SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để có thể xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google, một trang web hoặc một sản phẩm cần phải áp dụng các hình thức SEO nếu không muốn tốn quán nhiều kinh phí cho Ads. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau lướt qua 3 phút về dịch vụ SEO Google, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách dịch vụ này giúp tăng lượng traffic và tăng thứ hạng của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO chất lượng là gì?

Dịch vụ SEO thường là các gói dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia SEO hoặc các công ty Agency trong lĩnh vực Marketing với mục đích tối ưu hóa website của bạn trên các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google Search, CocCoc, Bing hay Yahoo Search.

Các doanh nghiệp luôn quan tâm đến vấn đề kinh phí, và lẽ tất nhiên nếu dịch vụ SEO Website có chi phí thấp, cạnh trạnh sẽ luôn được ưu tiên. Tuy nhiên, giá cả luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ. Một dịch vụ SEO website chất lượng là dịch vụ mang lại tối đa hiệu quả bao gồm thứ hạng từ khóa, sự phát triển bền vững của website, cùng với đó là mức độ từ khóa và số lượng từ khóa bạn cần đẩy lên Top trong một khoảng thời gian nhất định. Một yếu tố không thể thiếu nữa đó là mức giá tốt cho doanh nghiệp.

Những tiêu chí để chọn dịch vụ SEO website chất lượng?

Kinh nghiệm và năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi gửi gắm niềm tin cho một bên thứ 3 tham gia vào quy trình phát triển website. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, để tìm kiếm một đơn vị có năng lực, làm việc có tâm thì là điều rất khó.

Một đơn vị SEO tin cậy là đơn vị đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực SEO từ 4-5 năm trở lên, bởi vì trong khoảng thời gian đủ lâu đó, đơn vị đã thực hiện được nhiều lĩnh vực khác nhau và có đủ khả năng xử lý những khó khăn & vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện các dự án.

Sự đa dạng trong loại hình cung cấp dịch vụ SEO

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ SEO truyền thống, đơn vị agency cần có những loại hình dịch vụ khác như SEO tổng thể, dịch vụ Content, Link Building hay Local SEO để hỗ trợ tối đa cho dự án của doanh nghiệp. Khi có các dịch vụ đi kèm, doạnh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí khi lựa chọn dịch vụ trọn gói.

Những dự án mà bên cung cấp dịch vụ SEO website đã thực hiện

Cách đơn giản nhất để bạn có thể biết được đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín hay không đó là thông qua các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Từ quy mô dự án, số nhân sự đã thực hiện hay quy trình cụ thể của từng dự án, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp portfolio để bạn có thể nắm bắt được thêm thông tin để có thể cân nhắc việc lựa chọn tin tưởng vào đơn vị đó hay không.

Sự tương tác giữa đơn vị SEO và doanh nghiệp của bạn

Sự trao đổi thẳng thắn giữa 2 bên sẽ giúp doanh nghiệp nắm được những chiến lược thực hiện, từ đó đề xuất những bản kế hoạch phù hợp nhất & cam kết mang đến phù hợp với chiến lược và mục tiêu đề ra.

Đây là điều thứ yếu trong việc hợp tác giữa agency và khách hàng. Sự tương tác kịp thời giữa đôi bên là rất quan trọng giúp cả 2 có thể nắm được sự hiệu quả và tiến độ dự án.

Những lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại

– Tạo nền tảng phát triển bền vững cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp khi tham gia thị trường kinh doanh, đặc biệt là Google chắc chắn sẽ cần đến SEO cho website của mình.

Khi Website có những từ khóa chiến lược lên top Google, khi đạt độ phủ cần thiết, lượt traffic lúc này sẽ tăng lên nhiều. Khách hàng sẽ tìm đến doanh nghiệp dựa theo tỉ lệ chuyển đổi mà SEO mang lại.

– Thấu hiểu và nắm bắt yếu tố khách hàng

Các đơn vị SEO với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức trong ngành sẽ đủ chuyên môn để tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu khách hàng và hành vi người dùng. Từ đó sẽ xây dựng được một chiến lược SEO tổng thể hiệu quả, hướng đến mục tiêu đề ra từ ban đầu của doanh nghiệp, tăng tỉ lệ chuyển đổi trong tương lai.

