, Game Garena, trên napthe, funtap, Playfun chiết Khấu Cao | Số Hotline tổng đài LAZADA – Cách liên hệ tổng đài LAZADA để phản ảnh, phàn nàn | Sữa rửa mặt Cosrx có những ưu điểm nào tốt? | 7 đơn vị thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo uy tín tại Hà Nội | Mặt nạ đất sét nào tốt, xem ưu và nhược điểm để chọn mặt nạ đất sét phù hợp | Máy ép chậm nào tốt hiện nay, 10+ loại máy ép thực phẩm, trái cây nên mua | Máy hút chân không nào tốt nhất? 10 loại máy hút chân không nên mua | Trà giảm cân nào tốt, ưu và nhược điểm các loại trà giảm cân hiện nay | Xe đạp thể thao nào tốt? 10 loại xe đạp thể thao hiện đại bạn nên mua | Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Tại sao nên chọn SEO tổng thể? | Những lưu ý khi mua backlink để seo website hiệu quả | IN DECAL Ở ĐÂU GIÁ TỐT | Bàn chải điện nào tốt, 10 loại bàn chải điện bạn nên mua | Các loại ghế ăn dặm cho bé tốt hiện nay, bạn nên biết | Mặt nạ đất sét innisfree nào tốt? 10 loại mặt nạ đất sét đá tro núi lửa bạn nên mua | Máy giặt mini nào tốt, 10 loại máy giặt mini bạn nên mua | Tìm hiểu Ưu điểm và nhược điểm của Kem chống nắng La Roche Posay | “Thùng rỗng kêu to” ám chỉ điều gì? |

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn