Chắc chắn không người dân Việt Nam nào còn xa lạ với những món bánh được chế biến từ những hạt gạo được trồng trên quê hương mình như bánh cuốn, bánh xèo, … Những thứ bánh này đã trải qua bề dày lịch sử lâu đời, đi cùng tuổi thơ với bao nhiêu người dân. Ngày nay, những món bánh này vẫn được giữ nguyên nết truyền thống xa xưa vốn có của nó và đã được cải tiến một ít cho hợp khẩu vị thực khách của từng vùng miền trong cả nước. Thật không khó để tìm được một quán ăn như vậy nhưng không phải quán nào uy tín, chất lượng, chính vì thế chúng tôi xin giới thiệu đến thực khách, Bánh Cuốn Soái Kình Lâm – quán bánh cuốn ngon tại Hồ Chí Minh.
Nội dung
Giới thiệu
Bánh Cuốn Soái Kình Lâm nằm tại địa chỉ :177 Phùng Hưng, phường 14, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Phùng Hưng – Trần Hưng Đạo) là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều thực khách khi có nhu cầu thưởng thức các món như bánh cuốn, bánh xèo hay bánh khọt tại quận 5. Tại đây, quý khách sẽ được thưởng thức những chiếc bánh ngon, hấp dẫn do chính tay chị chủ quán với nhiều năm kinh nghiệm chế biến trực tiếp tại quán.
Không gian – Thời gian mở cửa
Bánh Cuốn Soái Kình Lâm có không gian không quá rộng nhưng khá sạch sẽ, thoáng mát. Quán có sức chứa tầm 50 khách và có chỗ để xe rộng rãi, an toàn cho quý khách nên quý khách không phải lo lắng vấn đề xe cộ khi đến quán. Bên cạnh đó, quán có nhận đặt hàng và ship tận nhà cho quý khách, để có thể thưởng thức những món ngon của quán thì quý khách có thể liên hệ hotline: 0903.109.241 – 0906.777.855 để đặt hàng.
Thực đơn
Bánh Cuốn Soái Kình Lâm hiện đang bán bánh cuốn cả ngày và bán thêm bánh xèo và bánh khọt để phục vụ quý khách nào có nhu cầu.
Giá cả
Được nhiều thực khách đánh giá là quán bánh cuốn ngon, giá rẻ tại quận 5, Hồ Chí Minh nên giá cả các món bánh xèo, bánh cuốn, bánh khọt tai Bánh Cuốn Soái Kình Lâm khá rẻ, bình dân, thực khách nào cũng dễ dàng thưởng thức mà không phải lo lắng về giá cả.
Nguyên liệu – thực phẩm
Để chế biến ra được những chiếc bánh ngon, chất lượng thì nguyên liệu, thực phẩm dùng để chế biến là một trong những yếu tố quan trọng. Tại Bánh Cuốn Soái Kình Lâm, chị chủ quán luôn tự tay lựa chọn những nguyên liệu, thực phẩm cần thiết để chuẩn bị cho công đoạn chế biến những chiếc bánh ngon cho thực khách thưởng thức. Những nguyên liệu, thực phẩm được quán tin dùng đều rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Tay nghề của chủ quán
Chị chủ quán Bánh Cuốn Soái Kình Lâm với tay nghề cao cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến các món bánh truyền thống quê hương nên chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách thì chị chủ đã không ngừng tìm tòi, học hỏi để nâng cao chất lượng các món ăn.
Thái độ phục vụ
Bánh Cuốn Soái Kình Lâm luôn luôn làm việc với phương châm “Vui lòng khách đến – Hài lòng khách đi”, chính vì thế khi đến quán để ăn uống thì quý khách sẽ cảm nhận được sự mến khách, thân thiện của chị chủ cũng như nhân viên tại quán. Đây cũng lý do giúp cho quán ngày càng thu hút một lượng lớn khách đến quán hơn.
Địa điểm ăn uống lý tưởng
Nếu quý khách đang có nhu cầu thưởng thức bánh cuốn, bánh xèo và bánh khọt tại quận 5, Hồ Chí Minh nhưng lại không biết địa chỉ nào ngon, chất lượng thì hãy ghé ngay Bánh Cuốn Soái Kình Lâm nằm tại địa chỉ :177 Phùng Hưng, phường 14, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Phùng Hưng – Trần Hưng Đạo). Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ hotline: 0903.109.241 – 0906.777.855 để biết thêm thông tin chi tiết.
Bánh Cuốn Soái Kình Lâm xin chân thành cảm ơn quý khách đã và đang ủng hộ quán chúng tôi trong thời gian qua.