– Gia tăng khả năng cạnh tranh

Khi có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, điều này vô hình tạo ra sự thu hút hơn trong mắt người tìm kiếm. Cùng với đó là độ phủ thương hiệu,và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt.

– Tiết kiệm chi phí

Thay vì xây dựng một phòng ban Marketing cho nhiệm vụ SEO thì bạn hoàn toàn có thể hợp tác với đơn vị bên ngoài. Điều này giảm thiểu chi phí cho nhân sự & các chi phí phát sinh.

PROSEO – Dịch vụ SEO Website uy tín chất lượng nhất hiện nay

Pro SEO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO website tổng thế cho website doanh nghiệp của bạn. Các dịch vụ của ProSEO đảm bảo website của bạn được tối ưu hóa đến mức tối đa và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Tại Pro SEO, đơn vị có thể giúp doanh nghiệp xây dựng một chiến lược SEO phù hợp với mục tiêu được đề ra.

Quy trình báo giá dịch vụ SEO website uy tín, nhanh nhất cho doanh nghiệp

  1. Tiếp nhận thông tin:

Pro SEO sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng . Các thông tin như: Mục tiêu SEO nhắm đến , từ khóa , ngân sách cho việc làm SEO website , thông tin về thương hiệu sản phẩm, và hiện trạng website.

  1. Tìm hiểu về doanh nghiệp :

Pro SEO sẽ phân tích về chiến lược Marketing của khách hàng, mô hình kinh doanh hiện tại , và cách phân phối sản phẩm của doanh nghiệp nếu là website thương mại điện tử.

  1. Nghiên cứu SEO

ProSEO sẽ phân tích đang đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp ( thời điểm hiện tại ) đồng thời kiểm tra hành vi tìm kiếm của người dùng và lên bộ từ khóa phù hợp.

  1. Xây dựng chiến lược SEO

Pro SEO sẽ bắt đầu phân tích website : các lỗi trên web , thứ hạng hiện tại ,.. và kết hợp với việc nghiên cứu ở bước ở trên để gợi ý chiến lược SEO phù hợp cho doanh nghiệp .

  1. Lập kế hoạch và báo giá SEO tổng thể

Sau khi đã lên chiến lược và trao đổi với khách hàng , Pro SEO sẽ lập kế hoạch SEO chuẩn một cách minh bạch và rõ ràng theo từng bước tiến độ. Sau đó sẽ gửi báo giá đến quý khách hàng.

Trên đây là bài viết 3 phút để hiểu về dịch vụ SEO Google và giới thiệu đơn vị dịch vụ SEO website Pro SEO. Hy vọng với những thông tin mà Quangcaotructuyen24h.vn mang lại bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn trong việc lựa chọn dịch vụ SEO website cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công.

5/5 - (2 bình chọn)

By Quản trị viên - Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Tôi là Mr Huỳnh - người yêu thích công nghệ, thương mại điện từ, thích tìm hiểu và làm việc về SEM & SEO. Tôi muốn chia sẽ những gì học được lên internet và nhận được phản hồi từ cộng đồng. Quan điểm sống của tôi là: Làm việc tận tâm và hướng đến những điều tốt đẹp. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

Quảng cáo trực tuyến | Dịch vụ quảng cáo trực tuyến | Quảng cáo trực tuyến Việt Nam | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Fanpage | Lên tích xanh Facebook | Dịch vụ quảng cáo Facebook

© 2018 quangcaotructuyen24h.vn | Chúng tôi trên Facebook | Google+ | Youtube | Twitter | Zalo | Instagram | Linkedin

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN 24H

Xây dựng và điều hành: Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ NEWSTAR

Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng | Điện thoại: 02363.789.901 | Hotline: 0911299901 | Email: nhansunewstar@gmail.com | Website: https://quangcaotructuyen24h.vn

Số ĐKKD: 0401835581 - Ngày cấp: 06/06/2017 | Nơi cấp: Sở KHĐT Thành Phố Đà Nẵng.

Trang quảng cáo trực tuyến Quangcaotructuyen24.vn đã duyệt trên Online.gov.vn

© 2021 Quangcaotructuyen24h.vn