BÁNH CUỐN SẠCH Chay mặn DUNG con là quán bánh cuốn ăn ngon tại Quận 3, Hồ Chí Minh. Quán BÁNH CUỐN SẠCH chay mặn DUNG con ở địa chỉ: 575/14 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP. HCM.
Hotline: 0919.508.219 – 0974.928.138
Thời gian mở cửa: 6h30 – 10h30 và 16h00 – 20h00.
Nội dung
Quán bánh cuốn ăn tại Quận 3 HCM
Bánh cuốn là một trong những món ăn bình dân được nhiều người yêu thích. Bánh cuốn nóng hổi ăn kèm với chả chấm với nước mắm, ăn thêm chút rau quế hoặc rau mùi thì không gì ngon bằng. Bánh cuốn rất dễ ăn có thể ăn vào buổi sáng hoặc trưa và tối, bánh cuốn không kén người ăn, ai khó tính nhất vẫn có thể bị chinh phục bởi món bánh cuốn đơn giản mà ngon.
BÁNH CUỐN CHAY ĂN NGAY KẺO HẾT
Nhắc đến bánh cuốn thì không thể không nhắc đến quán BÁNH CUỐN SẠCH chay mặn DUNG con, đây là quán bánh cuốn nổi tiếng được nhiều người biết đến tại Quận 3, Hồ Chí Minh. Bánh cuốn nơi đây được nhiều thực khách đánh giá rất ngon và mang hương vị riêng, đặc trưng không phải quán nào cũng có được.
Bánh cuốn này là bánh cuốn truyền thống gia truyền của người Bắc di cư nên mọi người cứ yên chí mà ăn, bao sạch bao ngon.
Địa chỉ
Nằm tại số 575/14 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Bánh cuốn ở quán chúng tôi được làm từ bột gạo tự xay và được chế biến với công thức riêng tạo nên hương vị bánh cuốn rất đặc biệt dẻo, dai, bùi, thơm bột gạo và không thể lẫn với hương vị bánh cuốn của những quán khác. Nguyên liệu chính, đó là gạo và nếu gạo không ngon, bánh sẽ không trắng, mịn, có mùi thơm đặc trưng.
Khi đến với BÁNH CUỐN SẠCH chay mặn DUNG con quý sẽ được trải nghiệm món bánh cuốn truyền thống nhưng lại mang một hương vị riêng chỉ ở quán mới có. Ở đây có khá nhiều loại bánh cuốn cho quý khách lựa chọn như bánh cuốn nóng, bánh cuốn mặn, bánh cuốn chay.
Nước sâm nhà nấu bao ngon, sương sâm nhà vò vò bằng tay không vò bằng chân.
Quán mở cửa buổi sáng từ 06h30 đến 10h30 và buổi chiều từ 16h đến 20h đêm mỗi ngày để phục vụ quý khách hàng gần xa.
Hãy ghé đến với BÁNH CUỐN SẠCH chay mặn DUNG con chắc chắn quý khách sẽ được thưởng thức món bánh cuốn đặc trưng của miền Bắc với các loại bánh cuốn hấp dẫn. Ngoài nhân mặn thì quán còn có nhân chay được làm từ nấm Đông Cô, nấm mèo, nấm bào ngư, nấm rơm, nấm của Việt Nam không xài hàng Trung Quốc
Bánh cuốn được tráng trắng tinh, mỏng, nhân đầy đặn với hương vị thơm ngon đặc trưng của nấm hương, mộc nhĩ. Phần quan trọng làm nên món bánh cuốn thơm ngon chính là nhân bánh. Nhân bánh được ướp gia vị kĩ càng nên khi cuốn bánh sẽ tạo nên một mùi vị thơm đặc trưng riêng.
Ngoài ra, nước chấm ở quán được pha với công thức đặc biệt, chua cay, đậm đà, góp phần tạo nên sự khác biệt của BÁNH CUỐN SẠCH chay mặn DUNG con. Hành khô của quán được tự làm nên ăn rất giòn, không bị khô, ỉu. Ruốc tôm của quán cũng được xay mịn, ăn rất ngon. Khi gắp miếng bánh cuốn được cắt vừa miệng chấm với nước chấm rồi cho vào miệng quý sẽ thấy hết cái vị ngon của món ăn, ăn thêm miếng chả quế kèm rau sống nữa thì thật là tuyệt vời.
Giá cả
BÁNH CUỐN SẠCH chay mặn DUNG con có thực đơn đa dạng với các loại bánh cuốn thơm ngon và hấp dẫn với giá cả vô cùng bình dân. Ngoài ra quán còn có nhiều loại thức uống như nước sâm, nước sâm cỏ ngọt, cà phê,…
BÁNH CUỐN SẠCH chay mặn DUNG con được rất nhiều thực khách đánh giá là quán bánh cuốn ngon và sạch sẽ nhất. Món bánh cuốn của quán ngon, giá rẻ và chất lượng mà giá chỉ có từ 25-37 nghìn đồng/ phần tùy thuộc vào loại bánh cuốn mà khách chọn.
Nguyên liệu thực phẩm
Các nguyên liệu để chế biến món ăn của quán: gạo nhà xay, hành nhà phi, ớt nhà xay, giá sạch của công ty Hạnh Phúc, thịt đều được chủ quán chọn lựa và chế biến một cách rất kỹ lưỡng và hợp vệ sinh.
Ngoài ra, các loại rau ăn kèm với bánh cuốn ở quán cũng được chọn lọc từ những loại rau sạch và xanh tươi.